Nếu hên, game thủ Liên Quân Mobile có thể trúng Superman, Batman, Flash trong Rương may mắn

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 14/04/2019 11:59 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Rương may mắn là quà thưởng cho game thủ Liên Quân Mobile vào dịp cuối tuần với yêu cầu đơn giản.

Dịp giỗ tổ Hùng Vương năm nay, Liên Quân Mobile lại đem đến cho cộng đồng game thủ hàng loạt phần thưởng hữu ích thông qua nhiều sự kiện ingame liên tiếp được mở ra. Dưới đây là tổng hợp các cách nhận tướng FREE ở server Việt để độc giả tham khảo.

1. Đổi tướng vĩnh viễn trong Shop đổi mảnh: Thane, Aleister, Xeniel hoặc Yorn

Nếu hên, game thủ Liên Quân Mobile có thể trúng Superman, Batman, Flash trong Rương may mắn - Ảnh 1.

Shop đổi mảnh

Game thủ Liên Quân Mobile có thể nhận 80 mảnh tướng/skin nếu hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản là đăng nhập, chơi với bạn, thắng trận 5v5 là tích được "huy hiệu". Sau đó đổi "huy hiệu" lấy mảnh tướng/skin với tỷ lệ 1 đổi 2. Khoảng thời gian sự kiện kéo dài trong 8 ngày từ 8/4 - 15/4/2019. Mỗi ngày game thủ cày được 5 "huy hiệu" thì suốt sự kiện họ sẽ có tối đa 40 "huy hiệu". Từ đó, họ đổi tiếp được 80 mảnh tướng hoặc 80 mảnh skin tùy chọn. Với 80 mảnh tướng có được từ sự kiện này thì game thủ sẽ càng rút ngắn được thời gian cày mảnh để đổi tướng vĩnh viễn trong Shop đổi mảnh. Danh sách mảnh tướng gồm: mảnh Thane, Aleister, Xeniel và Yorn. Đây đều là những cái tên thuộc diện "dùng được".

Nếu hên, game thủ Liên Quân Mobile có thể trúng Superman, Batman, Flash trong Rương may mắn - Ảnh 2.

Sự kiện tích "huy hiệu", đổi mảnh tướng.

Hiện tại, hầu như sự kiện ingame nào của Liên Quân Mobile cũng cung cấp mảnh tướng nên việc đổi được 1 tướng vĩnh viễn trong giai đoạn giỗ tổ năm nay là khả thi. Game thủ nào chơi FREE thì nên tận dụng thời điểm hiện tại để đạt được mục tiêu đề ra. Một số sự kiện có tặng mảnh tướng có thể kể ra như: đăng nhập và thi đấu 5v5 cuối tuần, đăng nhập giờ vàng,...

2. Trúng tướng vĩnh viễn trong vòng quay Kho báu: Max, Preyta, Omega và Lumburr

Nếu hên, game thủ Liên Quân Mobile có thể trúng Superman, Batman, Flash trong Rương may mắn - Ảnh 3.

Vòng quay Kho báu

Trong khoảng thời gian từ ngày 13 đến ngày 15/04/2019, đăng nhập mỗi ngày để nhận được 1 Huy hiệu Hùng Vương đặc biệt. Khi sở hữu Huy hiệu Hùng Vương đặc biệt, họ sẽ đổi được những vật phẩm sau: 10 Giấy cuộn bậc S (giới hạn đổi 1), 1 Thẻ đổi tên (giới hạn đổi 1), 10 Giấy cuộn bậc A (giới hạn đổi 3) và 1 Vé quay (giới hạn đổi 3). Những game thủ đang cày tướng trong vòng quay Kho Báu sẽ phải tập trung đổi cả 3 vé quay Kho Báu tối đa từ sự kiện này. Vé quay cũng có thể kiếm được ở sự kiện đăng nhập cuối tuần, đăng nhập điểm danh tháng, Sổ Sứ Mệnh, Vẽ Bùa,...

Nếu hên, game thủ Liên Quân Mobile có thể trúng Superman, Batman, Flash trong Rương may mắn - Ảnh 4.

Rướng tướng tùy chọn trong Vòng quay Kho báu.

3. Trúng tướng vĩnh viễn từ Rương may mắn

Nếu hên, game thủ Liên Quân Mobile có thể trúng Superman, Batman, Flash trong Rương may mắn - Ảnh 5.

Rương may mắn

Game thủ chỉ cần chơi đủ số trận quy định hoặc đăng nhập vào khung giờ vàng để nhận được Rương may mắn. Tổng cộng, họ sẽ nhận được tối đa 3 rương may mắn/ngày. Thời gian sự kiện từ ngày 05 đến 08/04/2019. Khi sở hữu Rương may mắn, game thủ sẽ nhận được một trong các vật phẩm bao gồm có Tướng miễn phí ngẫu nhiên.

Nếu hên, game thủ Liên Quân Mobile có thể trúng Superman, Batman, Flash trong Rương may mắn - Ảnh 6.

Mở Rương may mắn, game thủ có thể nhận về Tướng miễn phí ngẫu nhiên.

Rất nhiều người chơi đã trúng Superman, Batman, Flash từ Rương này. Chúng đều là những vị tướng có giá bán bằng vàng cao nhất Liên Quân Mobile và giá trị sử dụng của chúng cũng tương xứng.