Nếu Luffy từ One Piece và Zagreus trong Hades hợp thể thì sẽ thế nào?

Bảo Lâm  Thể thao văn hóa | 12/04/2023 12:09 PM

Cứ tưởng 2 nhân vật Luffy trong One Piece và Zagreus trong Hades không liên quan đến nhau, nhưng khi kết hợp lại tạo ra kết quả rất bất ngờ.

Nghệ sĩ Enrirdf đã kết hợp một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất từ vũ trụ anime/manga với một trong những trò chơi hay nhất năm 2020 để tạo ra 1 bức ảnh tuyệt vời. Cụ thể, nghệ sĩ tài năng này đã tạo ra một "chiến binh hợp thể" giữa nhân vật Luffy trong One Piece và Zagreus trong Hades.

Trong khi Luffy là thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, người ăn trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại Hito Hito No Mi, Model Nika, ước mơ trở thành Vua hải tặc (kẻ tự do trên biển). Zagreus lại là Hoàng tử Địa ngục, có một thân thể bất tử và "lời chúc phúc từ các vị thần", thực hiện hành trình tìm kiếm sự thật về bản thân và khám phá tự do đích thực.

Clip của Enrirdf trên Instagram

Việc kết hợp vẻ ngoài và đặc tính của 2 nhân vật này, cộng thêm một số sửa đổi thú vị đã khiến tác phẩm của Enrirdf vô cùng thu hút người hâm mộ của hai thương hiệu.

Nếu Luffy từ One Piece và Zagreus trong Hades hợp thể thì sẽ thế nào? - Ảnh 2.

Ảnh: Enrirdf

Nhìn vào hình ảnh phía trên, có thể nhận thấy các chi tiết chính nổi bật. Chẳng hạn như 2 cái đầu Cerberus trở thành đệm vai của Luffy, đây là con chó 3 đầu đã đối mặt với cậu ở Thriller Bark được lấy cảm hứng từ trang phục của Zagreus. Hay Luffy cầm kiếm chiến đấu cũng là đặc điểm của Zagreus. Rồi thì đai lưng của Luffy được làm từ đầu lâu (biểu tượng gắn liền với hải tặc) cũng xuất phát từ kiểu quần áo mà Zagreus mặc.

Nói chung nhân vật mới được tạo ra từ Luffy và Zagreus đều mang những đặc điểm nổi bật từ trang phục cho đến ngoại hình của hai anh chàng này.

Ngoài ra, Enrirdf cũng mang đến 1 số fanart Luffy vô cùng tuyệt vời khác khiến người hâm mộ One Piece không khỏi kinh ngạc.

photo-1681204115635

Luffy Gear 5 với tư cách là Joy Boy mới và Thần mặt trời Nika. Ảnh: Enrirdf

photo-1681204211560

Luffy khi trở thành Tân hoàng đế. Ảnh: Enrirdf

photo-1681204288437

Luffy mang trong mình dòng máu của chủng tộc Saiyan và ở trạng thái Gear Ultra Ego. Ảnh: Enrirdf

photo-1681204389223

Luffy dù có trở thành Vua hải tặc vẫn là một thánh mê thịt. Ảnh: Enrirdf