Netflix ra mắt website cập nhật danh sách các tựa phim phổ biến nhất

SSD  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/11/2021 11:38 PM

Trang web Top10.Netflix.com cập nhật mỗi tuần danh sách các tựa phim phổ biến nhất từng thị trường và toàn thế giới trên dịch vụ của ứng dụng này.

Vào thứ Ba hằng tuần, chúng tôi sẽ công bố "Top 10 trên Netflix" dựa trên số giờ đã xem từ thứ Hai đến Chủ Nhật của tuần trước cho cả tác phẩm của Netflix lẫn tác phẩm được cấp phép. Chúng tôi đã chia nhỏ các danh sách như sau: danh sách Top 10 trên toàn cầu đối với Phim (tiếng Anh), Chương trình truyền hình (tiếng Anh), Phim (không phải tiếng Anh) và Chương trình truyền hình (không phải tiếng Anh), cũng như các bảng xếp hạng cho hơn 90 quốc gia. Trang web hiện có bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, nhiều ngôn ngữ khác sẽ được cập nhật vào năm sau.

Danh sách hằng tuần này bổ sung cho các hàng Top 10 hằng ngày theo quốc gia mà chúng tôi đã giới thiệu trên Netflix vào năm ngoái (hiện cũng sẽ dựa trên số giờ đã xem). Vì vậy, dù bạn đang tìm kiếm Top 10 trên Netflix hay duyệt trực tiếp trên dịch vụ của chúng tôi, bạn đều rất dễ dàng biết được người khác đang xem những gì.

Netflix ra mắt website cập nhật danh sách các tựa phim phổ biến nhất - Ảnh 1.

Ngoài ra, chúng tôi cũng hiểu rằng người hâm mộ thích theo dõi các phim và chương trình nổi tiếng nhất ở mọi thời điểm. Do đó, chúng tôi cũng sẽ cập nhật các danh sách chung của mình (đã công bố lần đầu vào thàng trước) khi các tác phẩm mới trở thành cơn sốt. Các danh sách này dựa trên tổng số giờ đã xem trong 28 ngày đầu tiên của một tác phẩm trên Netflix.

Bạn muốn biết bảng xếp hạng các nội dung đang thịnh hành tại Việt Nam? Trong tuần này, chúng ta sẽ thấy:

Netflix ra mắt website cập nhật danh sách các tựa phim phổ biến nhất - Ảnh 2.
Netflix ra mắt website cập nhật danh sách các tựa phim phổ biến nhất - Ảnh 3.

Top 10 Phim trên Netflix tại Việt Nam

Netflix ra mắt website cập nhật danh sách các tựa phim phổ biến nhất - Ảnh 4.

Top 10 Chương trình truyền hình trên Netflix tại Việt Nam

Trang web có giao diện thân thiện với người dùng - vì vậy hãy thoải mái sử dụng nó, ngoài ra bạn còn có thể tải trực tiếp tài nguyên để sử dụng nếu cần.