Naruto và Hinata bắt đầu hẹn hò từ khi nào?

Bảo Lâm  Phụ nữ mới | 07/09/2023 04:59 PM

Tình yêu giữa Naruto và Hinata được nhiều người hâm mộ ủng hộ và ngưỡng mộ.

Mặc dù trái ngược về tính cách, Naruto Uzumaki và Hinata Hyuga vẫn tìm thấy tình yêu bất chấp sự khác biệt của họ.

Hinata vốn là cô bạn cùng lớp nhút nhát của cậu nhóc Naruto quậy phá, sôi nổi. Cô luôn bí mật dõi theo Naruto từ những ngày đầu tiên và dành một tình cảm đặc biệt cho cậu ấy. Phần đầu tiên của manga, Naruto không hề biết chút nào về tình cảm lãng mạn của Hinata dành cho anh ta.

Bản thân tác giả Kishimoto từng chia sẻ: “Hinata đã dõi theo Naruto, kể từ những ngày đầu và suốt quãng thời gian đó, Hinata là đứa trẻ duy nhất ủng hộ và cổ vũ cậu. Mặc dù Naruto thất bại và đôi khi gặp chuyện không may, cậu ấy vẫn không bỏ cuộc. Hinata hiểu và cảm thấy rằng cậu rất ngầu vì Naruto quyết tâm không bao giờ bỏ cuộc."

Chỉ đến thời niên thiếu, trong một cuộc tấn công vào làng Lá của Pain, khi Naruto bị đe dọa tính mạng, Hinata cuối cùng cũng dũng cảm bộc lộ cảm xúc của mình. Cô gái nhỏ bé lấy chính bản thân trở thành tuyến phòng thủ cuối cùng chống lại gã Akatsuki. Trong suốt bộ truyện, Hinata luôn sát cánh bên Naruto ở những thời khắc mấu chốt.

Sau này, sự ra đi đáng tiếc của Neji vào thời khắc cao điểm của Đại chiến Thế giới Nhẫn giả lần thứ tư đã tạo cơ hội cho Naruto và Hinata ngày càng thân thiết hơn.

Naruto và Hinata bắt đầu hẹn hò từ khi nào?  - Ảnh 1.

Nếu như việc Neji đánh bại Hinata trong kỳ thi Chunin đã kết nối hai người lại với nhau, thì cái chết của Neji càng khiến họ xích lại gần nhau hơn. Sau đại chiến ninja lần thứ tư, cả 2 đã có 1 đám cưới viên mãn khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ vì pha bẻ cua cực gắt của tác giả.

Bộ truyện khép lại, Masashi Kishimoto - tác giả Naruto đã nghĩ ra một câu chuyện bổ sung đặc biệt cho manga Naruto mang tên "After The Last".

Naruto và Hinata bắt đầu hẹn hò từ khi nào?  - Ảnh 2.

Bộ phim The Last: Naruto the Movie đã lấp đầy khoảng trống giữa lúc kết thúc Đại chiến thế giới Shinobi lần thứ tư và việc Naruto trở thành Hokage của Làng Lá. Cũng như khai thác sâu vào mối quan hệ tình yêu giữa cả hai và cho Naruto cùng Hinata một cái kết trọn vẹn, làm hài lòng những người theo dõi lâu năm. Cũng trong bộ phim này, họ đã trao cho nhau nụ hôn nồng cháy đầu tiên.

Trong buổi hẹn hò chính thức đầu tiên của cả hai, do Naruto không có nhiều tiền, Hinata rất tâm lý chọn nhà hàng Ramen nổi tiếng có giá cả phải chăng Ichiraku cho người yêu đỡ "khổ". Ramen Ichiraku cũng là nhà hàng yêu thích nhất của Naruto và các ninja khác trong suốt bộ truyện.

Việc có một câu chuyện riêng kể về giai đoạn hẹn hò của Naruto và Hinata là một điều thú vị đối với những người hâm mộ đã theo dõi họ kể từ đầu tác phẩm.

Naruto và Hinata bắt đầu hẹn hò từ khi nào?  - Ảnh 3.

Sau chiến tranh, trong câu chuyện về thế hệ kế tiếp, Hinata được miêu tả là vợ của Naruto và là mẹ của 2 đứa trẻ Bortuo Uzumaki và Himawari Uzumaki.

Xem thêm:

Naruto

Hinata