Naurto: 4 nhân vật "siêu mạnh"có thể thoát khỏi sự kiểm soát của Edo Tensei

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/10/2020 09:30 AM

 
  thích

Đã là fan của manga/anime Naruto thì chắc ai cũng phải biết một cấm thuật cực kỳ lợi hại chính là thuật "Uế Thổ Chuyển Sinh". Nhẫn thuật này đã làm thay đổi mạnh mẽ cục diện của đại chiến thế giới ninja lần thứ 4.

Uế thổ chuyển sinh (Edo Tensei) là một cấm thuật cực kỳ lợi hại trong bộ truyện tranh Naruto. Đây là nhẫn thuật được sáng tạo bởi Hokage đệ nhị Senju Tobirama, có khả năng hồi sinh những người đã chết và điều khiển họ. Những người được hồi sinh vẫn giữ được sức mạnh cũng như khả năng khi còn sống cùng khả năng tái tạo lại cơ thể khi bị tổn thương.

Trong đại chiến lần thứ 4 "Uế Thổ Chuyển Sinh" đã được sử dụng để hồi sinh các nhân vật "bá đạo" như Hokager đệ nhất, Madara, Itachi…khiến tất cả liên minh nhẫn giả cực kỳ vất vả. Có thể nói nhẫn thuật này đã làm thay đổi mạnh mẽ cục diện của đại chiến thế giới ninja lần thứ 4.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì có 4 nhân vật được biết là có khả năng thoát khỏi sự kiểm soát của cấm thuật lợi hại này. Họ là những ai? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu.

1. Madara Uchiha

Naurto: 4 nhân vật siêu mạnhcó thể thoát khỏi sự kiểm soát của Edo Tensei - Ảnh 1.

Madara là một trong những người sáng lập Konoha và sức mạnh của anh là điều không thể nghi ngờ.

Trong Đại chiến Thế giới Ninja lần thứ tư, Madara được "đánh thức" bởi nhẫn thuật Edo Tensei của Kabuto. Khác với những người khác, lúc này Madara có thể kiểm soát bản thân. Ngay cả khi Kabuto buộc phải hủy bỏ Edo Tensei của mình, Madara đã thành thạo một nhẫn thuật đặc biệt có thể khiến bản thân sống lại, không phải là một xác chết mà là một xác sống.

Điều này không chỉ khiến Madara thoát khỏi sự kiểm soát của người dùng mà còn thực sự sống sót.

2. Hashirama Senju

Naurto: 4 nhân vật siêu mạnhcó thể thoát khỏi sự kiểm soát của Edo Tensei - Ảnh 2.

Hashirama được hồi sinh cùng bởi Edo Tensei hai lần. Đầu tiên khi Orochimaru tấn công Konoha và dẫn đến cái chết của Hiruzen- Hokage đệ tam . Vào lúc này, Hashirama đã bị Orochimaru điều khiển thành công để chống lại Hiruzen.

Thời điểm thứ hai là trong Đại chiến Thế giới Ninja lần thứ tư, Hashirama và ba Hokage khác được hồi sinh bởi Orochimaru. Tuy không rõ ràng ngay lập tức rằng Hashirama có thể thoát khỏi sự kiểm soát, tuy nhiên Orochimaru nói rằng Hashirama có thể hủy bỏ Edo Tensei nếu anh ta muốn.

Lý do khiến 2 lần khác nhau như vậy là do tại thời điểm Hashirama bị Orochimaru điều khiển trong cuộc xâm lược làng Lá thì anh chỉ được "hồi sinh" với một phần sức mạnh. Còn trong Đại chiến Thế giới Ninja lần thứ tư thì sức mạnh của anh thậm chí còn lớn hơn ban đầu.

3. Itachi Uchiha

Naurto: 4 nhân vật siêu mạnhcó thể thoát khỏi sự kiểm soát của Edo Tensei - Ảnh 3.

Sau khi chết sau chiến đấu với Sasuke thì Itachi được Kabuto hồi sinh trong Thế chiến Ninja lần thứ tư.

Khả năng Itachi thoát khỏi sự kiểm soát của Edo Tensei của Kabuto là một phần trong chiến lược thông minh của anh ấy. Itachi đã sử dụng một con quạ mà anh ta để lại trước khi chết.

Thông qua con quạ này anh ta sử dụng Ảo thuật lên chính mình để rồi bị mắc kẹt trong đó nhằm bảo vệ làng Lá. Bằng cách đó, anh ta có thể kiểm soát bản thân, hoặc thực sự bị điều khiển bởi chính Ảo thuật của mình.

4. Tobirama Senju

Naurto: 4 nhân vật siêu mạnhcó thể thoát khỏi sự kiểm soát của Edo Tensei - Ảnh 4.

Tobirama Senju chính là người tạo ra nhẫn thuật này và anh có thể thoát khỏi nó khi được Orochimaru hồi sinh trong Thế chiến Ninja lần thứ tư.

Giống như Hashirama, lúc đó Tobirama được triệu hồi với toàn bộ sức mạnh của mình. Vì thế nếu Orochimaru thừa nhận Hashirama có thể thóa khỏi kiểm soát Edo Tensei thì Tobirama cũng có thể. Tuy nhiên không rõ vì lý do gì mà ngài Hokage đệ Nhị lại không làm điều này.