Nếu Joker của Joaquin Phoenix được điều trị bởi Harley Quinn thì anh hề sẽ còn điên khùng hơn nữa

MT  - Theo Nhịp Sống Việt | 06/02/2020 12:00 PM

Margot Robbie đã chia sẻ rằng, Harley sẽ biến Arthur (Joaquin Phoenix thủ vai) còn trở nên khùng điên hơn nữa nếu cô là bác sĩ điều trị của anh.

Cả Harley Quinn của Margot Robbie và phiên bản Joker do Joaquin Phoenix thủ vai đều rất được fan DC yêu thích. Xoay quanh về hai nhân vật này, thì trong một buổi phóng vấn cho tác phẩm mới ra mắt là Birds of Prey, Margot đã có những chia sẻ về nhân vật của cô với diễn viên được đề cử vào hạng mục nam diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải Oscar năm nay, Joaquin Phoenix.

Joaquin trong phim thủ vai nhân vật Arthur Fleck, sống trong một cuộc đời đầy sự u tối và phải vật lộn với căn bệnh thần kinh để rồi trở thành hoàng tử hề khét tiếng, The Joker. Theo nữ diễn viên này, thì Joker sẽ còn trở nên điên loạn hơn nữa nếu mà người chữa trị lại chính là Harley Quinn. Có vẻ như là cô không tin là khả năng khi còn là bác sĩ điều trị tâm lý do nhân vật mà mình thủ vai, sẽ có tác dụng một cách lâu dài lên Arthur trước khi mà hắn dần trở thành Joker.

Buổi phỏng vấn được thực hiện bởi Capital FM với Margot Robbie và Mary Elizabeth Winstead, người vào vai Helena Bertinelli/Huntress.

Trả lời phỏng vấn, thì Margot chia sẻ thêm: "Tôi cho rằng là bọn họ (Joker, Harley) đang ở hai thế giới mà có sự khác biệt hoàn toàn. Gotham của Todd Phillips rất khác so với của chúng tôi. Bản thân tôi cũng không biết là làm cách nào để có thể kết nối hai thế giới đó lại. Mà nếu có thì Harley sẽ biến Arthur còn trở nên khùng điên hơn nữa.".

Nếu Joker của Joaquin Phoenix được điều trị bởi Harley Quinn thì anh hề sẽ còn điên khùng hơn nữa - Ảnh 1.

Cậu truyện của Birds of Prey sẽ theo chân một nhóm các nhân vật nữ bao gồm Harley Quinn, Huntress, Renee Montoya và cả Cassandra Cain tại thành phố tội lỗi Gotham. Phim sẽ lấy bối cảnh sau khi mà Harley với Joker (Jared Leto) chia tay và giờ đây thì cô cùng với những người khác đang nằm trong tầm ngắm của Black Mask, nhân vật phản diện do "Obiwan Kenobi" Ewan McGregor thủ vai. Tất cả thành viên đều phải đồng lòng để cùng nhau chống lại kẻ thù chung.

Đây là lần thứ hai mà cái tên Birds of Prey được chuyển thể, khi trước đó thì cũng đã có một Tv series cùng tên ra mắt vào năm 2002. Đây sẽ là tác phẩm đầu tiên thuộc DCEU bao gồm một nhóm mà các thành viên đều là nữ mặc dù phiên bản này sẽ có đôi chút khác biệt so với nguyên tác gốc.

Nếu Joker của Joaquin Phoenix được điều trị bởi Harley Quinn thì anh hề sẽ còn điên khùng hơn nữa - Ảnh 2.

Birds of Prey sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào 07/02/2019 tại các cụm rạp trên toàn quốc.