Nếu là một fan của The Witcher, hãy thử ngay bản mod này, nó sẽ đem lại cho bạn cảm giác đặc biệt nhất trong 10 năm qua

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/06/2017 01:24 AM

Mặc dù việc chiến đấu dưới góc nhìn thứ nhất là không tối ưu, tuy nhiên nó cũng phần nào thỏa mãn được sự tò mò và khơi gợi sự thích thù từ game thủ.

Kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2007, với tính chất và lối chơi đặc thù, những tựa game trong series The Witcher của hãng CD Projekt luôn sử dụng góc nhìn thứ 3 cho nhân vật. Xét trên nhiều mặt, đây có thể coi là sự lựa chọn tốt nhất cho người chơi để có thể trải nghiệm game một cách hoàn hảo.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn một thứ gì đó khác lạ và đổi mới, bản mod sau đây sẽ giúp bạn biến The Witcher 3 thành một tựa game góc nhìn thứ nhất. Bản mod này được phát triển từ năm 2016 bởi một lập trình viên tự do có tên Skacikpl. Người dùng sẽ chỉ cần ấn 1 nút duy nhất để hệ thống chuyển sang góc nhìn thứ nhất và ấn chính nút đó để quay lại góc nhìn ban đầu.

The Witcher 3 góc nhìn thứ nhất

So với những bản demo đầu tiên, phiên bản này giờ đã khá hoàn chỉnh khi tích hợp cả hệ thống chiến đấu. Mặc dù việc chiến đấu dưới góc nhìn này là không tối ưu, tuy nhiên nó cũng phần nào thỏa mãn được sự tò mò và khơi gợi sự thích thù từ game thủ. Hơn nữa, bản mod này cũng là một gợi ý không tồi cho CD Projekt về một phiên bản thực tế ảo (VR) của The Witcher. Nếu có thể kết hợp tựa game này cùng công nghệ thực tế ảo, đây sẽ là một sản phẩm tuyệt vời mà mọi game thủ đều muốn trải nghiệm.

Để biết thêm thông tin chi tiết và dùng thử bản moid này, các bạn có thể tham khảo tại đây.