Netflix giới thiệu gói xem phim trên di động mới giá rẻ, chỉ ngang ly trà sữa

SSD  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/06/2021 02:45 PM

Người dùng tại Việt Nam giờ đây có thể xem Netflix với gói Mobile Plan chỉ 70,000đ/tháng

Vào ngày 29 tháng 6, Netflix giới thiệu gói dịch vụ Mobile Plan tại Việt Nam. Với mức phí 70,000đ/tháng, các thành viên có thể thưởng thức những bộ phim và các shows nội dung hay mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo đồng thời trên điện thoại, hoặc máy tính bảng. Với sự bổ sung của gói Mobile Plan, người dùng tại Việt Nam giờ đây đã có tổng cộng 4 lựa chọn gói dịch vụ của Netflix, trong đó bao gồm 3 gói hiện có là Cơ Bản (180,000đ/tháng), Tiêu chuẩn (220,000đ/tháng) và Cao cấp (260,000đ/tháng).

Netflix giới thiệu gói xem phim trên di động mới giá rẻ, chỉ ngang ly trà sữa - Ảnh 1.

 Gần 97% người dùng Internet tại Việt Nam sở hữu điện thoại thông minh và gần 95% trong số họ tiếp cận Internet thông qua thiết bị di động. Điều này cho thấy Việt Nam là một quốc gia luôn ưu tiên trải nghiệm trên điện thoại.

Digital 2021: Vietnam nghiên cứu bởi Hootsuite và We Are Social

Với gói Mobile Plan mới này, các thành viên tại Việt Nam có thể theo dõi toàn bộ kho nội dung phong phú trong nước và quốc tế của Netflix từ những tác phẩm Hollywood hấp dẫn như Stranger Things , Emily in Paris , The Witcher , các bộ phim tuyệt vời của Hàn Quốc như Vincenzo và Start Up , hoặc từ Châu Á như Cô gái đến từ hư vô , Âm dương sư: Tình nhã tập , và các bộ phim Việt Nam như Gái Già Lắm Chiêu phần V , Sơn Tùng M-TP Sky Tour Movie với chất lượng hình ảnh ở chế độ SD. Netflix không ngừng nâng cao trải nghiệm giải trí trên điện thoại thông qua các tính năng:

Netflix giới thiệu gói xem phim trên di động mới giá rẻ, chỉ ngang ly trà sữa - Ảnh 2.

● Tiết kiệm data: Xem nội dung lên tới 6.5 giờ trên Netflix chỉ với 1GB data

● Giao diện Android Lite UI: Tự động tải Netflix nhanh hơn trên những thiết bị điện thoại thông minh đời đầu

● Tải xuống thông minh: Tự động tải xuống những tập tiếp theo khi kết nối WIFI và xóa những tập phim người dùng đã xem

● Chia sẻ niềm vui cùng Netflix: trên Instagram Stories, Twitter, Whatsapp, Messenger và các kênh khác bằng nút "Share" trên ứng dụng Netflix

Netflix giới thiệu gói xem phim trên di động mới giá rẻ, chỉ ngang ly trà sữa - Ảnh 3.

Cách thức đăng ký gói Mobile Plan:

1. Tải ứng dụng Netflix hoặc truy cập www.netflix.com

2. Chọn gói Mobile Plan với 70.000đ/ tháng

3. Thêm chi tiết tài khoản và bắt đầu sử dụng

Người dùng có thể thanh toán Netflix thông qua thẻ tín dụng (credit card), thẻ ghi nợ (debit card) và thẻ thanh toán trả trước (prepaid card).