Naruto: Xếp hạng 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử Nhẫn Giả (P2)

Mirikatoji  - Theo Helino | 27/03/2019 05:30 PM

Các Vĩ thú luôn nắm 1 vai trò quan trong trong câu truyện của Naruto/ Boruto. Đây là những con quái vật chứa sức mạnh kinh khủng và lượng Chakra dồi dào.

Từ xa xưa, các làng ninja luôn muốn sở hữu sức mạnh của các Vĩ Thú để củng cố địa vị và quyền lực của họ. Đó là nguyên nhân tại sao họ đã đem phong ấn vĩ thú vào 1 chủ thể được chọn được gọi là Jinchuriki nhằm dễ dàng thao túng nó. Mỗi thế hệ sẽ có một ninja được kế thừa để trở thành chủ thể của Vĩ Thú.

Vì vậy trải qua bao nhiêu thế hệ, Vĩ Thú đã thuộc quyền sở hữu của rất nhiều người. Hôm nay chúng ta sẽ điểm danh lại 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử thế giới Nhẫn Giả nhé.

Lưu ý: Danh sách xếp hạng sẽ từ yếu đến mạnh nhất. Tuy nhiên bài viết chỉ là ý kiến cá nhân, mọi người chỉ đọc để tham khảo.

10. Yagura Karatachi

Naruto: Xếp hạng 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử Nhẫn Giả (P2) - Ảnh 1.

Yagura Karatachi là Mizukage của làng Sương Mù, ông cũng chính là Jinchuuriki của Tam Vỹ Isobu. Yagura từng là một shinobi rất mạnh mẽ, ông sử dụng Thủy Thuật với vũ khí của mình cho phép ông tạo ra những tấm gương phản chiếu bằng nước có thể đẩy lùi tất cả các cuộc tấn công của đối thủ. Ông cũng có thể sử dụng Phong Độn nhanh chóng xua tan sương mù dày đặc với một cơn gió mạnh.

Ông là một trong số ít Jinchuuriki có thể kiểm soát hoàn toàn được Vĩ Thú của mình. Khi hai thành viên của Akatsuki thâm nhập vào làng Sương Mù, ông đã cùng cận vệ đuổi bắt họ và giết chết được một người. Tuy nhiên sau đó ông đã bị Itachi Uchiha đánh bại bằng Amaterasu.

9. Killer Bee

Naruto: Xếp hạng 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử Nhẫn Giả (P2) - Ảnh 2.

Killer Bee đang là Jinchuuriki của Bát Vĩ và cũng là một shinobi tài năng đến từ Làng Mây. Không giống như người tiền nhiệm trước Bee hoàn toàn kiểm soát được sức mạnh vĩ thú của mình.

Bee sở hữu một tiềm lực thể chất dồi dào và sức mạnh chiến đấu khủng khiếp. Sức mạnh của ông trong các thuật về Lôi độn là vô cùng khủng khiếp, có thể phóng một cây bút nhỏ nhưng có thể đâm thủng một cây đại thụ lớn. Là một Jinchuuriki, Bee còn sở hữu một lượng chakra vô cùng dồi dào.

8. Gaara

Naruto: Xếp hạng 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử Nhẫn Giả (P2) - Ảnh 3.

Gaara là nhân vật xuất hiện trong bộ truyện từ khá sớm và là người đồng hành cùng Naruto trong xuyên suốt bộ truyện. Gaara từng là Jinchuuriki của Nhất Vĩ Shukaku và hiện tại anh đang là Kazekage của Làng Cát.

Anh là một trong những shinobi mạnh nhất còn sống trong thời Naruto, anh sở hữu nhẫn thuật "độc nhất vô nhị" có khả năng điều khiển cát. Anh có thể điều khiển cát theo ý muốn, sử dụng tấn công hoặc phòng thủ cùng một lúc.

7. Minato Namikaze

Naruto: Xếp hạng 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử Nhẫn Giả (P2) - Ảnh 4.

Minato Namikaze là Hokage đệ tứ của Konoha. Ông là một trong những ninja thiên tài xuất chúng nhất trong lịch sử và cũng được đánh giá là một trong những ninja mạnh nhất thế giới. Ông còn được mệnh danh là "tia chớp vàng" của Làng Lá nhờ tốc độ và khả năng sử dụng thời không thuật cực kỳ ấn tượng.

Tuy Minato chỉ là một Jinchuriki có vài phút, sau khi Kushina mất ông đã phong ấn một phần của Cửu Vĩ vào trong cơ thể mình để trấn áp cuộc tấn công của kẻ thù và có thời gian để phong ấn toàn bộ vào con trai mình, sau đó thì ra đi để lại bao tiếc nuối cho thế giới nhẫn giả.

6. Obito Uchiha

Naruto: Xếp hạng 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử Nhẫn Giả (P2) - Ảnh 5.

Obito là người của gia tộc Uchiha và cũng là một trong những nhân vật mạnh nhất của bộ truyện. Ở trạng thái lục đạo sức mạnh của Obito đã gần như không thể đo đếm được nữa, Hiruzen cũng đã nói ở trạng thái này Obito mạnh hơn Senju Hashirama dù Hashirama được xem là ninja mạnh nhất trong lịch sử.

Trong cuộc chiến Shinobi lần thứ tư, Obito phải gánh chịu một cuộc tấn công toàn diện vào Làng Lá. Lúc này Obito không chỉ giúp hồi sinh tất cả Jinchuriki mà bản thân còn trở thành một Jinchuriki của Thập Vĩ. Tuy nhiên ngay cả khi sở hữu sức mạnh to lớn này thì anh cũng không thể ngăn cản được sức mạnh tổng hợp của Naruto và Sasuke.

5. Hagoromo Otsutsuki

Naruto: Xếp hạng 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử Nhẫn Giả (P2) - Ảnh 6.

Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo là con trai cả của Kaguya Otsutsuki và là người đã sáng lập ra thế giới shinobi trong Naruto. Sau khi biết được những việc làm sai trái của mẹ, Hagoromo Otsutsuki cùng với em trai Hamura Otsutsuki đã có một cuộc chiến khốc liệt với Kaguya.

Chiến đấu ba tháng ròng rã, Kaguya cùng Thập vĩ bị hai con trai của mình phong ấn. Đồng thời, Hagoromo cũng trở thành Junchuriki đầu tiên của Thập Vĩ.

4. Hắc Zetsu

Naruto: Xếp hạng 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử Nhẫn Giả (P2) - Ảnh 7.

Bất chấp tất cả những nỗ lực của Hagoromo và Hamura, họ không thể phong ấn hoàn toàn mẹ của mình. Và Hắc Zetsu chính là một phần mở rộng tối tăm của ý chí của bà, đã vượt qua sự giam cầm và đã dành hàng thế kỷ để áp đặt mình lên mọi người trên thế giới.

Khi Obito trở thành Jichuriki của Thập Vĩ thì Hắc Zetsu đã hợp tác với Obito để kiểm soát cơ thể anh. Lúc này hắn trở thành một mối đe dọa vô cùng lớn với cả thế giới nhẫn giả. Với bản tính tàn nhẫn, cùng sức mạnh vô cùng bá đạo Hắc Zetsu đã trở thành một Jinchuriki vô cùng đáng sợ.

3. Memna Namikaze

Naruto: Xếp hạng 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử Nhẫn Giả (P2) - Ảnh 8.

Memna Namikaze là người xuất hiện trong anime Naruto The movie 6 Road To Ninja, trong thế giới do Tsukuyomi Giới Hạn của Madara tạo ra, dựa trên sức mạnh của 7 vĩ thú từ Nhất Vĩ tới Thất Vĩ. Lúc này Naruto và Sakura bị Madara đưa vào thế giới Tsuyukomi Giới Hạn và cũng bị đưa tới thế giới trên, và cũng gặp Menma.

Trong thế giới này thì cha mẹ của Naruto còn sống và họ là những người bạn rất thân. Nhưng thay vì họ có một người con trai là Naruto thì người đó lại là Menma Namikaze.

Trong dòng thời gian này Kushina đã truyền Kurama sang cho Menma, và lúc này Menma mới chính là Jinchuriki chứ không phải Naruto. Tuy nhiên khác với Naruto, anh trở thành một ninja vô cùng giỏi giang ngay từ khi còn nhỏ, và là một Jinchuriki hoàn hảo trong mắt mọi người.

2. Madara Uchiha

Naruto: Xếp hạng 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử Nhẫn Giả (P2) - Ảnh 9.

Madara Uchiha là nhà lãnh đạo huyền thoại của gia tộc Uchiha. Trong cuộc đại chiến nhẫn giả lần thứ tư, ông đã trở thành Jinchuuriki của con Thập Vĩ và có được thứ sức mạnh tối thượng. Điển hình như khi một nửa cơ thể của Madara bị phá hủy bởi Bát Môn của Might Guy nhưng ông ta vẫn có thể dễ dàng tái tạo lại tất cả các phần bị thương của bản thân.

Thậm chí, với sức mạnh của mình, Madara Uchiha còn dễ dàng thoát khỏi Uế thổ chuyển sinh của Kabuto hay tái sinh một lần nữa để thực kiện kế hoạch Nguyệt Nhãn.

1. Naruto Uzumaki

Naruto: Xếp hạng 20 Jinchuriki vĩ đại nhất trong lịch sử Nhẫn Giả (P2) - Ảnh 10.

Naruto là con trai của Minato Namikaze và Kushina Uzumaki. Thay vì mang hộ bố, Naruto lại mang họ mẹ, anh cũng chính là Jinchuriki thứ ba của Cửu Vĩ Kurama và Hokage đệ thất của Làng Lá.

Naruto hiện là 1 trong những nhẫn giả mạnh nhất còn sống. Nhờ nguồn chakra khổng lồ của cửu vĩ mà Naruta có được những sức mạnh phi thường, dẫn dất nhẫn giả đi đến thắng lợi trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4.