Nếu dịch Covid-19 lan đến thế giới Naruto thì đây là 4 điều có thể xảy ra với Làng Lá

SuSu  - Theo Nhịp Sống Việt | 30/03/2020 02:30 PM

 
  thích

Khi phải đối mặt với đại dịch lớn như này thì các ninja Làng Lá sẽ phải làm gì đây?

Hiện tại cả thế giới đang phải chống chọi với đại dịch Covid-19, dịch bệnh đang lan ra khắp các nước với tốc độ vô cùng mạnh mẽ. Vậy nếu

dịch corona COVID-19 xâm nhập vào làng Konoha thì điều gì sẽ xảy ra? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

1. Tsunade và Sakura được kêu gọi làm việc lại

Nếu dịch Covid-19 lan đến thế giới Naruto thì đây là 4 điều có thể xảy ra với Làng Lá - Ảnh 1.

Rõ ràng để đối mặt với đại dịch lớn thì những ninja y tế tốt nhất của Làng Lá phải tập hợp lại với nhau để tìm cách giải quyết. Và lúc này Tsunade và Sakura những kunoichi giỏi nhất của Konohagakure sẽ giúp đỡ rất nhiều cho người dân.

Bạn có nhớ khi Tsunade làm việc chăm chỉ để phục hồi người dân Konoha trong cuộc tấn công Pain không? Đó có thể là những gì mà họ sẽ làm nếu nếu một vụ dịch xảy ra tại Làng Lá.

2. Sử dụng con rồi để làm việc

Nếu dịch Covid-19 lan đến thế giới Naruto thì đây là 4 điều có thể xảy ra với Làng Lá - Ảnh 2.

Như chúng ta đã biết virut corona lây lan rất nhanh vì thế phải hạn chế tiếp xúc để bảo vệ an toàn. Và lúc này những người dùng Kugutsu có thể sử dụng búp bê của họ cho các tình huống khác nhau. Bắt đầu từ việc cung cấp thực phẩm và chăm sóc cho những người bị bệnh.

3. Naruto làm việc tại nhà

Nếu dịch Covid-19 lan đến thế giới Naruto thì đây là 4 điều có thể xảy ra với Làng Lá - Ảnh 3.

Trong tình thế cấp bách hạn chế đi lại và tiếp xúc thì có thể ngài Hokage đệ Thất Naruto phải làm việc ở nhà. Điều này rõ ràng là một niềm vui lớn với Boruto khi anh có nhiều thời gian ở bên cạnh cha mình hơn.

4. Sasuke bị cách ly

Nếu dịch Covid-19 lan đến thế giới Naruto thì đây là 4 điều có thể xảy ra với Làng Lá - Ảnh 4.

Giống như trường hợp của Naruto thì Sasuke cũng sẽ phải hạn chế ra ngoài, anh không còn có thể đi khắp nơi tìm tung tích của nhưng tộc nhân Otsutsuki nữa mà thay vào đó sẽ phải ở nhà.

Bởi vì lịch trình đi khắp nơi trên thế giới của Sasuke quá nhiều, không rõ là anh đã tiếp xúc với những ai. Vì thế để đảm bảo an toàn cho người dân trong Làng Lá, có thể Sasuke sẽ bị "cách ly" tại nhà.

Rõ ràng đây là cơ hội tốt để Sasuke và Sarada có thể thân thiết với nhau hơn. Tình cảm cha con sẽ được gắn kết hơn rất nhiều.

 

Nếu dịch Covid-19 lan đến thế giới Naruto thì đây là 4 điều có thể xảy ra với Làng Lá - Ảnh 5.