Nếu có hội, nhất định phải rủ nhau chơi Kỵ Sĩ Rồng: Nạp 10k/ngày nhận lương 40 triệu/tháng

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/08/2017 07:00 PM

 
  thích
Kỵ Sĩ Rồng - Dragon Knights
31/07/2017 NCB: SohaGame NPH:

Nếu đang tìm kiếm một bến đỗ để anh em bạn dì cùng quẩy thật đã trong thời điểm này, nhất định Kỵ Sĩ Rồng sẽ là sự lựa chọn số 1.

Có một điều hiển nhiên là mỗi game thủ Việt kiểu gì cũng có một hội anh em tâm huyết chơi cùng. Có thể quen trước rồi cùng nhau chơi game, hoặc quen trong game rồi kết tình huynh đệ, nhưng chắc chắn một điều khi bắt gặp bất cứ một con game nào thú vị, suy nghĩ đầu tiên đều là: “Phải rủ bọn nó chơi cùng mới được!”.


(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên mỗi người có sở thích và gu thẩm mỹ riêng, nên đôi khi rất khó để có thể tìm một tựa game vừa ý được tất cả. Người thích đẹp, người thích show hàng, người thích cày cuốc làm giàu, người lại chỉ thích thả thính tán gái. Mà đôi khi bị chúng nó vặn hỏi sao tao phải chơi game này cũng thấy bí không biết trả lời sao cho thật “oách”.

Kỵ Sĩ Rồng - Lựa chọn tốt nhất cho hội “anh em bạn dì” cùng quẩy

Giữa lúc thị trường game online quá nhiều sự lựa chọn nhàm chán thì Kỵ Sĩ Rồng - Dragon Knights được đánh giá là lựa chọn số 1 dành cho các game thủ chơi có hội. Bởi lẽ, tính năng bang hội của Kỵ Sĩ Rồng rất xuất sắc và hỗ trợ tối đa dành cho gamer khi chơi cùng nhau. Điều này đã được tự thân hàng ngàn game thủ tham gia test tại phiên bản quốc tế kiểm chứng và công nhận, khẳng định chơi game này, càng nhiều người hưởng lợi càng to.


Kỵ Sĩ Rồng sẽ chính thức ra mắt vào 30/08/2017

Kỵ Sĩ Rồng sẽ chính thức ra mắt vào 30/08/2017

Cùng đăng ký Quân Đoàn, nạp 10k/ngày hưởng lương 40 triệu/tháng

Riêng lý do này cũng đã quá thuyết phục để hội "anh em bạn dì" hạ quyết tâm phải chơi Kỵ Sĩ Rồng cùng nhau rồi. Theo đó trên trang Landing của trò chơi tại địa chỉ: http://kysirong.vn/landing đang diễn ra sự kiện Quân Đoàn Trở Về với thể lệ cực đơn giản mà thưởng lại cực shock. Chỉ cần đăng ký tạo Quân Đoàn, sau đó kéo anh em vào tham gia là bạn đã sở hữu một Quân Đoàn toàn người nhà, hoạt động, chặt chém hay săn Boss đã phải gọi là xôm hết xẩy.

Chưa kể, mỗi thành viên trong Quân Đoàn đã tạo, cứ nạp tiền là được tích điểm thậm chí chỉ cần đăng nhập game không thôi đã được tích điểm rồi. Cuối tháng dựa vào tổng điểm số tích được mà sẽ được nhận lợi ích tương ứng. Theo ước tính, chỉ cần Quân Đoàn full thành viên, online đầy đủ, mỗi ngày nạp 10k là cuối tháng có thể nhận lại lợi ích gấp 4.000 lần, thơm đến thế này thì sao có thể bỏ qua?


Sự kiện to như thế này nên mới mở 1 ngày mà các Quân Đoàn đã full hết lượt

Sự kiện "to" như thế này nên mới mở 1 ngày mà các Quân Đoàn đã full hết lượt

Anh em sát cánh, một người nạp, mấy chục người vui

Câu nói vui: “Không cần giả gái vẫn được đại gia bao nuôi trong Kỵ Sĩ Rồng” hóa ra lại cực đúng. Ở game khác ai nạp người ấy hưởng, ai nạp người ấy oai, thế nhưng trong Kỵ Sĩ Rồng, 1 đồng Đại gia nạp vào cũng được lì xì đến cả server, 1 đồng đại gia tiêu cũng tích cả vào điểm lợi ích của Quân Đoàn. Hay nói cách khác, trong Kỵ Sĩ Rồng, cách tiêu tiền của người chơi khác biệt, có ý nghĩa và oách bậc nhất từ trước đến nay, vạn người cảm kích theo đúng nghĩa!


Một người nạp, cả server vui

Một người nạp, cả server vui

Nói thêm về ảnh hưởng trong Quân Đoàn, giả sử có hội anh em chơi cùng thì đúng thật như Hổ mọc thêm cánh. Chẳng cần lo lắng tị nạnh nhau ai nạp ít nạp nhiều: “Tao có tiền thì tao nạp, điểm Quân Đoàn vẫn tăng; mày ít tiền thì mày cứ chăm cày cuốc, hoạt động là Quân Đoàn vẫn có điểm”. Thế là người này bù người kia, mỗi người một công một việc, lợi ích cùng hưởng và công sức bỏ ra đều được trân trọng bình đẳng như nhau. Chẳng cần nhiều tiền, kể cả là một dân cày chân chính thì cũng vô cùng quan trọng với sự phát triển của Quân Đoàn rồi. Ở bản Đài Loan, Quân Đoàn người Việt làm gì nạp tiền, ấy vậy mà vẫn Top 3 như thường, chính là nhờ anh em chăm hoạt động, lấy cần cù bù tiền bạc mà thôi!


Một người tiêu, cả Quân Đoàn đều hưởng sái

Một người tiêu, cả Quân Đoàn đều "hưởng sái"


Quân Đoàn Việt tại bản Đài: Lấy cần cù bù tiền bạc

Quân Đoàn Việt tại bản Đài: Lấy cần cù bù tiền bạc

Đã chơi Kỵ Sĩ Rồng là cực kỳ khó bỏ

Chơi game sợ nhất là cái cảnh sau 2 ngày bang còn mỗi 3 mống người online. Bang hội lập ra có thể nhiều, có thể đông ở thời điểm đầu, nhưng càng về sau càng loãng, thực trạng này có thể thấy ở hầu hết tất cả các sản phẩm nhập vai đã từng ra mắt trên thị trường. Lý do vì sao?

Thứ nhất, tham gia bang hội thì được lợi ích, không tham gia cũng chẳng thiệt hại gì nhiều. Nguồn lực chiến và item đến từ các hoạt động bang chỉ là cát bỏ bể so với việc cắm train, làm nhiệm vụ hay đơn giản hơn là... cào thẻ. Thứ hai, luật bang trong game Việt hiện nay còn khá lỏng lẻo, không ở bang này ta sang bang khác, Bang rác lập ra để lấy thuộc tính rồi bỏ đấy nhiều vô kể.


(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Thế nhưng khẳng định luôn một câu là Bang hội trong Kỵ Sĩ Rồng quá thơm để mà có thể bỏ. Tất cả tài nguyên trong game đều gắn với các hoạt động chung, thậm chí có những hoạt động lớn bắt buộc phải có Quân Đoàn mới được tham gia. Đồng nghĩa với việc không tự gắn mình với tập thể thì game thủ chỉ có “móm”.


Kỵ Sĩ Rồng - nơi chiến trường không bao giờ ngủ

Kỵ Sĩ Rồng - nơi chiến trường không bao giờ ngủ

Đặc biệt, đã nhắc đến chơi game cùng anh em thì không thể nào bỏ qua được các chiến trường khô máu, nơi mà anh em hết mình trong cuộc chiến sinh tử bảo vệ lẫn nhau và bảo vệ cả danh dự của Quân Đoàn mình. Các hoạt động liên server mở 24/7, đánh nhau từ sáng đến đêm, hôm này đánh với server này, hôm sau lại phang nhau chan chát với server khác, thế nên Kỵ Sĩ Rồng là một chiến trường không bao giờ ngủ, 12h đêm anh em réo máy gọi đi ‘tính sổ” thằng server hàng xóm là điều hết sức bình thường. Cứ thế rồi anh em thân thiết, gắn bó tình nghĩa, hỏi làm sao mà có thể bỏ cho được?


Chỉ cần nhìn quả ảnh Quân Đoàn ở bản Đài Loan cũng đã đủ thấy rạo rực rồi

Chỉ cần nhìn quả ảnh Quân Đoàn ở bản Đài Loan cũng đã đủ thấy "rạo rực" rồi

Kỵ Sĩ Rồng sẽ chính thức ra mắt vào 30/08 tới

Chỉ còn chưa đầy 05 ngày nữa, tựa game PK đồng đội chặt chém này sẽ chính thức đến tay game thủ Việt, chấm dứt chuỗi ngày “ăn nhờ ở đợ” ở phiên bản quốc tế. Nếu đang tìm kiếm một bến đỗ để "anh em bạn dì" cùng quẩy thật "đã", nhất định Kỵ Sĩ Rồng sẽ là sự lựa chọn số 1.

Group: https://www.facebook.com/groups/gamekysirong/

Fanpage: https://www.facebook.com/gamekysirong/