Naruto: Vẫn biết Tsunade giỏi "hack" tuổi nhưng không ngờ siêu tới mức so với đám hậu bối vẫn ăn đứt về khoản nhan sắc

Mẹ Sề  - Theo Helino | 04/09/2018 08:00 PM

Tsunade trong Naruto luôn được nhiều người ngưỡng mộ không chỉ bởi bà sở hữu tài năng hơn người mà còn vì nhan sắc trẻ mãi không già.

Tsunade Senju là Hokage đệ ngũ và là một trong ba Sannin huyền thoại của Konoha được đào tạo bởi Hokage Đệ Tam. Cô ấy rất giỏi về y thuật. Trong đại chiến ninja lần thứ hai, cô đã cứu vô số tính mạng của các shinobi làng Lá bằng cách tìm ra thuốc giải chống lại chất độc của bà Chiyo.

Mặc dù đã ngoài ngũ tuần, nhưng nhờ sử dụng Thuật Biến thân nên Tsunade trông như chỉ mới 20 tuổi. Thuật Biến thân của Tsunade khác với thuật thông thường, nó có tác dụng gần như vĩnh cửu, không biến mất khi bà bị chém hay bị thương, và bà không cần cố gắng để giữ trạng thái chuyển đổi đó. Tuy nhiên, khi Tsunade cạn chakra thì bà sẽ bị trở về trạng thái già nua và yếu đuối.

Nhưng trường hợp Tsunade cạn chakra rất ít khi xảy ra nên lúc nào bà cũng trông như nàng thiếu nữ căng tràn sức sống, nếu so sánh với đám hậu bối thì hiếm ai có thể vượt mặt bà về khoản nhan sắc và thân hình chuẩn không cần chỉnh đấy.

Cùng xem loạt ảnh dưới đây để thấy rõ một Tsunade "mãi mãi tuổi hai mươi" trong Naruto nhé!

Naruto: Vẫn biết Tsunade giỏi hack tuổi nhưng không ngờ siêu tới mức so với đám hậu bối vẫn ăn đứt về khoản nhan sắc - Ảnh 1.

Senju Tsunade khi vẫn còn là một cô bé...

Naruto: Vẫn biết Tsunade giỏi hack tuổi nhưng không ngờ siêu tới mức so với đám hậu bối vẫn ăn đứt về khoản nhan sắc - Ảnh 2.

...đến khi trở thành thiếu nữ sau khi đã dậy thì thành công...

Naruto: Vẫn biết Tsunade giỏi hack tuổi nhưng không ngờ siêu tới mức so với đám hậu bối vẫn ăn đứt về khoản nhan sắc - Ảnh 3.

... và cho tới lúc đã trở thành một phụ nữ trung niên ngoài tuổi ngũ tuần, bà vẫn giữ được ngoại hình trẻ trung nhờ Thuật Biến thân.

Naruto: Vẫn biết Tsunade giỏi hack tuổi nhưng không ngờ siêu tới mức so với đám hậu bối vẫn ăn đứt về khoản nhan sắc - Ảnh 4.

Điểm nổi bật nhất của Tsunade là vòng một nở nang khiến đám hậu bối trầm trồ, ngưỡng mộ.

Naruto: Vẫn biết Tsunade giỏi hack tuổi nhưng không ngờ siêu tới mức so với đám hậu bối vẫn ăn đứt về khoản nhan sắc - Ảnh 5.
Naruto: Vẫn biết Tsunade giỏi hack tuổi nhưng không ngờ siêu tới mức so với đám hậu bối vẫn ăn đứt về khoản nhan sắc - Ảnh 6.
Naruto: Vẫn biết Tsunade giỏi hack tuổi nhưng không ngờ siêu tới mức so với đám hậu bối vẫn ăn đứt về khoản nhan sắc - Ảnh 7.

Nhan sắc của Tsunade khi so với cô hộc trò nhỏ Sakura trông chả cách biệt là bao dù họ cách nhau hàng sải tuổi.

Naruto: Vẫn biết Tsunade giỏi hack tuổi nhưng không ngờ siêu tới mức so với đám hậu bối vẫn ăn đứt về khoản nhan sắc - Ảnh 8.
Naruto: Vẫn biết Tsunade giỏi hack tuổi nhưng không ngờ siêu tới mức so với đám hậu bối vẫn ăn đứt về khoản nhan sắc - Ảnh 9.

Nếu đem so với Mizukage Đệ Ngũ - Mei Terumī thì Tsunade trông còn trẻ trung hơn hẳn.

Naruto: Vẫn biết Tsunade giỏi hack tuổi nhưng không ngờ siêu tới mức so với đám hậu bối vẫn ăn đứt về khoản nhan sắc - Ảnh 10.
Naruto: Vẫn biết Tsunade giỏi hack tuổi nhưng không ngờ siêu tới mức so với đám hậu bối vẫn ăn đứt về khoản nhan sắc - Ảnh 11.
Naruto: Vẫn biết Tsunade giỏi hack tuổi nhưng không ngờ siêu tới mức so với đám hậu bối vẫn ăn đứt về khoản nhan sắc - Ảnh 12.
Naruto: Vẫn biết Tsunade giỏi hack tuổi nhưng không ngờ siêu tới mức so với đám hậu bối vẫn ăn đứt về khoản nhan sắc - Ảnh 13.

Dù bạn bè đều đã bị thời gian tàn phá "thanh xuân" nhưng Tsunade vẫn cứ "mãi mãi tuổi hai mươi" khiến nhiều người không thể tin nổi.

Naruto: Vẫn biết Tsunade giỏi hack tuổi nhưng không ngờ siêu tới mức so với đám hậu bối vẫn ăn đứt về khoản nhan sắc - Ảnh 14.