NetEase ra mắt game thế giới mở mới, được ví von như phiên bản anime của GTA

Tuấn Hưng  Phụ Nữ Số | 23/08/2023 02:00 PM

Tựa game mới từ phía NetEase đang nhận được rất nhiều sự chờ đón từ phía các game thủ.

Là một trong những ông lớn của ngành game thế giới, mỗi lần ra mắt các dự án mới, NetEase luôn thu hút sự chú ý không nhỏ từ phía cộng đồng. Lần này cũng vậy, trong xu hướng phát triển các tựa game thế giới mở đang nở rộ, nhà phát hành này cũng quyết không đứng ngoài cuộc chơi với việc chuẩn bị ra mắt một dự án mới mang tên Project: Mugen. Thậm chí, tựa game này còn gây chú ý hơn nữa khi chỉ qua một số hình ảnh cũng như các phân cảnh ban đầu, không ít người chơi đã gọi nó là GTA phiên bản anime.

NetEase ra mắt game thế giới mở mới, được ví von như phiên bản anime của GTA - Ảnh 1.

Được biết, để phục vụ cho Project: Mugen, NetEase đã tiến hành mở rộng bộ phận phát triển trò chơi của mình thậm chí tích cực tuyển dụng những nhà sáng tạo trên toàn cầu. Những hình ảnh ban đầu của Project: Mugen tương đối đơn giản, khi đó là hình ảnh ba cô gái đang đứng tạo dáng trước phố xá đông đúc. Người chơi sẽ có cơ hội lái xe vòng quanh và khám phá thế giới bằng các loại phương tiện, cơ giới đa dạng, tương tự như những gì mà GTA đang mang tới đối với chúng ta. Đoạn trailer ngắn cũng tiết lộ các câu hội thoại được phiên dịch bằng cả tiếng Trung và tiếng Nhật nữa.

NetEase ra mắt game thế giới mở mới, được ví von như phiên bản anime của GTA - Ảnh 2.

Ngoài ra, cũng có một số yếu tố nhập vai xuất hiện trong trò chơi, sử dụng những bộ vũ khí và trang phục tương đối đa dạng. Với phong cách nghệ thuật anime cũng như nền đồ họa ấn tượng, Project: Mugen đang nhận được vô số sự chú ý. Ngoài ra, với việc trò chơi sẽ ra mắt trên đa nền tảng như PS5, PC và cả thiết bị di động Android, iOS, Hiện tại, vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức cho bom tấn này, thế nhưng hiện tại, đã có một đồng hồ đếm ngược trong phông nền ra mắt và hứa hẹn mang nhiều thông tin hơn vào ngày 24/8 này.

NetEase ra mắt game thế giới mở mới, được ví von như phiên bản anime của GTA - Ảnh 3.

Với mốc thời gian như vậy, có khả năng những thông tin về Project: Mugen sẽ được hé lộ thêm nhiều tại sự kiện Gamescom 2023 diễn ra tại Cologne, Đức tới đây. Đó cũng có thể là lúc mà tên gọi thật sự của trò chơi cùng chi tiết gameplay được hé lộ, thay cho việc vẫn dùng cái tên Project: Mugen như hiện tại.