Nét đẹp lao động MC Phương Thảo - Tất bật sau hậu trường lúc 12h đêm

Thùy Dung  Thể thao Văn hóa | 13/01/2023 02:00 PM

Khoảnh khắc ăn vội bát cháo sau hậu trường lúc 12h đêm của MC Phương Thảo khiến cộng đồng hãnh diện vì nhà có cô MC siêu chăm chỉ.

Không chỉ là cô MC quốc dân, giỏi giang, xinh đẹp mà Phương Thảo giờ đây còn có biệt danh mới “nữ MC chăm chỉ nhất năm”. Những ngày cận Tết, khi mà mọi người đều tất bật chuẩn bị sắm sửa, về quê ăn Tết, ấy thế mà đâu đó, cô nàng Phương Thảo vẫn miệt mài với công việc MC Liên Quân. Mới đây, Phương Thảo đã đăng tải hình ảnh sau hậu trường quay Tết Liên Quân khiến fan vừa thương vừa buồn cười. Cụ thể là 12h đêm mà vẫn chưa xong chương trình, cô nàng phải húp vội bát cháo rồi vào làm tiếp. Nét đẹp lao động này xứng đáng được 10 điểm không nhưng gì hết.

Nét đẹp lao động MC Phương Thảo - Tất bật sau hậu trường lúc 12h đêm - Ảnh 1.

Hình ảnh Phương Thảo lsuc 12h đêm ăn vội bát cháo rồi vào quay tiếp - Nguồn: FBNV

Là MC quen mặt với anh em Liên Quân Mobile đã lâu, ngoài các giải đấu quan trọng của Liên Quân thì tất cả sự kiện ngoài lề đều có sự tham gia của Phương Thảo. Đối với các fan mà nói thì không có Phương Thảo chương trình sẽ mất hay. Như vậy đủ thấy cô nàng đã thành công chiếm trọn trái tim người hâm mộ đến nhường nào.

Nét đẹp lao động MC Phương Thảo - Tất bật sau hậu trường lúc 12h đêm - Ảnh 2.

Ngắm nhìn những hình ảnh làm việc bằng 100% đam mê và tâm huyết của Phương Thảo, khán giả càng thêm nể phục cô gái nhỏ. Mặt khác, người hâm mộ cũng dành sự quan tâm cho cô nàng, nên giữ sức khỏe để mùa giải tới lại được ngắm nhìn Phương Thảo trên sân khấu mỗi ngày.

Nữ MC xinh đẹp được khán giả yêu mến vì vừa xinh đẹp, giỏi giang lại chăm chỉ  - Nguồn: FBNV