Nếu được chọn một người để hẹn hò, Fan One Piece sẽ thích Nami hay Robin?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 21/11/2018 04:00 PM

Giữa Nami và Robin trong One Piece, nếu được chọn hẹn hò một trong hai cô nàng xinh đẹp của băng Mũ Rơm thì bạn sẽ chọn ai?

Hai mươi năm sau kể từ ngày đầu tiên ra mắt khán giả vào năm 1999, anime One Piece đã trở thành cơn sốt và là bộ phim hoạt hình có lượng xem kỉ lục của Nhật Bản. Các nhân vật trong tác phẩm này cũng đều sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo đến chóng mặt.

Đặc biệt, Miêu tặc Nami và nữ khảo cổ Robin của băng hải tặc Mũ Rơm luôn là những cô nàng được yêu thích nhất trong One Piece vì vẻ ngoài xinh xắn cùng thân hình hoàn hảo của mình.

Về Nami, ước mơ của cô là hoành thành bản đồ của toàn thế giới trong One Piece và cô được đánh giá "thiên tài" trong lĩnh vực hàng hải, một chuyên gia thời tiết và cực kì thông minh cùng với tài trộm cắp điệu nghệ.

Nếu được chọn một người để hẹn hò, Fan One Piece sẽ thích Nami hay Robin? - Ảnh 1.

Còn Robin là một cô gái đẹp, cư xử khéo léo với tính cách điềm tĩnh, ít biểu lộ cảm xúc. Cô rất thông minh và có kiến thức rộng về địa lý, lịch sử, khảo cố. Đặc biệt Robin còn có thể đọc được các chữ cổ đại, trong hành trình phiêu lưu cùng băng Mũ Rơm, cô đã khám phá ra nhiều phiến Poneglyphs, chắp ghép những mẩu lịch sử mà Chính Phủ thế giới luôn muốn che dấu.

Xét về nhan sắc, Nami và Robin một chín một mười, hai cô nàng đều là niềm ao ước của rất nhiều đàn ông. Nhưng nếu phải lựa chọn, bạn sẽ thích kiểu phụ nữ như Nami hay Robin hơn? Kiểu phụ nữ gợi cảm, lém lỉnh hay kiểu phụ nữ nhẹ nhàng, sắc sảo.

Cùng ngắm nhìn loạt ảnh của hai cô gái xinh đẹp băng Mũ Rơm để đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!