Nếu bây giờ kho báu One Piece được khám phá, có thể khiến trật tự thế giới bị đảo lộn?

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 04/04/2020 12:00 PM

 
  thích

Râu Trắng từng cho biết, việc phát hiện ra One Piece có thể làm rung chuyển thế giới.

Gol D. Roger đã cười lớn khi nhìn thấy kho báu tại hòn đảo cuối cùng Laugh Tale, như thể kho báu đó thật buồn cười. Mặt khác, Râu Trắng cũng từng cảnh báo Hải quân rằng việc phát hiện ra kho báu One Piece có thể khiến thế giới đảo lộn.

Tại sao việc phát hiện ra kho báu One Piece có thể gây ra sự hỗn loạn cho thế giới? Cùng dự đoán ở dưới đây nhé!

1. Việc khám phá ra kho báu One Piece có thể gây ra sự hủy diệt

Nếu bây giờ kho báu One Piece được khám phá, có thể khiến trật tự thế giới bị đảo lộn? - Ảnh 1.

Xem xét rằng dường như cuộc gặp gỡ của Joy Boy với Poseidon rất quan trọng để có thể truy cập vào kho báu One Piece. Do đó, có thể chỉ cần mở ra quyền truy cập vào kho báu đó thì đã có thể gây ra sự hỗn loạn. Con tàu Noah đã được chuẩn bị từ thời xa xưa, rõ ràng giống như một chiếc thuyền cứu hộ nếu có điều gì xấu xảy ra.

Có thể là khi Joy Boy và Poseidon gặp nhau đúng cách, 1 điều gì đó sẽ xảy ra sẽ khiến Vương quốc Ryugu sụp đổ. Ví dụ như Red Line phía trên họ sẽ sụp đổ cùng với Marijoa, và Noah sẽ đưa Người cá đến một nơi khác? Nếu vậy, hậu quả xảy ra sẽ rất lớn. Đặc biệt vì Red Line phía trên Vương quốc Ryugu là Marijoa, nơi ở của các Long tinh.

Những điều đã rõ ràng, đó là bây giờ Noah đã được giấu đi và sửa chữa. Những con quái vật biển nói rằng thời điểm con tàu được sử dụng đã gần kề. Nếu Luffy phải quay trở lại Đảo Người Cá sau arc Wano, thì thực sự Noah có thể được sử dụng ngay lập tức.

2. Thông tin ở Laugh Tale có thể nguy hiểm nếu được tiết lộ với thế giới

Nếu bây giờ kho báu One Piece được khám phá, có thể khiến trật tự thế giới bị đảo lộn? - Ảnh 2.

Nhưng để đạt được One Piece, phải tới được hòn đảo cuối cùng Laugh Tale. Trên Laugh Tale có rất nhiều thông tin về những bí mật của thế giới. Nhiều khả năng thông tin được trình bày dưới dạng Poneglyph và nhóm của Rogers có thể biết vì Oden đã dịch nó. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu có một nhân vật nào đó tới Laugh Tale với ý định công khai mọi thứ cho thế giới?

Blackbeard là một trong những ứng cử viên có thể tới được Laugh Tale. Nếu hắn thành công trong việc đến đó, có lẽ hắn sẽ không che đậy thông tin như Roger và thay vào đó có thể tung tin ra thế giới.

3. One Piece là một trong những vũ khí cổ đại?

Nếu bây giờ kho báu One Piece được khám phá, có thể khiến trật tự thế giới bị đảo lộn? - Ảnh 3.

Niềm tin của Râu Trắng về việc One Piece sẽ làm đảo lộn thế giới có thể sẽ xảy ra, khiến không ít người đặt ra khả năng kho báu One Piece chính là một trong những Vũ khí Cổ đại. Thậm chí, có vẻ như sự tương tác của Poseidon với Joy Boy là cần thiết, có thể bao gồm cả việc Pluton và Uranus cũng cần được hồi sinh trong tương lai gần.

4. One Piece có thể khiến cấu trúc của thế giới thay đổi không?

Nếu bây giờ kho báu One Piece được khám phá, có thể khiến trật tự thế giới bị đảo lộn? - Ảnh 4.

Ví dụ, nếu chỉ cần mở ra quyền truy cập vào kho báu One Piece có thể kích hoạt sự phá hủy Vương quốc Ryugu và Red Line, thì điều gì sẽ xảy ra khi ai đó tìm thấy kho báu này? Có giả thuyết cho rằng cấu trúc thực tế của thế giới One Piece bây giờ, được cách ly bởi Red Line và các hiện tượng thời tiết dị thường là do một cái gì đó hoặc một ai đó.

Điều gì xảy ra nếu thứ gì đó thay đổi cấu trúc của thế giới là kho báu mà chúng ta gọi là One Piece?Sau đó, kho báu One Piece có thể dẫn đến việc tạo ra một thế giới One Piece khác, nơi không có rào cản và tất cả đại dương có thể thông với nhau. Nếu điều này xảy ra, thì hẳn nhiên thế giới sẽ bị đảo lộn rồi.

5. Có thể hạ bệ Chính phủ thế giới và Tenryuubito?

Nếu bây giờ kho báu One Piece được khám phá, có thể khiến trật tự thế giới bị đảo lộn? - Ảnh 5.

Doflamingo dự đoán Tenryuubito sẽ bị kéo xuống từ ngai vàng của họ. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu kho báu thực sự của One Piece là thứ có thể gây ra sự sụp đổ của trật tự thế giới hiện tại? Chẳng hạn như việc kho báu One Piece là thứ thực sự có thể khiến Chính phủ Thế giới mất quyền lực ngay lập tức? Một thế giới không có Chính phủ Thế giới và Tenryuubito sẽ mở ra một kỷ nguyên mới, dù ban đầu có thể xảy ra hỗn loạn trước khi có thể đi vào ổn định.