Nấu "cả mâm cỗ" trong phòng giam bằng những dụng cụ không ai ngờ, tù nhân nhận chục triệu view trên TikTok

Đức 2 Xích  Doanh Nghiệp & Tiếp Thị | 25/06/2021 03:59 PM

Anh chàng này rất thích nấu ăn và coi đó như một thú vui để giết thời gian, còn lý do tại sao anh ta có điện thoại để quay phim ở trong tù thì... không nói.

Một tù nhân người Mỹ bỗng dưng trở nên nổi tiếng khắp cõi TikTok vì loạt video với nội dung chẳng giống ai - Nấu ăn ở trong buồng giam.

Jeron Combs, một tù nhân đang phải thụ án 70 năm vì tội giết người, đã đăng tải loạt video nấu ăn trong phòng giam và nhanh chóng nhận được sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Với nickname @ mrinnocent72x0, Jeron sử dụng một chiếc bếp điện từ cũ (xin từ nhà bếp) và phô diễn đủ các kĩ năng nấu ăn cho khán giả xem.

Bằng các loại thực phẩm đóng hộp, Jeron đã làm thành công món Taco, bánh ngọt và một số loại món ăn khác trên chính chiếc giường của mình.

Jeron giới thiệu về cách nấu ăn và trổ tài luôn cho mọi người xem

 Nấu cả mâm cỗ trong phòng giam bằng những dụng cụ không ai ngờ, tù nhân nhận chục triệu view trên TikTok - Ảnh 4.
 Nấu cả mâm cỗ trong phòng giam bằng những dụng cụ không ai ngờ, tù nhân nhận chục triệu view trên TikTok - Ảnh 5.

Số view cực trong mơ

"Bạn biết đấy, giường trong phòng giam bằng kim loại mà. Chiếc bếp từ thì tôi chế lại từ nồi nấu lẩu cũ của nhà bếp. Cứ để cái bếp ở dưới thanh kim loại của giường là xong" - Jeron chia sẻ bí quyết.

Mặc dù vào khám từ năm 18 tuổi với tội danh giết người cấp độ một, nhưng thanh niên 31 tuổi chưa bao giờ cảm thấy buồn bã và luôn tự tin mình có thể làm đầu bếp.

"Này, mấy ông bạn cùng buồng giam khen tôi biết nấu ăn đấy. Đôi khi tôi làm đồ ăn cho chúng nó và mấy chiến hữu trong những dịp đặc biệt. Tôi đã ở tù từ năm 18 tuổi và đây là nơi học hỏi tất cả các kĩ năng này" - Jeron cho hay.

Tacos, quesadillas, thịt xông khói, bánh mì kẹp thịt, cơm đảo và hot dog liên tục là những món ăn mà Jeron trổ tài. Thậm chí, anh chàng còn nung nấu dự định thầu lại khu bếp của nhà tù vì cho rằng đồ ăn ở đây quá chán.

 Nấu cả mâm cỗ trong phòng giam bằng những dụng cụ không ai ngờ, tù nhân nhận chục triệu view trên TikTok - Ảnh 6.
 Nấu cả mâm cỗ trong phòng giam bằng những dụng cụ không ai ngờ, tù nhân nhận chục triệu view trên TikTok - Ảnh 7.
 Nấu cả mâm cỗ trong phòng giam bằng những dụng cụ không ai ngờ, tù nhân nhận chục triệu view trên TikTok - Ảnh 8.
 Nấu cả mâm cỗ trong phòng giam bằng những dụng cụ không ai ngờ, tù nhân nhận chục triệu view trên TikTok - Ảnh 9.

Jeron cho biết nguồn thực phẩm đến từ các món đồ hộp có bán sẵn trong canteen nhà bếp. Nếu thiếu nguyên liệu, Jeron sẽ xin đồ ăn từ khắp các anh em trong tù để trổ tài nấu nướng.

Hiện tại những video của anh chàng này đã đạt tới mức cao nhất là 10 triệu lượt view và có được 326 ngàn lượt theo dõi.

Một điều mà Combs hy vọng từ sự nổi tiếng mới trên MXH là thực tế của cuộc sống trong tù.

"Tôi muốn giới trẻ nhận thức được rõ ràng về việc đi tù và lấy số má. Một số người nghĩ rằng đó là hay ho, nhưng thực tế là bạn đang lãng phí cuộc sống vì những thứ vớ vẩn. Tôi muốn mọi người hiểu điều đó". 

Nguồn: Unilad