Naruto và các nhân vật đình đám "khác lạ" dưới nét vẽ của các mangaka nổi tiếng, ấn tượng nhất là "cụ" Madara ngầu bá cháy

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/08/2020 04:30 PM

Những bức minh họa các nhân vật trong Naruto của các tác giả manga nổi tiếng với những phong cách khác nhau khiến nhiều fan hâm mộ vô cùng thích thú.

Naruto là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng, lâu đời nhất của Nhật Bản, xoay quanh anh chàng ninja cùng tên với ước mơ cháy bỏng: trở thành một Hokage vĩ đại - người đứng đầu ngôi làng của mình.

Ngay từ lần đầu tiên xuất bản vào ngày 18/8/1997, Naruto đã nhanh chóng gây được tiếng vang lớn cả trong và ngoài nước nhờ cốt truyện hấp dẫn, gay cấn nhưng không kém phần hài hước. Các sản phẩm ăn theo như ngoại truyện, anime, action figure, trang phục… cũng lần lượt ra đời, đưa Naruto đến gần hơn với fan hâm mộ toàn cầu và đẩy franchise này lên đến đỉnh cao danh vọng.

Naruto và các nhân vật đình đám khác lạ dưới nét vẽ của các mangaka nổi tiếng, ấn tượng nhất là cụ Madara ngầu bá cháy - Ảnh 1.

Và trải qua chặng đường vô cùng dài chắc hẳn các fan hâm mộ hẳn đã quá quen thuộc với những hình ảnh các nhân vật do tác giả Kishimoto Masashi vẽ. Vậy đã bao giờ bạn nghĩ các đồng nghiệp của tác giả, những người mà bản thân họ cũng có những tác phẩm bom tấn xuất sắc, sở hữu các nhân vật manga đình đám, như tác giả của Bleach, One Piece, Dragon Ball... cũng ra tay vẽ nhân vật yêu thích của họ trong Naruto sẽ như thế nào chưa?

Nếu chưa hình dung ra thì hãy xem các bản vẽ đặc biệt dưới đây nhé. Chắc chắn ngay cả khi bạn không phải là một fan cứng của Naruto thì cũng hãy xem qua để cảm nhận sự khác biệt.

Naruto và các nhân vật đình đám khác lạ dưới nét vẽ của các mangaka nổi tiếng, ấn tượng nhất là cụ Madara ngầu bá cháy - Ảnh 2.

Sasuke Uchiha

Naruto và các nhân vật đình đám khác lạ dưới nét vẽ của các mangaka nổi tiếng, ấn tượng nhất là cụ Madara ngầu bá cháy - Ảnh 3.

Itachi Uchiha

Naruto và các nhân vật đình đám khác lạ dưới nét vẽ của các mangaka nổi tiếng, ấn tượng nhất là cụ Madara ngầu bá cháy - Ảnh 4.

Hinata Hyuga

Naruto và các nhân vật đình đám khác lạ dưới nét vẽ của các mangaka nổi tiếng, ấn tượng nhất là cụ Madara ngầu bá cháy - Ảnh 5.

Sakura Haruno

Naruto và các nhân vật đình đám khác lạ dưới nét vẽ của các mangaka nổi tiếng, ấn tượng nhất là cụ Madara ngầu bá cháy - Ảnh 6.

Madara Uchiha

Nhìn những hình ảnh trên bạn thấy như nào, cũng khá là độc đáo và thú vị đấy chứ. Đúng là mỗi tác giả đều có những phong cách vẽ riêng của mình không lẫn vào đâu được đúng không? Hãy chia sẻ cho mọi người biết bạn thích phong cách vẽ của mangaka nào nhất nhé!