Nếu đang tìm kiếm một tựa game mobile vui nhộn siêu giải trí hãy thử ngay Nomnoms

Thành 8  - Theo Helino | 25/06/2019 12:10 PM

Được thiết kế với đồ họa 2D vô cùng đáng yêu, tựa game Nomnoms của HyperBeard hứa hẹn sẽ làm hài lòng những người chơi khó tính nhất.

Nomnoms – tựa game mobile gỡ rối được xây dựng theo phong cách vui nhộn của HyperBeard là một lựa chọn mà những tín đồ của thể loại này không nên bỏ lỡ. Nếu nhìn qua, sẽ không khó để nhận ra "bóng dáng" của series game huyền thoại Cut the Rope xuất hiện ở trong đó.

Nếu đang tìm kiếm một tựa game mobile vui nhộn siêu giải trí hãy thử ngay Nomnoms - Ảnh 1.

Về cơ bản, bạn sẽ phải giúp đỡ những nhân vật trong game hoàn thành các màn chơi, qua đó dành lại được những quả trứng có chứa thức ăn từ tay mụ phù thủy xấu xa. Ở mỗi cấp độ sẽ có sự xuất hiện của 1 quả trứng, 5 đồng xu và rất nhiều các chướng ngại vật cản trở bạn trong việc qua màn. Người chơi sẽ bắt đầu với việc điều hướng nhân vật trên một cây súng cao su, sau đó tận dụng các yếu tố hỗ trợ trong màn chơi để đưa chúng đến được với quả trứng.

Một yếu tố đáng chú ý trong khía cạnh bối cảnh. Sẽ có rất nhiều các chướng ngại vật, một nửa trong số đó là những thứ không thể phá bỏ và ngược lại. HyperBeard đã rất khéo léo trong việc sắp xếp cũng như khắc họa, giúp người chơi dễ dàng nhận ra những thứ có thể hoặc không thể phá bỏ, qua đó có được chiến lược cũng như những nước đi đúng đắn.

Một điểm trừ nho nhỏ liên quan đến giao diện người dùng: Đôi khi một vài thông tin liên quan đến màn chơi thậm chí các phím ảo sẽ bị che lấp bởi các bảng thông báo, gây khó dễ đôi chút cho các game thủ.

Nếu đang tìm kiếm một tựa game mobile vui nhộn siêu giải trí hãy thử ngay Nomnoms - Ảnh 2.

Sau khi thu thập thành công, trứng của Nomnoms sẽ được "ấp" trong một khoảng thời gian nhất định, mang lại thức ăn (hoặc một lượng tiền tương đối lớn) cho nhân vật. Sẽ có tất cả 3 ô chứa, và bạn hoàn toàn có thể tiếp tục màn chơi của mình trong khi những quả trứng được ấp.

Sẽ có rất nhiều nguồn tiền ở đây, phục vụ cho từng nhu cầu của người chơi trong suốt quá trình tìm và "ấp" trứng. Tiền xu sẽ giúp bạn đốt cháy giai đoạn và giảm thời gian ấp. Đá quý sẽ giúp bạn "unlock" các màn chơi mới, song đây lại là nguồn tài nguyên vô cùng hiếm có.

Các màn chơi sẽ được xuất hiện một cách ngẫu nhiên, vì vậy bạn sẽ không thể "restart" để thu lượm bất kì viên đá quý hay bất cứ đồng xu còn sót trước đó. Đá quý là thứ vô cùng hiếm có trong tựa game này. Bạn hoàn toàn có thể mất đến hơn 2 tuần chỉ để sưu tầm đủ 20 viên đá quý, phục vụ cho việc mở khóa vùng đất mới. Việc mở khóa không phải vấn đề bắt buộc, song chúng sẽ thật sự rất cần thiết nếu bạn đã cày ải quá nhiều trong các màn chơi cũ và đang cần một thứ gì đó mới mẻ hơn.

Nếu đang tìm kiếm một tựa game mobile vui nhộn siêu giải trí hãy thử ngay Nomnoms - Ảnh 3.

Hệ thống nhân vật trong game cũng là thứ giúp Nomnoms chiếm được thiện cảm của người chơi. Chúng sẽ được người chơi thu thập và "sưu tầm" liên tục. Bên cạnh hệ thống nhân vật đa dạng, chuỗi đồ ăn bạn có thể nhận được chắc chắn cũng sẽ vô cùng độc đáo.

Một yếu tố khác giúp cho Nomnoms được đánh giá cao – sự xuất hiện của nút bỏ qua. Đây là thứ chưa từng có trong các tựa game F2P khác. Cũng dễ hiểu vì nhà phát hành thường muốn người chơi biết đến cốt truyện – thứ mà họ đã dày công xây dựng trong suốt một thời gian dài. Tựa game của HyperBeard cũng không phải ngoại lệ, song họ đã khéo léo lồng ghép nút skip với một đoạn quảng cáo ngắn, qua đó giúp người chơi tiết kiệm được kha khá thời gian.

Nếu đang tìm kiếm một tựa game mobile vui nhộn siêu giải trí hãy thử ngay Nomnoms - Ảnh 4.

Đồ họa tuyệt vời, âm thanh sống động, giao diện thân thiện cùng hệ thống nhân vật phong phú, Nomnoms hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu đối với những ai muốn giải trí thực sự. Tải về và tận hưởng miễn phí tựa game này trên Appstore và Google Play ngay và luôn.