Nếu dân cày chơi game sợ nạp thẻ, vậy kẻ có tiền như đại gia sợ gì?

JiveLive  - Theo Helino | 27/09/2018 06:00 PM

Liên Minh Bóng Tối
30/06/2018 NCB: SohaGame NPH:

Chơi game không có giao dịch, không thể treo shop mà phải cào thẻ mới có đồ ngon chính là cơn ác mộng của dân cày, vậy thì với những đại gia sẵn nàng “lấy tiền đè người” thì sao?

Đại gia chơi game, ngoài việc để đứng top, để phá đảo, thì việc nhân vật của họ trở nên khác biệt, hào quang tứ phía, đi đến đâu "khác bọt" đến đấy cũng chính là một cảm giác hưng phấn và chính là điều kiện cần. Thậm chí, một số đại gia không ngần ngại khẳng định: "Đổ tiền vào game mà nhân vật y chang nhau, trăm kiểu như một, không biết ai mạnh ai yếu thì chẳng khác gì nước đổ đầu vịt, tiền thì mất mà không nhận lại được thứ gì".

Nếu dân cày chơi game sợ nạp thẻ, vậy kẻ có tiền như đại gia sợ gì? - Ảnh 1.

Một đám cưới của "hội con nhà giàu" trong game online

Đại gia tuy họ thừa tiền đấy, nhưng chẳng phải thuộc dạng "não phẳng". Một khi đã quyết định đầu tư vào nhân vật nào đó thì đương nhiên sẽ muốn nhận lại phần thưởng tương xứng với số tiền đã bỏ ra. Điều này đồng nghĩa, ngoài sở hữu lực chiến mạnh ra, trang phục và hiệu ứng xung quanh của nhân vật cũng phải có sự khác biệt rõ rệt.

Nếu dân cày chơi game sợ nạp thẻ, vậy kẻ có tiền như đại gia sợ gì? - Ảnh 2.

Sự ngầu lòi toát ra từ thần thái này chính là thứ game thủ khao khát có được

Thử tưởng tượng xem, giả sử chơi game nào đấy mà level 10 với level 100 nhìn không khác nhau mấy, đi loanh quanh các map thấy ai cũng giống mình thì hỏi sao còn hứng thú để tiếp tục chơi? Dẫu biết chỉ là trong thế giới ảo, nhưng theo tâm lý bình thường, bất kỳ ai cũng muốn mình phải thật "ngầu", thật nổi bật để không bị "lép vế" khi đứng giữa đám đông.

Nếu dân cày chơi game sợ nạp thẻ, vậy kẻ có tiền như đại gia sợ gì? - Ảnh 3.

Nổi bật, show hàng, khoe ảnh là sở thích cũng như là quyền của bất cứ ai chứ không riêng gì các đại gia

Bởi lẽ, còn điều gì tuyệt vời hơn khi chúng ta có thể tự tin khoe cá tính, con mắt thẩm mỹ và đặc biệt là đẳng cấp của mình trước ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người xung quanh? Tuy nhiên, muốn "đứa con cưng" trở nên độc - đẹp - lạ, đòi hỏi trò chơi đó phải sở hữu hệ thống thời trang, thú cưỡi, pet, cánh khổng lồ mới có thể đáp ứng được nhu cầu làm đẹp và sở thích "show hàng" của game thủ, đặc biệt là các đại gia.

Nếu dân cày chơi game sợ nạp thẻ, vậy kẻ có tiền như đại gia sợ gì? - Ảnh 4.

Thời trang phải "đến tầm" thì mới thỏa mãn được "nhu cầu cao" của bộ phận đại gia

Đối với đại gia, game cũng là một thế giới thu nhỏ, những gì họ mặc, show ra cho thiên hạ sẽ chứng tỏ họ là ai, mang vai trò gì trong thế giới ấy. Đập tiền, nâng cấp đồ, khoác lên mình những item mới nhất, xịn nhất, lung linh nhất chính là thỏa mãn mục đích cuối cùng đó mà thôi. Một tựa game mà người chơi nói chung và đại gia nói riêng có thể tìm thấy bất cứ phong cách nào mình muốn, khiến người khác phải trầm trồ ngưỡng mộ sẽ mang lại nhiều trải nghiệm đáng quý hơn cả.

Nếu dân cày chơi game sợ nạp thẻ, vậy kẻ có tiền như đại gia sợ gì? - Ảnh 5.

Nhân vật ingame sẽ thể hiện bản ngã của mỗi người chơi

Liên Minh Bóng Tối chính là một ví dụ điển hình cho một tựa game như thế với một kho thời trang đồ sộ bậc nhất hiện nay. Mọi phong cách, mọi kiểu dáng, mọi loại đẳng cấp đều có thể được tìm thấy, trong đó có không ít những bộ đồ chỉ cần nhìn thôi là đã thấy khí chất, toát lên sự ngạo nghễ của đại gia và đậm mùi đẳng cấp.

Nếu dân cày chơi game sợ nạp thẻ, vậy kẻ có tiền như đại gia sợ gì? - Ảnh 6.

Có những bộ đồ trong Liên Minh Bóng Tối, chỉ cần nhìn thôi là đã thấy cả một bầu trời khí chất

Mặt khác, nếu như thời trang bình thường chỉ chứng tỏ cá tính và độ chịu chơi, thì hệ thống ngoại trang Huân Tước sẽ định nghĩa đẳng cấp và địa vị của người mang nó. Điểm Huân Tước này phải chăm hoạt động, cày cuốc và đại diện cho từng mức lực chiến khác nhau, nhìn một phát là biết cao thủ ngay, không cần nói nhiều. Chưa kể hệ thống danh hiệu sặc mùi chặt chém, bao ngầu, bao chất!

Nếu dân cày chơi game sợ nạp thẻ, vậy kẻ có tiền như đại gia sợ gì? - Ảnh 7.
Nếu dân cày chơi game sợ nạp thẻ, vậy kẻ có tiền như đại gia sợ gì? - Ảnh 8.

Riêng nói về thời trang, Liên Minh Bóng Tối chính là một trong số những tựa game đẹp bậc nhất

Hãy "say-goodbye" với những tựa game mà từ đầu chí cuối nhân vật chí có duy nhất một loại vũ khí nhàm chán, cùng lắm là thêm chút hiệu ứng khi nâng cấp đi. Trong Liên Minh Bóng Tối, mỗi class nhân vật có hẳn một kho vũ khí riêng biệt, tha hồ "mix đồ" với hệ thống thời trang cơ. Chẳng trách mà trong group cộng đồng của trò chơi không lúc nào ngớt các bài đăng khoe ảnh tự sướng với hàng trăm bộ trang phục khác nhau.

Nếu dân cày chơi game sợ nạp thẻ, vậy kẻ có tiền như đại gia sợ gì? - Ảnh 9.

Tạm Kết

Nói cho cùng, có tiền mà không có chỗ khoe quả thực là một sự ngược đời trong game nhưng đến nay vẫn còn xảy ra, nguyên nhân đến từ chính các NPT game chưa thực sự hiểu được nỗi lòng của người chơi, chỉ quan tâm đến các sự kiện mà quên đi điều thiết thực nhất với game thủ chính là sự "cá nhân hóa" nhân vật của họ. Mong rằng trong tương lai, cộng đồng sẽ được trao tay ngày càng nhiều những sản phẩm thực sự chất lượng, thỏa mãn được cả dân cày lẫn đại gia như Liên Minh Bóng Tối làm được hiện nay.

Tải game cho iOs/Adr/PC: TẠI ĐÂY

Code chung Update: 1718300

Nhập full bộ 13 giftcode TẠI ĐÂY

Đại bản doanh: TẠI ĐÂY