Need For Speed Mobile sắp được phát hành, sẽ là phiên bản thế giới mở trên di động

Bảo Minh  Tổ Quốc | 14/10/2022 02:01 PM

(Tổ Quốc) - Ngay sau khi phiên bản Need For Speed mới được công bố thì phiên bản di động cũng sắp được phát hành.

Need For Speed là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, nếu không muốn nói là tượng đài của thể loại game đua xe ô tô này. Mới đây, cộng đồng game thủ đã cảm thấy vô cùng háo hức khi phiên bản mới của trò chơi này được công bố. Gần như ngay lập tức sau đó thì một phiên bản khác của Need For Speed cũng sắp ra mắt trên nền tảng di động.

Phiên bản này lấy bối cảnh trong một thế giới mở - có vẻ giống với môi trường trong Need for Speed: Heat. Tuy nhiên thì ở thời điểm hiện tại, vẫn còn quá ít thông tin về Need For Speed Mobile. Bởi lẽ trò chơi này vẫn chỉ đang trong quá trình thử nghiệm giới hạn.

Need For Speed Mobile sắp chính thức được phát hành,  sẽ là một phiên bản thế giới mở trên di động - Ảnh 1.


Need For Speed Mobile được phát triển bởi TiMi Studios. Đây là cái tên vô cùng quen thuộc đối với game thủ Việt bởi đây chính là đội ngũ đứng sau thành công của Liên Quân Mobile. Với việc được phát triển bởi một đội ngũ làm game có uy tín của Tencent thì chất lượng của Need For Speed Mobile chắc chắn sẽ “không phải dạng vừa”.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc, Need For Speed Mobile sẽ tiếp tục do Tencent phát hành trong tương lai gần sắp tới. Như vậy có thể thấy, rất nhiều thương hiệu lớn của làng game thế giới khi chuyển thể lên di động đã và đang thuộc về Tencent. Call of Duty và sắp tới sẽ là Need For Speed Mobile là hai ví dụ kinh điển cho thấy sức mạnh của ông lớn này.

Need For Speed Mobile chắc chắn sẽ là một trò chơi rất đáng mong đợi trong tương lai. Một trò chơi có thương hiệu nổi tiếng, được phát triển bởi đội ngũ làm game uy tín và hậu thuẫn từ gã khổng lồ của thị trường game di động toàn cầu. Đó là những yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa để cho thấy Need For Speed Mobile sẽ đáng chơi như thế nào khi phát hành rộng rãi.