Nếu Call of Duty Mobile được phát hành tại Việt Nam thì đây là 12 lựa chọn vũ khí tối ưu nhất mà game thủ không nên bỏ qua (Phần cuối)

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/02/2020 12:00 PM

Call of Duty Mobile
Chưa rõ NCB: VNG NPH:

Call of Duty Mobile có một hệ thống vũ khí vô cùng phong phú, dưới đây là 12 loại vũ khí mà game thủ không nên bỏ qua khi bắt đầu bước chân vào tựa game này

Khẩu Sniper Rifles đáng sử dụng nhất trong Call of Duty Mobile

DL Q33 (Mở khóa ở level 1)

Sát thương:90

Tốc độ bắn: 15

Chính xác: 60

Tầm bắn: 45

Độ cơ động: 95

Nếu Call of Duty Mobile được phát hành tại Việt Nam thì đây là 12 lựa chọn vũ khí tối ưu nhất mà game thủ không nên bỏ qua (Phần cuối) - Ảnh 1.

Đôi khi sự lựa chọn mặc định lại trở thành tốt nhất và điều đó gần như hoàn toàn chính xác đối với DL Q33. Điều làm cho vũ khí này trở nên nổi bật trong Call of Duty Mobile chính là độ chính xác cao kèm mức sát thương lớn, cùng với việc có thể được hỗ trợ tới bốn loại phụ kiện nâng cấp khiến game thủ có thể trở thành một tay súng bắn tỉa chuyên nghiệp mà không cần bận tâm tới những khẩu súng khác.

M21 EBR

Sát thương: 80

Tốc độ bắn: 35

Chính xác: 60

Tầm bắn: 95

Độ cơ động: 45

Nếu Call of Duty Mobile được phát hành tại Việt Nam thì đây là 12 lựa chọn vũ khí tối ưu nhất mà game thủ không nên bỏ qua (Phần cuối) - Ảnh 2.

Việc M21 EBR có mức sát thương không lớn trong Call of Duty Mobile không phải là mối bận tâm chính của người chơi, bởi điều đó đã được bù đắp với tốc độ bắn cao, đặc biệt khi được trang bị thêm ống ngắm. Điều này giúp người chơi có thể tăng khả năng bắn nhanh trong khi đối phương chỉ vừa mới cho ra một viên đạn duy nhất.

Súng máy hạng nhẹ (Light Machine Guns –LMG) tốt nhất trong Call of Duty Mobile

UL736 (Mở khóa ở level 108)

Sát thương: 70

Tốc độ bắn: 60

Chính xác: 45

Tầm bắn: 55

Độ cơ động: 40

Nếu Call of Duty Mobile được phát hành tại Việt Nam thì đây là 12 lựa chọn vũ khí tối ưu nhất mà game thủ không nên bỏ qua (Phần cuối) - Ảnh 3.

Theo thông số kỹ thuật, khẩu LMG này có các chỉ số tương tự như S36, nhưng điều làm nên sự khác biệt của khẩu súng này là các chỉ số được cải thiện đáng kể khi được hỗ trợ bởi các phụ kiện thích hợp UL736 là vũ khí cân bằng và mạnh nhất trong lớp LMG trong Call of Duty Mobile.

Khẩu Shotgun bá nhất trong Call of Duty Mobile

BY15 (Mở khóa ở level 15)

Sát thương: 85

Tốc độ bắn: 20

Chính xác: 80

Tầm bắn: 30

Độ cơ động: 75

Nếu Call of Duty Mobile được phát hành tại Việt Nam thì đây là 12 lựa chọn vũ khí tối ưu nhất mà game thủ không nên bỏ qua (Phần cuối) - Ảnh 4.

Khẩu Shotgun này có có chỉ số rất cân bằng về sát thương lớn cũng như tốc độ bắn khá, khiến nó trở nên cực kỳ mạnh mẽ trong chiến đấu ở cự ly gần. Nếu phát bắn đầu tiên không đủ để kết liễu kẻ thù thì người chơi hoàn toàn có đủ thời gian để tiếp tục phát bắn chí mạng thứ hai.

Striker (Mở khóa ở level 51)

Sát thương: 70

Tốc độ bắn: 35

Chính xác: 85

Tầm bắn: 30

Độ cơ động: 75

Nếu Call of Duty Mobile được phát hành tại Việt Nam thì đây là 12 lựa chọn vũ khí tối ưu nhất mà game thủ không nên bỏ qua (Phần cuối) - Ảnh 5.

Striker có lẽ là khẩu súng Shotgun tốt nhất hiện có trong Call of Duty Mobile vì nó có lực sát thương khá, tốc độ bắn rất tốt, độ chính xác cao và đặc biệt là tâm ngắm ở mức cực kỳ ổn định đến mức đáng kinh ngạc.

Những khẩu lục "bá cháy" trong Call of Duty Mobile

MW11

Sát thương: 65

Tốc độ bắn: 40

Chính xác: 55

Tầm bắn: 20

Độ cơ động: 90

Nếu Call of Duty Mobile được phát hành tại Việt Nam thì đây là 12 lựa chọn vũ khí tối ưu nhất mà game thủ không nên bỏ qua (Phần cuối) - Ảnh 6.

Nếu game thủ không tự tin vào những khẩu lục có khả năng bắn liên tục thì đây là khẩu súng dành cho bạn trong Call of Duty Mobile với tốc độ bắn cao hơn khá nhiều so với mặt bằng chung. Điều này cho phép người chơi thực hiện nhiều phát bắn hơn với mức sát thương khá cùng độ chính xác tương đối cao đối với một khẩu súng lục.

J58

Sát thương: 80

Tốc độ bắn: 15

Chính xác: 70

Tầm bắn: 35

Độ cơ động: 90

Nếu Call of Duty Mobile được phát hành tại Việt Nam thì đây là 12 lựa chọn vũ khí tối ưu nhất mà game thủ không nên bỏ qua (Phần cuối) - Ảnh 7.

Khẩu súng lục này dành cho những người có thể tự tin dựa vào khả năng kết liễu đối thủ đã định trước của mình, vì tốc độ bắn thấp có nghĩa là người chơi phải chắc chắn sẽ kết liễu đối phương trước khi chính game thủ sẽ là người bị hạ. Ngược lại, khẩu lục này trong Call of Duty Mobile có mức sát thương cao, tầm bắn xa và độ chính xác khá ổn định.