Nếu là fan của dòng game Final Fantasy, bạn sẽ không thể bỏ phiên bản PS4 siêu đặc biệt này

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/09/2016 05:51 PM

 
  thích

Nhằm hưởng ứng cho sự kiện ra mắt bom tấn Final Fantasy XV vào tháng 11 tới đây, Sony đã cho giới thiệu phiên bản PS4 Slim đặc biệt với số lượng hạn chế mang tên “Deluxe Edition Bundle”.

Nhằm hưởng ứng cho sự kiện ra mắt bom tấn Final Fantasy XV vào tháng 11 tới đây, Sony đã cho giới thiệu phiên bản PS4 Slim đặc biệt với số lượng hạn chế mang tên “Deluxe Edition Bundle”. Lấy cảm hứng từ siêu phẩm của Square Enix, phiên bản này được thiết kế vô cùng tinh tế với phong cách đậm chất Final Fantasy.

Đi kèm trong gói Deluxe Edition Bundle là một đĩa Final Fantasy XV, một tay cầm DualShock 4, một đĩa phim Blu-ray Kingsglaive: Final Fantasy XV cùng với đó là nhiều phần DLC (bản mở rộng) hấp dẫn. Trọn gói bộ sản phẩm này sẽ được Sony phát hành vào ngày 29/11 (đúng ngày ra mắt Final Fantasy VX) với giá niêm yết 449$ (~ 9,8 triệu VNĐ). Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu bộ sản phẩm này, các bạn sẽ phải đặt mua trực tiếp tại GameStop, nhà phân phối độc quyền của Sony có trụ sở tại Canada.

Bên cạnh Deluxe Edition Bundle, buổi họp báo của Sony tại Tokyo Game Show 2016 còn giới thiệu về trailer mới nhất của Final Fantasy VX. Bản trailer này sẽ tiết lộ thêm nhiều tình tiết đặc biệt xung quanh cốt truyện, nhân vật chính, nhân vật phụ và nhiều nhân vật mới.

Trailer mới nhất của Final Fantasy XV

Được biết, Final Fantasy XV là phiên bản thứ 15 của dong game nổi tiếng Final Fantasy do Square Enix sản xuất và phát hành. Phiên bản đầu tiên của dòng game này được phát hành lần đầu vào năm 1987. Theo dự kiến, FF XV sẽ được phát hành cho hai hệ máy PS4 và Xbox One. Giá niêm yết cho bản tiêu chuẩn là 59,99$ (1,3 triệu VNĐ) và nâng cao là 89,99$ (2 triệu VNĐ).