Netflix hé lộ siêu phẩm zombie kinh dị mới, người kế vị của “Vương triều xác sống” là đây chứ đâu!

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/04/2020 10:26 AM

Sau thành công ngoài sức tưởng tượng của series kinh dị “Vương triều xác sống” (Kingdom), Netflix đã quyết định khai thác thêm mảng đề tại này bằng cách đặt hàng một series original khác có tên All Of Us Are Dead.

Sau thành công ngoài sức tưởng tượng của series kinh dị “Vương triều xác sống” (Kingdom), Netflix đã quyết định khai thác thêm mảng đề tại này bằng cách đặt hàng một series original khác có tên All Of Us Are Dead.

Netflix hé lộ siêu phẩm zombie kinh dị mới, người kế vị của “Vương triều xác sống” là đây chứ đâu! - Ảnh 1.

Loạt phim zombie "đồng hương" với siêu phẩm Vương triều xác sống

Với kịch bản đầy bất ngờ cũng những màn hành động, chiến đấu ác liệt series Vương triều xác sống (tựa gốc Kingdom) đang là một trong số các series ăn khách nhất trên nền tảng xem phim trực tuyến Netflix. Có vẻ như muốn thừa thắng tiến lên, tiếp tục đào sâu vào đề tài zombie, gần đây nhất Netflix đã công bố kế hoạch đặt hàng và cho ra mắt loạt phim zombie mới – All Of Us Are Dead,

Netflix hé lộ siêu phẩm zombie kinh dị mới, người kế vị của “Vương triều xác sống” là đây chứ đâu! - Ảnh 2.

Nhiệm vụ dẫn dắt cả series sẽ do hai đạo diễn là Lee JQ và Kim Nam Su đảm nhận. JTBC Studios hợp tác cùng Film Monster đảm nhận sản xuất. Đây cũng là đối tác cũ chuyên sản xuất các series K-Drama cung cấp cho Netflix.

All Of Us Are Dead sẽ là series zombie thứ hai do Netflix đặt hàng và là series thứ năm về chủ đề này được phát hành độc quyền trên nền tảng streaming.

Kế hoạch phát sóng và dàn cast của phim hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Cốt truyện webtoon hứa hẹn cực máu lửa và kinh dị

Được biết, All Of Us Are Dead được chuyển thể từ bộ webtoon Hàn Quốc nổi tiếng Now At Our School của tác giả Chun Sung-il.

Netflix hé lộ siêu phẩm zombie kinh dị mới, người kế vị của “Vương triều xác sống” là đây chứ đâu! - Ảnh 3.

Bộ webtoon nguyên tác được gắn rate không dành cho độc giả dưới 18 tuổi, được đăng tải từ năm 2009 trên Naver Webtoon và cho đến giờ vẫn là bộ truyền ăn khách top đầu tại Hàn. Lấy bối cảnh một ngôi trường cấp 3 bị zombie tấn công, Now At Our School tập trung vào câu chuyện của các học sinh trong trường. Trước tình cảnh dịch bệnh lây lạn nhanh chóng, khiến nhiều người thiệt mạng, những cô cậu học trò trong trường phải thử đủ mọi cách để sinh tồn cũng như thoát ra ngoài.

Liệu All Of Us Are Dead sẽ có nhiều season?

Sau khi thông tin về dự án được Netflix thông báo, nhiều fan của ‘Vương triều xác sống’ nói riêng và thể loại zombie nói chung đều đặt ra câu hỏi về độ dài của phim cũng như khả năng phim được renew nhiều season hay không.

Tuy nhiên, theo truyền thống của Netflix, việc renew sẽ phụ thuộc vào độ ăn khách của series. Hiện các bộ phim K-Drama đang rất được yêu thích trên nền tảng này, và zombie vẫn là chủ đề gây sốt, vì thế tương lai của All Of Us Are Dead khá khả quan.

Netflix hé lộ siêu phẩm zombie kinh dị mới, người kế vị của “Vương triều xác sống” là đây chứ đâu! - Ảnh 4.

Ngoài Kingdom, nếu bạn là một người yêu thích các series liên quan đến zombie, hãy thử thưởng thức các series original lấy đề tài này do Netfix sản xuất như: Black Summer, Daybreak, Santa Clarita Diet.

Netflix hé lộ siêu phẩm zombie kinh dị mới, người kế vị của “Vương triều xác sống” là đây chứ đâu! - Ảnh 5.

Black Summer

Netflix hé lộ siêu phẩm zombie kinh dị mới, người kế vị của “Vương triều xác sống” là đây chứ đâu! - Ảnh 6.

Daybreak

Netflix hé lộ siêu phẩm zombie kinh dị mới, người kế vị của “Vương triều xác sống” là đây chứ đâu! - Ảnh 7.

Santa Clarita Diet

Trong năm 2020, Netflix cũng đã nhá hàng series zombie thứ tư của mình có tựa đề Reality Z, do Brazil sản xuất dựa trên Dead Set – một series zombie của Anh.

Bạn đọc có thể thảo luận, trao đổi thêm về bộ phim cũng như các tác phẩm kinh dị khác tại ĐÂY.

Xem thêm:

Netflix

Zombie