Nếu có Táo AoE: Ai sẽ đóng vai và báo cáo Ngọc Hoàng như thế nào?

Trang Milan  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/01/2017 02:45 PM

Táo Quân - Một món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả yêu hài kịch Việt Nam trong mỗi cái tết. Đêm giao thừa, chẳng còn gì tuyệt vời hơn ngoài việc cả gia đình quây quần bên nhau và cùng xem lại những câu chuyện hot nhất năm qua thông qua tiếng cười hài hước. Táo quân 2017, nếu có Táo AoE thì theo các bạn nghĩ ai sẽ là người thích hợp để lên báo cáo với Ngọc Hoàng.

Táo AoE - VaneLove cá tính rất hợp để đóng vai

Chắc nhiều người chưa biết về game thủ VaneLove - Một cá tính bậc nhất của AoE Việt Nam. Tại sao lại chọn VaneLove làm Táo AoE. Đầu tiên đó chính là game thủ này sở hữu nụ cười đặc biệt và một tính cách hài hước rất riêng trong số những game thủ AoE. Để có thể thủ vai Táo Quân, thì VaneLove hoàn toàn đủ khả năng gây cười và mang lại sự giải trí cho khán giả theo dõi

Táo AoE sẽ báo cáo những gì với Ngọc Hoàng


Vanelove là nhân vật thích hợp để đóng Táo AoE.

Vanelove là nhân vật thích hợp để đóng Táo AoE.

Cũng giống như những lĩnh vực khác trong cuộc sống, AoE một năm qua cũng đã trải qua rất nhiều sự kiện đáng nhớ. Với nhiệm vụ bẩm báo lên Ngọc Hoàng, Táo AoE sẽ tổng kết một năm qua với cộng đồng AoE Việt Nam như sau

Việt Nam đại thắng trước người Trung

Một năm 2016 đáng nhớ với nền Đế Chế Việt Nam khi các game thủ chúng ta đã có một cú bức phá ngoạn mục về đẳng cấp và trình độ, thự sự đuổi kịp người Trung trong thể loại cung R và đưa Random Việt Nam lên một tầm cao mới.

Ngay trên mảnh đất Hàng Châu và sau đó là Quảng Đông, đoàn Việt Nam đều có những thành tích cao vượt bậc, hạ gục đoàn AoE Trung Quốc ở nhiều thể loại, mang lại niềm tự hào chung cho cả cộng đồng Đế Chế Việt Nam. Điều này chắc chắn sẽ khiến Ngọc Hoàng hài lòng.

Một năm áp đảo tuyệt đối của Chim Sẻ Đi Nắng

Một điều nữa mà Táo AoE sẽ báo cáo với Ngọc Hoàng đó chính là việc Chim Sẻ Đi Nắng thể hiện một phong độ hủy diệt trong thể loại solo không chỉ ở Việt Nam mà còn cả những giải đấu quốc tế. Chim Sẻ Đi Nắng đưa Random lên một tầm cao mới với những bài đánh hết sức biến hóa và linh hoạt. Một năm khẳng định được đẳng cấp của game thủ này vượt xa so với những BiBi, Hồng Anh ở thể loại solo

Phong trào AoE phát triển trở lại rầm rộ

Từ việc đơn thuần chỉ có những giải đấu do các Clan tổ chức, thì Gamek AoE solo Cup 2016 đánh dấu cột mốc lịch sử khi lần đầu tiên có một giải đấu quy mô và chuyên nghiệp do một tờ báo trung lập tổ chức. Điều này chứng tỏ được sự hấp dẫn của tựa game này trong bối cảnh hiện nay. Cuối năm 2016 giải miền Bắc với số lượng Team tham gia kỉ lục thực sự biến thành ngày hội của cộng đồng đế chế Việt Nam.

Chắc hẳn Ngọc Hoàng sẽ rất vui mừng vì những điều trên, tuy nhiên cũng giống như những lĩnh vực khác sẽ có nhiều bất cập của AoE một năm qua mà Táo AoE sẽ phải tường trình với Ngọc Hoàng Thượng Đế. Đó là vấn nạn "cao su" không tuân thủ giờ giấc thi đấu của các game thủ dẫn đến hủy kèo vô tội vạ.

Tình trạng bất ổn trong các Team AoE với nhiều game thủ có hiện tượng “biến chất”. Nền AoE 2 nước Việt - Trung dù giao lưu, giải đấu rất nhiều nhưng chưa mang lại được sự phát triển chung cho cả 2 cộng đồng khi AoE Trung Quốc vẫn đang loay hoay với bài toán “tìm thế hệ kế cận”. Ngoài ra là những Scandal khác liên quan đến ông bầu, game thủ, quay phát mà Ngọc Hoàng sẽ nghiêm khắc xử lý và yêu cầu cải thiện trong năm mới 2017.

Trên đây là những hình dung của tác giả về nhân vật đóng Táo Quân và câu chuyện mà vị táo quân AoE này sẽ tâu lên với Ngọc Hoàng. Đó tất nhiên là câu chuyện tưởng tượng của cá nhân tác giả nhưng biết đâu đấy vào một ngày nào đó, sẽ có Táo AoE trong chương trình Táo Quân.

Còn theo các bạn sự kiện nào mà các bạn nghĩ rằng là nổi bật nhất của AoE Việt trong năm qua?

Xem thêm:

AoE

Đế Chế

VaneLove