Nếu Kratos và Thanos “combat” thì ai sẽ giành chiến thắng? Kết quả bình chọn khiến tất cả không thể tin được

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/01/2022 10:02 AM

 
  thích

Mới đây, cộng đồng game thủ bất ngờ với cuộc bình chọn trận chiến giữa Kratos và Thanos.

Vừa qua, trên GameSpot, một trong những trang tin game nổi tiếng thế giới bất ngờ đăng tải kết quả bình chọn “Who would win in a fight?” và hai nhân vật được đưa ra là Kratos và Thanos, hai trong số những “chiến thần” mạnh nhất trong vũ trụ của bản thân họ. Nếu như Kratos đã gần như khiến cho đỉnh Olympus long đong trong God of War và tiến tới sang cả vũ trụ của thần thoại Bắc Âu trong phần game mới nhất thì Thanos… có lẽ không cần phải bàn tới quá nhiều.

Nếu Kratos và Thanos “combat” thì ai sẽ giành chiến thắng? Kết quả bình chọn khiến tất cả không thể tin được - Ảnh 1.

Tay Titan điên đã khiến cho biệt đội Avengers gần như thất bại trong Avengers: Infinity War và “củ hành cho ra bã” cả bộ ba Iron Man, Thor lẫn Captain America trong Endgame. Vì vậy, thật khó có thể nói rằng giữa Thanos và Kratos ai sẽ là người mạnh hơn. Bởi hiện tại vẫn chưa có một “mẫu số chung” nào để so sánh hai nhân vật này. Nếu có thì chắc phải đợi phần God of War tiếp theo khi rất có khả năng, Kratos sẽ đối mặt với Thor khi mà thần sấm đã xuất hiện trong cảnh cuối cùng của phần game mới nhất trong series này.

Nếu Kratos và Thanos “combat” thì ai sẽ giành chiến thắng? Kết quả bình chọn khiến tất cả không thể tin được - Ảnh 2.

Tuy nhiên thì với game thủ, không gì là không thể. Trong cuộc bình chọn trên GameSpot, kết quả nghiêng hẳn về phía Kratos với 81% lượt bình chọn, 19% thuộc về Thanos dựa trên 131.638 lượt votes tới từ bạn đọc của GameSpot. Có lẽ đa phần trong số này là game thủ, những người đang đắm chìm trong cuộc phiêu lưu và hành trình của cha con Kratos trong God of War khi siêu phẩm này mới vừa đặt chân lên trên nền tảng PC.

Nếu Kratos và Thanos “combat” thì ai sẽ giành chiến thắng? Kết quả bình chọn khiến tất cả không thể tin được - Ảnh 3.

Đương nhiên, mọi sự so sánh đều là khập khiễng, tuy vậy trong thế giới của game thủ thì không gì là không có thể xảy ra. Bởi nếu muốn, họ có thể tạo ngay ra một cuộc chiến giữa Kratos và Thanos ngay trong God of War PC dựa trên sức mạnh và sự sáng tạo của các “mod thủ”. Hy vọng rằng trong tương lai, sẽ có một tựa game mang đến trận chiến siêu thú vị này, đến lúc đó để xem ai sẽ là người mạnh nhất nhé.

https://gamek.vn/neu-kratos-va-thanos-combat-thi-ai-se-gianh-chien-thang-ket-qua-binh-chon-khien-tat-ca-khong-the-tin-duoc-20220123071638808.chn