Nếu Call of Duty Mobile được phát hành tại Việt Nam thì đây là 12 lựa chọn vũ khí tối ưu nhất mà game thủ không nên bỏ qua (Phần I)

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/02/2020 03:00 PM

Call of Duty Mobile
Chưa rõ NCB: VNG NPH:

Call of Duty Mobile có một hệ thống vũ khí vô cùng phong phú, dưới đây là 12 loại vũ khí mà game thủ không nên bỏ qua khi bắt đầu bước chân vào tựa game này

Được phát hành vào ngày 1 tháng 10, Call of Duty Mobile đã trở thành một cú hit rất lớn trong cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Ngay lập tức, tựa game đã đạt cột mốc 20 triệu lượt tải và hai triệu USD doanh thu chỉ sau hai ngày, theo ước tính của Sensor Tower. Nhiều game thủ cảm thấy hài lòng với một sản phẩm được hoàn thiện chỉn chu từ đồ họa tới gameplay mang đậm bản sắc của Call of Duty, bao gồm cả bổ sung các chế độ Sinh tồn (Battle Royale) và hệ thống đấu xếp hạng, điều mà rất nhiều các tựa game khác không làm được khi mới được ra mắt.

Nếu Call of Duty Mobile được phát hành tại Việt Nam thì đây là 12 lựa chọn vũ khí tối ưu nhất mà game thủ không nên bỏ qua (Phần I) - Ảnh 1.

Đến nay, hệ thống vũ khí của Call of Duty Mobile đã được cập nhật hết sức phong phú và đa dạng. Đối với những game thủ đã trải nghiệm phiên bản quốc tế thì hẳn sẽ không còn cảm thấy xa lạ với hệ thống vũ khí này và có thể ngay lập tức chọn cho mình một khẩu súng yêu thích khi tựa game này được chính thức phát hành tại Việt Nam.

Nếu Call of Duty Mobile được phát hành tại Việt Nam thì đây là 12 lựa chọn vũ khí tối ưu nhất mà game thủ không nên bỏ qua (Phần I) - Ảnh 2.

Thế nhưng đối với rất nhiều người chơi chưa từng được trải nghiệm sản phẩm này thì kho vũ khí trong Call of Duty Mobile sẽ tạo nên sự lạ lẫm và choáng ngợp. Hãy cùng chỉ ra 12 khẩu súng được xem là tối ưu và tốt nhất trong Call of Duty Mobile mà game thủ nên lựa chọn trong danh sách dưới đây nhé!

Súng trường (Assault Rifles) tối ưu nhất

M4 (mở khóa ở level 2)

Sát thương: 45

Tốc độ bắn: 60

Chính xác: 70

Tầm bắn: 45

Độ cơ động: 60

Nếu Call of Duty Mobile được phát hành tại Việt Nam thì đây là 12 lựa chọn vũ khí tối ưu nhất mà game thủ không nên bỏ qua (Phần I) - Ảnh 3.

M4 có những chỉ số hết sức cân bằng, là sự kết hợp tương đối hoàn hảo giữa tốc độ bắn và độ chính xác ở mức cao. Đây là vũ khí có khả năng tấn công tầm gần khá tốt, nhưng nếu được nâng cấp thêm các trang bị thì đây sẽ là một khẩu súng đáng gờm trên chiến trường Call of Duty Mobile.

AK-47 (Mở khóa ở level 23)

Sát thương: 70

Tốc độ bắn: 55

Chính xác: 45

Tầm bắn: 65

Độ cơ động: 60

Nếu Call of Duty Mobile được phát hành tại Việt Nam thì đây là 12 lựa chọn vũ khí tối ưu nhất mà game thủ không nên bỏ qua (Phần I) - Ảnh 4.

Vấn đề duy nhất của khẩu súng huyền thoại AK-47 là độ chính xác ở mức khá thấp do độ giật cao khi bắn. Tuy nhiên, mức sát thương lớn, tầm bắn xa và khả năng cơ động đã bù đắp phần nào cho vấn đề kể trên. Chính vì vậy mà AK-47 trở thành sự lựa chọn cho những game thủ yêu thích sự mạnh mẽ, đặc biệt là khi được gắn thêm các phụ kiện giúp tăng sự ổn định sẽ giúp AK-47 thực sự là một con quái vật trong Call of Duty Mobile.

M16 (mở khóa ở level 46)

Sát thương:65

Tốc độ bắn: 45

Chính xác: 60

Tầm bắn: 60

Độ cơ động: 60

Nếu Call of Duty Mobile được phát hành tại Việt Nam thì đây là 12 lựa chọn vũ khí tối ưu nhất mà game thủ không nên bỏ qua (Phần I) - Ảnh 5.

Một vũ khí mang tính biểu tượng trong Call of Duty, M16 một lần nữa là một lựa chọn rất khả thi trong Call of Duty Mobile. Với bốn thông số từ mức 60 trở lên, đặc biệt là độ sát thương, chính xác và tầm bắn, khẩu súng trường kinh điển này rất thích hợp cho những game thủ yêu thích sự cổ điển giống như AK-47 nhưng cũng đồng thời sở hữu một sức mạnh đáng kể trên chiến trường.

Súng tiểu liên (Submachine Guns) tốt nhất

AK-74U (mở khóa ở level 7)

Sát thương:80

Tốc độ bắn: 60

Chính xác: 55

Tầm bắn: 35

Độ cơ động: 75

Nếu Call of Duty Mobile được phát hành tại Việt Nam thì đây là 12 lựa chọn vũ khí tối ưu nhất mà game thủ không nên bỏ qua (Phần I) - Ảnh 6.

Vũ khí này thực chất là một khẩu súng trường (Assault Rifles) ở dạng SMG vì độ sát thương và chính xác của nó đều ở mức rất tốt cho tất cả game thủ từ mới nhập môn đến kỳ cựu trong Call of Duty Mobile. Khả năng cơ động ở mức 75 cho phép khẩu súng này được sử dụng theo kiểu run-and-gun cùng một lực sát thương quá đủ để kết liễu kẻ thù.

Chicom (mở khóa ở level 72)

Sát thương:75

Tốc độ bắn: 65

Chính xác: 60

Tầm bắn: 40

Độ cơ động: 80

Nếu Call of Duty Mobile được phát hành tại Việt Nam thì đây là 12 lựa chọn vũ khí tối ưu nhất mà game thủ không nên bỏ qua (Phần I) - Ảnh 7.

Thực sự không có nhiều điều có thể nói về khẩu súng này ngoài việc chỉ số của nó là hoàn hảo với nhiều game thủ. Vấn đề duy nhất với khẩu súng này là tầm bắn tương đối thấp, nhưng nếu bạn là một xạ thủ theo hướng thích tiếp cận đối thủ ở tầm gần thì sẽ thực sự đáng sợ khi sở hữu vũ khí này trong tay.

"Còn tiếp"