Nếu không thể tiếp tục đóng vai Superman, Henry Cavill có thể vào vai nhân vật nào trong MCU?

ĐỨC KHƯƠNG  Trí thức trẻ | 20/03/2022 11:59 PM

Henry Cavill có thể nổi tiếng nhất khi đóng vai Siêu nhân trong DCEU, nhưng ngoài ra, có rất nhiều vai diễn của Marvel mà nam diễn viên này có thể sẽ thể hiện xuất sắc.

Henry Cavill đã trở nên nổi tiếng với vai Siêu nhân trong DCEU; trên thực tế, bộ phim Man of Steel của anh ấy đã khởi động khá nhiều điều, như đóng vai trò là nền tảng của vũ trụ này. Tuy nhiên nhân vật Siêu nhân của anh ấy vẫn gây ra nhiều tranh cãi với các nhà phê bình và khán giả, khiến nhiều người tin rằng anh ấy có thể không đóng Last Son of Krypton nữa.

Và cũng chẳng ai biết được DCEU sẽ làm gì trong tương lai, nhưng ngay cả khi anh ta không được khoác tấm áo choàng đỏ một lần nữa, thì Cavill vẫn có thể là một siêu anh hùng. Thật vậy, có rất nhiều nhân vật trong MCU phù hợp với Cavill và diễn viên này hoàn toàn có thể thể hiện xuất sắc, làm hài lòng hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Và dưới đây là những ví dụ điển hình.

Jack Of Hearts

Nếu không thể tiếp tục đóng vai Superman, Henry Cavill có thể vào vai nhân vật nào trong MCU?  - Ảnh 1.

Jack of Hearts là con trai của một nhà khoa học lỗi lạc và một người phụ nữ thuộc chủng loài ngoài hành tinh Contraxian. Anh ta sở hữu những khả năng đặc biệt, nhưng lại không thể kiểm soát sức mạnh của mình, vì vậy anh đã tự đã chế tạo một bộ đồ để kiểm soát những siêu năng lực của mình. Tuy nhiên sau đó mọi thứ đã vượt ra khỏi tầm kiểm soát, và anh ta rời khỏi Trái đất, nổ tung một mình trong không gian.

Bi kịch của Jack of Hearts sẽ tạo nên một câu chuyện hấp dẫn trên màn ảnh rộng trong phần phim Avengers tiếp theo. Hơn nữa, Jack of Hearts sẽ chỉ là một vai diễn duy nhất, điều đó có nghĩa là Cavill vẫn có thể trở lại DCEU trong tương lai.

Nova 

Nếu không thể tiếp tục đóng vai Superman, Henry Cavill có thể vào vai nhân vật nào trong MCU?  - Ảnh 2.

Với những ai còn xa lạ với cái tên Nova thì anh ấy có tên thật là Richard Rider - là một người Trái Đất sinh ra ở Hempstead, New York. Anh tình cờ được lựa chọn bởi Rhomann Dey, sĩ quan cao cấp của quân đoàn Xandar- một hành tinh thuộc Nova Corps, để thừa kế lại toàn bộ sức mạnh của ông. Trước khi hy sinh, Rhomann không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc trao lại sức mạnh Nova Force của mình lại cho Rider, ông yêu cầu anh hãy sử dụng nó vào mục đích tốt, trở thành người bảo vệ của Trái Đất và toàn vũ trụ. Với cái tên Nova- Richard Rider sở hữu sức khỏe siêu mạnh, bộ giáp chiến cực chất và khả năng bay lượn khá đỉnh.

Nova ban đầu, Richard Rider, nhận được sức mạnh tuyệt vời của mình từ Nova Force. Anh ta có thể bay và có sức mạnh, độ bền và tốc độ siêu phàm, cùng với khả năng hấp thụ năng lượng và tái giải phóng nó dưới dạng chùm và xung.

Cho đến nay, khía cạnh vũ trụ của vũ trụ MCU đã được neo giữ bởi Star-Lord và Guardians of the Galaxy. Tuy nhiên, MCU vẫn còn một chỗ trống mà Nova và Quân đoàn Nova có thể lấp đầy. Cavill có thể sẽ thể hiện rất xuất sắc trong vai diễn này, mang lại nét quyến rũ giống như anh ấy thể hiện trong The Man from UNCLE cho đến tính cách tự mãn khác biệt của Nova.

Mister Sinister

Nếu không thể tiếp tục đóng vai Superman, Henry Cavill có thể vào vai nhân vật nào trong MCU?  - Ảnh 3.

Sở hữu khả năng kiểm soát mọi phân tử của cơ thể mình, được kích hoạt thông qua Cấy gen X lấy từ Courier siêu phân tử sinh học. Tuy nhiên vẫn còn thua xa Apocalypse. Mister Sinister có thể biến thành hình dạng của hầu hết bất kỳ ai hoặc gần bất cứ thứ gì hắn ta muốn và biến bản thân thành trạng thái bán lỏng, hoặc làm cơ thể cứng lại như áo giáp. Mister Sinister có thể nhanh chóng tái tạo các mô bị tổn thương hoặc bị phá hủy với tốc độ và hiệu quả cực cao. Sinister có thể chữa lành hoàn toàn các vết thương dẫn đến tổn thương hoặc mất mô lớn như nhiều vết thương do đạn bắn, vết chém, vết thương đâm thủng, gãy xương và bỏng nặng chỉ trong chốc lát. Khả năng hồi phục của hắn không yêu cầu chức năng của não hoặc các cơ quan nội tạng khác để tồn tại.

X-Men có một số nhân vật phản diện vô cùng phức tạp và Mister Sinister là ví dụ hoàn hảo cho một trong số đó. Sinh ra là Nathaniel Essex ở London thời Victoria, Sinister trải qua quá trình kỹ thuật di truyền nhờ sự kiện Apocalypse, trở thành bất tử và có được khả năng ngoại cảm nhẹ cũng như kiểm soát hoàn toàn cơ thể của mình ở cấp độ phân tử.

Không giống như các nhân vật phản diện khác của X-Men, Sinister chưa bao giờ được sử dụng trong live-action. Anh ta có khả năng trở thành một mối đe dọa lớn cho toàn bộ MCU, và Cavill sẽ là một sự lựa chọn khá phù hợp cho vai diễn này.

Captain Britain 

Nếu không thể tiếp tục đóng vai Superman, Henry Cavill có thể vào vai nhân vật nào trong MCU?  - Ảnh 4.

Lần đầu ra mắt trong truyện tranh Marvel vào năm 1976. Là một thanh niên nước Anh có cha là một thiên tài khoa học, sau khi cha mẹ qua đời trong một sự cố khoa học, Brian bị tấn công bởi nhóm phản diện Reaver. Trong quá trình chạy trốn, anh gặp tai nạn xe máy nghiêm trọng. Sau đó, Braddock gặp thầy phù thuỷ Merlin, tiếp nhận một nguồn năng lượng bí ẩn và trở thành Captain Britain.

Được tạo ra vào năm 1976, Captain Britain ban đầu được coi là Captain America phiên bản Anh. Để phù hợp với nguồn gốc người Anh của mình, nhân vật nhận được nhận sức mạnh thần bí từ phù thủy huyền thoại Merlyn, bao gồm sức mạnh siêu phàm, khả năng bay và nhiều loại vũ khí khác nhau, chủ yếu là một quarterstaff (trượng ngắn hoặc đơn giản là trượng là một loại vũ khí cực truyền thống của châu Âu, đặc biệt nổi bật ở Anh trong thời kỳ Đầu Hiện đại).

Hercules 

Nếu không thể tiếp tục đóng vai Superman, Henry Cavill có thể vào vai nhân vật nào trong MCU?  - Ảnh 5.

Hercules là một trong những nhân vật chỉ những người hâm mộ truyện tranh mới biết là một phần của Avengers. Dựa trên nhân vật thần thoại cùng tên, Hercules ra mắt trong Kỷ nguyên Bạc và nhanh chóng trở thành một phần của Avengers. Để phù hợp với nguồn gốc thần thoại của mình, Hercules là người mạnh nhất trong số các sinh vật trên đỉnh Olympus.

Người hâm mộ MCU sắp tới sẽ được biết đến Zeus do Russell Crowe thủ vai trong Thor: Love and Thunder. Cavill đã từng đóng một nhân vật trong thần thoại Hy Lạp, Theseus, trong bộ phim Immortals năm 2011 của Tarsem Singh và có thể chất cần thiết về vào vai một vị thần.

Kaspar Hauser: Câu chuyện về cậu bé xuất hiện từ hư không

https://genk.vn/neu-khong-the-tiep-tuc-dong-vai-superman-henry-cavill-co-the-vao-vai-nhan-vat-nao-trong-mcu-20220320013340258.chn