Nếu Johnny Depp tham gia vũ trụ Marvel thì đây là 6 nhân vật phù hợp nhất với "thuyền trưởng hải tặc"

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/05/2020 02:30 PM

Mới đây trang Cinema Blend chỉ ra 6 nhân vật dựa trên truyện tranh Marvel phù hợp với Johnny Depp nếu như anh cùng hãng Marvel Studios muốn hợp tác.

Từ lâu, nam tài tử Johnny Depp đã gắn liền với hình tượng thuyền trưởng Jack Sparrow nổi tiếng trên màn ảnh rộng với loạt phim Pirates of the Caribbean. Thế nhưng dạo gần đây tin đồn về việc anh không còn tham gia vào series này nữa mà thay vào đó nhà sản xuất sẽ khởi động lại thương hiệu phim này với sự giới thiệu Jack Sparrow phiên bản nữ.

Điều này khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang lo lắng cho số phận nhân vật mà họ yêu thích. Bên cạnh đó, một số người lạc quan tiếp tục đưa ra những hướng đi mới cho nam tài tử mà trong đó thú vị nhất phải kể đến màn hợp tác giữa anh với hãng phim siêu anh hùng Marvel Studios. Vậy nếu Johnny Depp tham gia vũ trụ Marvel thì đâu là nhân vật phù hợp nhất với "thuyền trưởng hải tặc".

1. Doctor Doom

Nếu Johnny Depp tham gia vũ trụ Marvel thì đây là 6 nhân vật phù hợp nhất với thuyền trưởng hải tặc - Ảnh 1.

Nếu có một điều thấy được từ diễn xuất của Johnny Depp trong vai Gellert Grindelwald của loạt ‘Fantastic Beasts’, thì đó chính là khả năng hóa thân xuất sắc của anh ấy trong một vai phản diện. Vượt qua những nghi ngại ban đầu, tài tử cho thấy anh hoàn toàn có khả năng sắm vai ác nhân một cách thuyết phục.

Doctor Doom là kẻ thù truyền kiếp của nhóm Fantastic Four, và gã sớm muộn cũng sẽ xuất hiện ở Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Nếu cần yếu tố ngôi sao, Johnny Depp có lẽ là một lựa chọn phù hợp.

2. Multiple Man

Nếu Johnny Depp tham gia vũ trụ Marvel thì đây là 6 nhân vật phù hợp nhất với thuyền trưởng hải tặc - Ảnh 2.

Trong tác phẩm giật gân Secret Window (2004) dựa trên nguyên tác của Stephen King, Johnny Depp vào vai một nhà văn đa nhân cách. Đây là mẫu nhân vật không dễ để thể hiện, nhưng anh đã thành công.

Vì thế sự phát triển nhân vật nhiều lớp đa dạng có thể chính là tiền đề để Johnny Depp thật sự có thể biến hóa thành nhân vật James Madrox – người thường chiến đấu bên cạnh nhóm X-Men dưới cái tên Multiple Man, với khả năng nhân bản thành nhiều bản khác nhau, mỗi một người có một tính cách riêng biệt. Đây có thể là cơ hội để Johnny Depp tỏa sáng ở MCU.

3. Korvac

Nếu Johnny Depp tham gia vũ trụ Marvel thì đây là 6 nhân vật phù hợp nhất với thuyền trưởng hải tặc - Ảnh 3.

Trong Transcendence (2014), Johnny Depp vào vai một khoa học gia tự tải tiềm thức của bản thân vào chương trình trí tuệ nhân bản do mình phát triển. Chi tiết này phần nào giống với Michael Korrvac ở nguyên tác truyện tranh Marvel.

Đây thực tế là một đối thủ khó nhằn dành cho các siêu anh hùng Avengers khi gã trở thành nửa người, nửa máy tính tinh vi, có thể hấp thụ bất cứ nguồn năng lượng nào. Korvac không dễ để chuyển thể, nhưng Marvel Studios có lẽ nên tính tới Johnny Depp nếu nghĩ đến nhân vật này.

4. Mephisto

Nếu Johnny Depp tham gia vũ trụ Marvel thì đây là 6 nhân vật phù hợp nhất với thuyền trưởng hải tặc - Ảnh 4.

Sự quỷ quyệt của Mephisto từng được loạt Ghost Rider khai thác, nhưng chưa đủ ấn tượng. Trước đây, Johnny Depp từng được cân nhắc cho vai Doctor Strange, nhưng Benedict Cumberbatch mới là người được chọn.

Nếu giới thiệu Mephisto - một nhân vật cũng sở hữu pháp thuật, nhưng ở phe bóng tối, Depp có thể lại được nhắc tới. Đây vốn là nhân vật phản diện được nhiều fan truyện tranh Marvel yêu thích bởi sức mạnh vô song và sự gian xảo khôn lường.

5. Green Goblin

Nếu Johnny Depp tham gia vũ trụ Marvel thì đây là 6 nhân vật phù hợp nhất với thuyền trưởng hải tặc - Ảnh 5.

Là kẻ thù truyền kiếp của Người Nhện, Green Goblin vốn là nhân dạng của Norman Osborn, rồi con trai gã là Harry Osborn. Nhân vật từng do Willem Dafoe, James Franco, và Dane DeHaan thể hiện.

Đến giờ, Marvel Studios cùng Sony vẫn giữ nhân vật chưa cho xuất hiện ở MCU. Nhưng sớm muộn tai ương từ gia tộc Osborn cũng ập tới. Và Johnny Depp có thể là lựa chọn lý tưởng mới cho nhân vật Norman Osborn.

6. Corsair

Nếu Johnny Depp tham gia vũ trụ Marvel thì đây là 6 nhân vật phù hợp nhất với thuyền trưởng hải tặc - Ảnh 6.

Đến giờ, Jack Sparrow trong loạt Cướp biển Caribbean vẫn là nhân vật nổi tiếng nhất trong sự nghiệp Johnny Depp. Chưa rõ anh có tiếp tục tham gia phần 6 hay không, nhưng nếu nhớ loạt phim, Depp có thể hóa thân thành Corsair.

Corsair là người đứng đầu một băng cướp ngoài thiên hà. Nhưng sau đó, các tác giả còn biến đây trở thành cha của Scott Summers - tức dị nhân Cyclops sau này. Cuộc đụng độ giữa Corsair với nhóm Vệ binh dải Ngân hà ngoài không gian hẳn là một điều đáng chờ đợi.