Nếu là game thủ hay "cà khịa", đam mê gây sự và thích PK khốc liệt, đừng bỏ qua tựa game ra mắt luôn ngày mai này!

LoveLive  - Theo Helino | 24/09/2019 11:17 PM

Tiêu Dao Mobile
25/09/2019 NCB: SohaGame NPH:

Quân tử động thủ trước, động khẩu sau, kẻ PK thắng chính là kẻ đúng.

Bạn đã từng chơi qua hàng loạt các tựa game nhập vai lớn nhỏ? Bạn đã từng xông pha trên hàng trăm chiến trường khác nhau? Số lần bạn phải "vào tù" vì PK cuồng sát nhiều không đếm xuể? Bạn nghĩ như thế đã là "kinh", đã là phá đảo thế giới ảo? Bạn tự tin vào sự khô máu của bản thân và cho rằng chẳng có một tựa game nào có thể làm khó bạn được nữa? Vậy thì Tiêu Dao Mobile sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại!

Nếu là game thủ hay cà khịa, đam mê gây sự và thích PK khốc liệt, đừng bỏ qua tựa game ra mắt luôn ngày mai này! - Ảnh 1.

Tiêu Dao Mobile sẽ chính

Đúng vậy, tựa game nhập vai với cốt truyện hậu Thiên Long Bát Bộ loạn lạc và nhuốm màu bí ẩn này không dành cho người yếu bóng vía. Chơi Tiêu Dao Mobile không hề tồn tại khoảng cách giữa sự sống và cái chết, chết bất thình lình, chết bất đắc kỳ tử, chết ngay cả khi chưa kịp nhìn mặt kẻ thù là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Bởi vì sao?

Giang hồ loạn lạc, mâu thuẫn 4 nước không còn có thể tháo gỡ

Không giống như cốt truyện lỏng lẻo, nhàm chám, rập khuôn và nhạt toẹt như hàng loạt các tựa game nhập vai khác trên thị trường, Tiêu Dao Mobile mang đến một bối cảnh hậu Thiên Long loạn lạc bậc nhất, mâu thuẫn chất chồng mâu thuẫn, hiểu nhầm chất chồng hiểu nhầm, tham vọng đè lên tham vọng. Tiêu Phong chết, Cái Bang lục đục thù trong giặc ngoài đi vào loạn cục, thế lực môn phái trong giang hồ đồng loạt nổi dậy, sau kinh biến Trấn Phái Chi Bảo của Cái Bang xuất hiện, một cuộc chiến khốc liệt và dài hơi bậc nhất được mở ra và mỗi người chơi sẽ đóng một vai trò mắt xích quan trọng trong đó.

Nếu là game thủ hay cà khịa, đam mê gây sự và thích PK khốc liệt, đừng bỏ qua tựa game ra mắt luôn ngày mai này! - Ảnh 2.

Tiêu Dao Mobile, ngoài những trận chiến tư thù cá nhân thì bao trùm lên tổng thể là cuộc chiến xuyên quốc gia, xuyên bản đồ giữa 4 thế lực Tống - Kim - Liêu - Đại Lý, Trấn Phái Chi Bảo có thể chưa tìm thấy nhưng nhìn thấy kẻ địch chắc chắn là phải tiếp chiến. Không dung hòa, không đội trời chung, mâu thuẫn đỉnh điểm đến mức chiến trường của Tiêu Dao Mobile là bất cứ đâu nhìn thấy kẻ thù, không khoan nhượng cho đến khi đối phương phải nằm xuống. Kể cả khi cuồng sát, bị gán lệnh truy nã hay trở thành kẻ sát nhân chữ đỏ thì thì đối với quốc gia, đó vẫn là một chiến tích vẻ vang.

Map chiến trường 24/24, cướp Boss, chặn cổng thoải mái

Như đã nói ở trên, mâu thuẫn giang hồ sẽ chi phối và nhuốm màu lên hầu hết tất cả các nhiệm vụ, thậm chí là từng đoạn cốt truyện, từng nhiệm vụ đơn lẻ trong Tiêu Dao Mobile, tạo nên cảm quan "chơi game mà như đóng phim". Đặc biệt, có một map trung lập được mở 24/24 cũng đã là một chiến trường đủ tầm để giải quyết mâu thuẫn của bất cứ người chơi nào, đúng kiểu "quân tử động thủ trước, động khẩu sau", kẻ thắng chính là kẻ đúng.

Nếu là game thủ hay cà khịa, đam mê gây sự và thích PK khốc liệt, đừng bỏ qua tựa game ra mắt luôn ngày mai này! - Ảnh 3.
Nếu là game thủ hay cà khịa, đam mê gây sự và thích PK khốc liệt, đừng bỏ qua tựa game ra mắt luôn ngày mai này! - Ảnh 4.

Đây được coi là con đường độc đạo trong Tiêu Dao Mobile

Map này có tên là Bách Lý Tầm Xuyên, di chuyển qua đó là có thể đến các quốc gia khác nhau, là nguồn cơn của những màn PK ngẫu hứng nảy lửa, chặn cổng thành đồ sát hay cướp Boss công khai - hương vị "kích thích" mà bất cứ game thủ nhập vai nào cũng khát khao trải nghiệm. Trốn tránh? Làm sao để tránh khi tất cả các hoạt động, nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ ngày, vận tiêu đều cần phải chạy ngang qua các map trung lập với đầy rẫy kẻ thù đang train quái, luyện binh? Máu giang hồ, chí võ lâm, tuyệt nhiên sao có thể hèn nhát? 

Nếu là game thủ hay cà khịa, đam mê gây sự và thích PK khốc liệt, đừng bỏ qua tựa game ra mắt luôn ngày mai này! - Ảnh 5.

PK không phải "trẩu", PK là để giành thắng lợi cho cả quốc gia

Tống - Kim - Liêu - Đại Lý, ấy là một giang hồ trọn vẹn mà game thủ - những kẻ lữ hành trong kiếp giang hồ ấy, sẽ chẳng thể nào tìm ra đâu là chính, đâu là tà. Chỉ đơn giản bởi vì điều đó vốn dĩ đã không đúng, chẳng có gì là tuyệt đối, 2 điều đó phải luôn cùng tồn tại, cùng giữ cho mọi thứ cân bằng, mỗi mạng giết được hay nằm xuống xét cho cùng cũng đều vì một mục đích giống nhau mà thôi.

Nếu là game thủ hay cà khịa, đam mê gây sự và thích PK khốc liệt, đừng bỏ qua tựa game ra mắt luôn ngày mai này! - Ảnh 6.

Tạm Kết

Có thể nói, Tiêu Dao Mobile là tựa game mang đến cực kỳ nhiều thử thách khó nhằn dành cho game thủ Việt nhưng đó cũng chính là điều cộng đồng khao khát lâu nay. Dù là cốt truyện, đồ họa hay gameplay, Tiêu Dao Mobile vẫn xứng đáng là tựa game nhập vai đáng chơi nhất trong thời điểm này.

Game sẽ ra mắt vào ngày mai 25/09.

Tải game: https://go.onelink.me/6WPT/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/TieuDaoMobile/