Netflix tung show hẹn hò 18+ “Too Hot Too Handle”, nóng bỏng mắt nhưng đầy ý nghĩa về tình yêu

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/04/2020 05:20 PM

Trái ngược với các chương trình truyền hình thực tế xoay quanh việc hẹn hò, ghép đôi người chơi quen thuộc, “Too Hot Too Handle” gần như phá hủy mọi mối quan hệ của 10 người chơi bằng thể lệ oái oăm.

Ngày 17/4, Netflix đã chính thức tung show hẹn hò 18+ “Too Hot Too Handle” của mình và khiến khán giả bất ngờ đến không thốt lên lời vì độ nóng bỏng lẫn luật chơi gây sốc. Trái ngược với các chương trình truyền hình thực tế xoay quanh việc hẹn hò, ghép đôi người chơi quen thuộc, “Too Hot Too Handle” gần như phá hủy mọi mối quan hệ của 10 người chơi bằng thể lệ oái oăm.

Từ show hẹn hò trở thành show thử thách sức chịu đựng

Too Hot To Handle | Season 1 | Official Trailer | NetflixTham gia "Too Hot Too Handle" là 10 người chơi toàn nam thanh nữ tú, ai cũng sở hữu khuôn mặt điển trai, xinh gái và thân hình nóng bỏng. Họ được tập trung trên một khu nghỉ dưỡng ngoài đảo, biệt lập với thế giới bên ngoài để vui chơi thỏa thích. Tất nhiên, ở bãi biển ngày hè lại được vây quanh bởi các chàng trai cô gái đẹp, có tư tưởng khá thoải mái về tình yêu, hẹn hò lẫn thì quả là lạc vào chốn thiên đường. Thế nhưng, chỉ 12h sau khi đặt chân lên hòn đảo, người chơi mới biết họ đã sập bẫy của chương trình!

Netflix tung show hẹn hò 18+ “Too Hot Too Handle”, nóng bỏng mắt nhưng đầy ý nghĩa về tình yêu - Ảnh 2.

Luật chơi của "Too Hot Too Handle" mới nghe tưởng chừng rất đơn giản: 10 người chơi trên một hòn đảo, tán tỉnh, tỏ tình với nhau nhưng tuyệt đối không được có bất kỳ hành vi âu yếm hay tiếp xúc 18+ nào trong vòng 1 tháng. Phần thưởng dành cho họ là khoản tiền 100.000 USD. Nếu bất kỳ ai vi phạm, khoản tiền thưởng chung cuộc sẽ bị trừ đầy xót xa tùy theo mức độ phạm luật.

Ngập tràn drama và những triết lý về tình yêu thời Tinder

Một điều dễ nhận thấy khi theo dõi chương trình là cả 10 người chơi đều đã quen với các mối quan hệ thể xác chóng đến, chóng đi nhưng quẹt Tinder. Khá nhiều người trong số họ thể hiện suy nghĩ lệch lạc về tình yêu. Chính vì vậy, "Too Hot Too Handle" đã buộc họ phải thay đổi suy nghĩ bằng điều luật khắt khe, thúc đẩy họ tìm hiểu nhau một cách nghiêm túc, lành mạnh.

Netflix tung show hẹn hò 18+ “Too Hot Too Handle”, nóng bỏng mắt nhưng đầy ý nghĩa về tình yêu - Ảnh 3.

Ngay từ tập 1, show đã chứng minh độ gay cấn khi có đến hai cặp đôi phải đấu tranh hết sức để không phạm luật. Sang tập 2, nhóm người chơi đã phải trả giá khi cố tình phạm luật, song cũng chính chương trình lại tổ chức một buổi hẹn hò cổ điển cho 2 trong số 10 người chơi được trợ lý ảo ghi nhận là có cảm tình với nhau.

Netflix tung show hẹn hò 18+ “Too Hot Too Handle”, nóng bỏng mắt nhưng đầy ý nghĩa về tình yêu - Ảnh 4.

Song song với những drama cũng như cách các nam thanh nữ tú kìm nén ham muốn của bản thân, "Too Hot Too Handle" còn tổ chức các buổi workshop, tập luyện giúp họ khám phá chính mình, tạo ra các mối quan hệ gắn kết nghiêm túc,…

Thay đổi tích cực của chính người chơi

Đây là nhận xét của khá nhiều khán giả sau khi xem xong 8 tập chương trình. Người chơi Harry đã có sự thay đổi rất tích cực từ một anh chàng nói nhiều, hay đổ lỗi và nói dối, qua mỗi tập dần học được cách trưởng thành thực sự. Và khi chương trình kết thúc, anh đã quyết định dọn đến ở cùng người bạn gái của mình, mối quan hệ của họ hiện nay vẫn rất tốt đẹp.

Netflix tung show hẹn hò 18+ “Too Hot Too Handle”, nóng bỏng mắt nhưng đầy ý nghĩa về tình yêu - Ảnh 5.

Còn đối với người chơi Chloe, chương trình đã giúp cô vượt qua được khủng hoảng sau khi mất đi người thân.

Netflix tung show hẹn hò 18+ “Too Hot Too Handle”, nóng bỏng mắt nhưng đầy ý nghĩa về tình yêu - Ảnh 6.

Có thể thấy rằng, giữa một loạt cách chương trình truyền hình thực tế tập trung khai thác khía cạnh drama tình cảm giữa người chơi, "Too Hot Too Handle" là món ăn lạ đối với khán giả. Chương trình đem đến những góc nhìn hoàn toàn khác và rất nghiêm túc về quan hệ tình cảm trong thời đại số.