Nếu không có sự giúp sức của đội quân hùng mạnh, Thanos đã bị Scarlet Witch cho "ăn hành" ngập mặt

Mirikatoji  - Theo Helino | 01/08/2019 02:30 PM

Lời tuyên bố của giám đốc điều hành Marvel mới đây đã khiến khán giả vô cùng bàng hoàng trước sức mạnh khủng khiếp của phù thủy đỏ Scarlet Witch.

Ngay từ khi xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel, nhân vật Scarlet Witch đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Ngoài vẻ đẹp "gây thương nhớ" của mình, cô nàng này còn được biết là sở hữu một sức mạnh vô cùng khủng khiếp.

Nhận được nguồn sức mạnh từ viên đá Tâm Trí, Scarlet Witch có khả năng thao túng các dạng năng lượng khác nhau kể cả tâm trí người khác. Chúng ta đã được chứng kiến khả năng của cô trong Avengers: Age of Ultron khi Scarlet Witch dễ dàng thao túng trí óc, tầm nhìn cả đội Avengers và nhất là Hulk khiến cả đội mất khả năng chiến đấu còn Hulk sau đó thì nổi điên rồi lao vào thành phố đập phá khắp nơi.

Nếu không có sự giúp sức của đội quân hùng mạnh, Thanos đã bị Scarlet Witch cho ăn hành ngập mặt - Ảnh 1.

Không chỉ có vậy Scarlet Witch ngày càng chứng tỏ sức mạnh vượt trội của mình so với các siêu anh hùng khác. Trong Avengers: Infinity War năm ngoái khi ác nhân Thanos tới Wakanda, Scarlet Witch vừa bắn năng lượng phá hủy Đá Tâm trí trên trán của Vision, vừa ngăn cản gã "Titan điên" lúc đó sở hữu sức mạnh của 5 viên đá Vô Cực còn lại- điều mà các siêu anh hùng khác không làm được.

Nếu không có sự giúp sức của đội quân hùng mạnh, Thanos đã bị Scarlet Witch cho ăn hành ngập mặt - Ảnh 2.

Đặc biệt là màn thể hiện đầy ấn tượng trong bom tấn Endgame mới đây, lúc các siêu anh hùng khác lần lượt "bất lực" trước gã Khoai Tím thì một mình Scarlet Witch đã công phá vô hiệu hóa tất cả những đòn tấn công và dùng sức mạnh kỳ bí của mình khiến hắn bị tê liệt. Thậm chí có thời điểm khán giả đã nhìn ra gã Titain này đã hoảng sợ khi nhận ra rằng mình bị đánh bại và sắp chết. Vì vậy đã quyết định thả bom liên hoàn mới có cơ hội thoát được khỏi tay của cô.

Nếu không có sự giúp sức của đội quân hùng mạnh, Thanos đã bị Scarlet Witch cho ăn hành ngập mặt - Ảnh 3.

Với tất cả những bằng chứng trên nhiều fan hâm mộ đã tự nhận định rằng Scarlet Witch xứng đáng được xem là siêu anh hùng mạnh nhất biệt đội Avengers. Thế nhưng điều này vẫn chưa được ai xác nhận mà chỉ là tin đồn thổi mà thôi.

Tuy nhiên mới đây trong một cuộc phỏng vấn với tờ Comicbook, giám đốc điều hành Marvel là Kevin Feige đã chia sẻ một số thông tin vô cùng quan trọng khiến vấn đề này một lần nữa lại được mang ra bàn tán sôi nổi.

"Wanda Maximoff, người mà có lẽ tiệm cận với cấp độ sức mạnh cao hơn - tôi cho rằng cô ấy có thể hạ gục Thanos nếu hắn không gọi quân đội."- Kevin Feige chia sẻ.

Nếu không có sự giúp sức của đội quân hùng mạnh, Thanos đã bị Scarlet Witch cho ăn hành ngập mặt - Ảnh 4.

Như vậy theo như lời Kevin đã nói thì trong sự kiện Avengers: Endgame thì Wanda Maximoff có lẽ là người đã chiếm được thế thượng phong với sức mạnh vượt trội hoàn toàn. Chắc chắn là Thanos đã bị đánh bại nếu như hắn không gọi đội quân của mình (bao gồm những chiếc phi thuyền siêu to siêu khổng lồ với hàng chục khẩu đại pháo).Việc gọi hỗ trợ có lẽ là một quyết định đúng đắn của Thanos khi phải đối mặt với nữ phù thủy đầy quyền năng một mình.

Nghe thật là hấp dẫn đúng không nào? Có thể nói rằng đến thời điểm hiện tại Scarlet Witch là một trong những siêu anh hùng mạnh mẽ nhất vũ trụ Marvel. Nhưng cho dù hiện tại cô đang sở hữu sức mạnh vô cùng đáng sợ, nhưng những năng lực mà cô đang có vẫn được liệt vào dạng "chưa xác định". Và đây có lẽ là một chủ định của Marvel để có thể phát triển nhân vật này trong giai đoạn 4 của mình.

Nếu không có sự giúp sức của đội quân hùng mạnh, Thanos đã bị Scarlet Witch cho ăn hành ngập mặt - Ảnh 5.

Và cũng không cần phải đợi đâu xa, vừa qua tại sự kiện Comic-Con 2019 được tổ chức lại San Diego thì Marvel cũng đã bàn đến tương lai của nhân vật này trong phần phim riêng. Cụ thể Scarlet Witch sẽ xuất hiện trong series phim riêng mang tên Wanda Vision, ra mắt vào mùa xuân năm 2021 và sẽ được chiếu trên kênh stream Disney+. Vì vậy các fan của nữ phù thủy xinh đẹp này hãy bình tĩnh và chờ những thông tin mới nhất về dự án riêng của cô nhé.

Theo: Comicbook