Netflix chính thức tung đoạn trailer của Resident Evil: Infinite Darkness, hứa hẹn sẽ là bom tấn mùa hè này

TVG  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/05/2021 10:39 AM

 
  thích

Resident Evil: Infinite Darkness sắp lên sóng.

Netflix đã phát hành một trailer giới thiệu mới cho loạt phim truyền hình dài tập Resident Evil: Infinite Darkness sắp ra mắt của mình. Sau một thời gian dài chờ đợi và một số tiết lộ trong vài tháng qua, đoạn trailer cuối cùng cũng cho cộng đồng game thủ và fan hâm mộ thấy những nhân vật mới, cốt truyện tập trung vào các lý thuyết âm mưu, chính trị và tất nhiên là một đám zombie.

Netflix chính thức tung đoạn trailer của Resident Evil: Infinite Darkness, hứa hẹn sẽ là bom tấn mùa hè này - Ảnh 1.

Cụ thể, các nhân vật được cộng đồng game thủ yêu thích như Leon S. Kennedy và Claire Redfield vẫn sẽ có mặt trong loạt phim này. Ngoài việc thỏa mãn các fan Resident Evil về diện mạo điển trai xinh gái của các nhân vật được yêu thích, đoạn trailer cũng giới thiệu 2 nhân vật hoàn toàn mới có tên Jason và Shen May, hiện chưa rõ 2 nhân vật mới có vai trò gì. Loạt phim truyền hình dài tập Resident Evil: Infinite Darkness dự kiến sẽ khởi chiếu trên Netflix vào ngày 8 tháng 7 tới đây.

Netflix chính thức tung đoạn trailer của Resident Evil: Infinite Darkness, hứa hẹn sẽ là bom tấn mùa hè này - Ảnh 2.

Theo đó thì đoạn trailer cung cấp một cái nhìn thoáng qua về CGI xuất sắc được sử dụng để sản xuất loạt phim. Từ những cảnh mở đầu của cuộc nội chiến Penamstan, cho đến các cảnh quay của nhân vật chính Leon S. Kennedy và zombie được lột tả rất đẹp mắt, ấn tượng trong trailer. Đoạn clip này cũng mang đến những pha hành động và bí ẩn phù hợp, đồng thời hứa hẹn mang đến các cảnh quay sợ hãi mà người xem có thể cảm nhận được.

Netflix chính thức tung đoạn trailer của Resident Evil: Infinite Darkness, hứa hẹn sẽ là bom tấn mùa hè này - Ảnh 3.

Đoạn trailer Kennedy và Redfield gặp lại nhau một lần nữa sau một đợt bùng phát zombie mới. Redfield được cho là đang nỗ lực khám phá một âm mưu có thể đi sâu như các thành viên của Nhà Trắng. Đột nhiên, đèn tắt và theo đúng phong cách Resident Evil , một đám zombie ập đến 2 người hùng của chúng ta không chỉ phải bảo vệ tổng thống mà còn phải khám phá ra nguyên nhân của đợt bùng phát mới nhất và mối liên hệ của nó với Raccoon City. Đoạn trailer kết thúc với sự xuất hiện của một con quái vật màu xanh lá cây bí ẩn, có thể là trùm cuối của bộ phim.

Resident Evil: Infinite Darkness dựa trên dòng game kinh dị sinh tồn cực kỳ nổi tiếng của Capcom, đây được xem là một phần trong lễ kỷ niệm 25 năm ra mắt Resident Evil đầu tiên được phát hành vào năm 1996. Loạt phim của Netflix sẽ lấy bối cảnh vào năm 2006 và cốt truyện sẽ tiếp nối các sự kiện của Resident Evil 4 . Bốn đặc vụ, bao gồm cả Kennedy, sẽ được mời đến Nhà Trắng để điều tra vụ hack vào một hồ sơ tuyệt mật, rõ ràng là dẫn họ đến con đường hướng tới zombie. Trong khi đó, Redfield sẽ xem xét một thí nghiệm bí mật được tiến hành trong chiến tranh, có thể là nguyên nhân cho sự bùng phát.

Netflix chính thức tung đoạn trailer của Resident Evil: Infinite Darkness, hứa hẹn sẽ là bom tấn mùa hè này - Ảnh 4.

Nick Apostolides và Stephanie Panisello sẽ thủ vai Kennedy và Redfield. Các diễn viên mới là Ray Chase trong vai Jason và Jona Xiao trong vai Shen May. Jason được biết đến với biệt danh là "Hero of Penamstan" là cựu đội trưởng của đội đặc nhiệm quân đội Hoa Kỳ Mad Dogs. Mặt khác, May là một đặc vụ liên bang có kỹ năng về khoa học máy tính. Resident Evil: Infinite Darkness do Eiichiro Hasumi đạo diễn và Yugo Kanno biên kịch.

Resident Evil: Infinite Darkness khởi chiếu trên Netflix vào ngày 8 tháng 7 năm 2021.