Naruto: Xếp hạng 7 đôi mắt Mangekyou Sharingan độc đáo và mạnh nhất, Sasuke thế mà suýt về bét

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/09/2021 07:29 PM

 
  thích

Con mắt Mangekyou Sharingan yêu thích trong series Naruto của bạn là gì?

Trong thế giới Naruto, tộc Uchiha có một loại mắt độc nhất vô nhị, đó là Sharingan. Trải qua quá trình phát triển, Sharingan cũng có thể tiến hóa thành Mangekyou Sharingan với những sức mạnh độc nhất vô nhị.

Dưới đây là 7 phiên bản Mangekyou Sharingan độc đáo nhất trong series Naruto:

Lưu ý: Danh sách sức mạnh này không dựa trên Mangekyou Sharingan Vĩnh Cửu, mà dựa trên tính độc nhất của mỗi sức mạnh.

7. Shin Uchiha

Naruto: Xếp hạng 7 đôi mắt Mangekyou Sharingan độc đáo và mạnh nhất, Sasuke thế mà suýt về bét - Ảnh 1.

Shin cũng có đôi mắt Mangekyou Sharingan mặc dù anh ta không phải là một tộc nhân chính thức của Uchiha. Hắn vốn là một mẫu vật thí nghiệm của Orochimaru từ lúc hắn còn ở Làng Lá. Sức mạnh Mangekyou Sharingan từ mắt trái Shin vẫn chưa được biết rõ, nhưng mắt phải của anh ấy có khả năng điều khiển kim loại thông qua Telekinesis. Điều đặc biệt là nhờ có một cơ thể được tạo thành từ các tế bào của Hashirama mà Shin đã tránh được các tác dụng phụ của Mangekyo Sharingan.

6. Sasuke Uchiha

Naruto: Xếp hạng 7 đôi mắt Mangekyou Sharingan độc đáo và mạnh nhất, Sasuke thế mà suýt về bét - Ảnh 2.

Có thể bạn sẽ nghĩ tại sao Sasuke là ở hạng sáu? Lý do là vì sức mạnh từ mắt trái của Sasuke có thể khiến Amaterasu trở thành ngọn lửa đen vĩnh cửu chỉ tắt sau 7 ngày. Và khi kết hợp với con mắt phải, Sasuke có thể dùng Amaterasu để tạo thành một số vũ khí nhất định. Sức mạnh của Amaterasu cũng có thể được sử dụng cùng với Susano'o của Sasuke.

5. Itachi Uchiha

Naruto: Xếp hạng 7 đôi mắt Mangekyou Sharingan độc đáo và mạnh nhất, Sasuke thế mà suýt về bét - Ảnh 3.

Với đôi mắt Mangekyou Sharingan, Itachi có thể sử dụng những nhẫn thuật cấp cao. Ở mắt trái, Itachi có Amaterasu cho phép anh ta thiêu hủy mọi thứ. Trong khi đó, mắt phải của anh sở hữu Tsukuyomi - một Ảo thuật mạnh mẽ có thể điều khiển không gian và thời gian.

Tsukuyomi cho phép người thi triển làm thay đổi nhận thức về thời gian một cách dễ dàng trong Ảo thuật để làm cho nó kéo dài tận vài ngày thực chất chỉ một vài phút. Trong không thời gian riêng của Tsukuyomi, người thi triển hoàn toàn có thể gây những tổn thương tinh thần khủng khiếp lên nạn nhân. Nạn nhân hầu như không thể tự thoát ra khỏi Tsukuyomi, trừ những người cũng sở hữu đôi mắt Sharingan.

Susano'o của Itachi cũng rất độc đáo với thanh kiếm của Totsuka và chiếc khiên Yata no Kagami.

4. Madara Uchiha

Naruto: Xếp hạng 7 đôi mắt Mangekyou Sharingan độc đáo và mạnh nhất, Sasuke thế mà suýt về bét - Ảnh 4.

Tại sao Madara lại đứng thứ tư mặc dù người đàn ông này rất mạnh mẽ? Lý do cho điều đó là vì sức mạnh độc nhất từ Mangekyou Sharingan của Madara thực sự chưa được biết đến. Một điều làm cho Mangekyou Sharingan của Madara trở nên mạnh mẽ và độc đáo là anh ấy có thể tạo ra một Susano'o khổng lồ.

3. Obito Uchiha

Naruto: Xếp hạng 7 đôi mắt Mangekyou Sharingan độc đáo và mạnh nhất, Sasuke thế mà suýt về bét - Ảnh 5.

Con mắt Mangekyou Sharingan của Obito có khả năng thi triển Kamui cực kỳ ghê gớm. Mắt phải của Obito có thể tạo ra chiều không – thời gian riêng biệt hình xoáy ốc cho phép Obito có thể dễ dàng dịch chuyển chính bản thân hay vật thể ở tầm gần qua không gian đặc biệt đó. Con mắt trái được Obito tặng cho Kakashi thì là Kamui tầm xa, nó có thể di chuyển các vật thể ở xa vào chiều không gian của Kamui, nhưng không thể được sử dụng như một cánh cổng để vào chiều không gian ấy.

Có thể xem Kamui là nhẫn thuật đặc trưng của Uchiha Obito khi anh thi triển cả 2 khả năng của Kamui là dịch chuyển tức thời và "xuyên thấu" ở mức độ siêu đẳng.

2. Shisui Uchiha

Naruto: Xếp hạng 7 đôi mắt Mangekyou Sharingan độc đáo và mạnh nhất, Sasuke thế mà suýt về bét - Ảnh 6.

Shisui có Mangekyou Sharingan khá độc đáo. Đôi mắt của Shisui có kỹ thuật Kotoamatsukami. Với sức mạnh của Ảo thuật này, anh ta có thể điều khiển tâm trí của người khác mà người đó không hề hay biết. Ảo thuật này cho phép người thi triển thâm nhập vào tâm trí của người khác và từ đó tạo ra những trải nghiệm, ký ức ảo khiến người trúng phải ảo thuật có cảm giác đó là những gì do chính họ làm.

Thậm chí Ảo thuật Kotoamatsukami còn đủ mạnh để chép đè lên ảo thuật khống chế các cương thi chuyển sinh của Kabuto. Và chính nhờ ảo thuật này (được kích hoạt bởi mắt trái Shisui cấy trên con quạ) nên Uchiha Itachi đã thoát khỏi sự khống chế của Uế thổ chuyển sinh và xử đẹp Kabuto.

1. Hagoromo Otsutsuki

Naruto: Xếp hạng 7 đôi mắt Mangekyou Sharingan độc đáo và mạnh nhất, Sasuke thế mà suýt về bét - Ảnh 7.

Giống như Madara, sức mạnh của mỗi Mangekyou Sharingan của Hagoromo cũng không được biết đến. Nhưng nếu Madara có thể lọt vào danh sách vì Susano'o của anh ấy, thì Hagoromo cũng vậy. Trong tất cả các Susano'o, của Hagoromo là lớn nhất, thậm chí lớn hơn nhiều lần so với một ngọn núi và lớn bằng Juubi.

Thậm chí, Hagoromo đã triệu hồi Susano'o dạng toàn chân thể và tỏ ra ngang tài ngang sức với dạng vĩ thú của Kagura, thậm chí có thể phản đòn Vĩ Thú Ngọc của Thập Vĩ.