Naruto và 7 Hokage mạnh nhất lịch sử làng Lá được xếp hạng sức mạnh

MT  - Theo Helino | 19/11/2019 11:00 AM

Trong lịch sử hình thành làng Lá, danh hiệu Hakage đã được truyền qua rất nhiều đời và người nắm giữ hiện tại là Naruto Uzumaki.

Trong Naruto, Hokage luôn được nắm giữ bởi người mạnh nhất và nhiệm vụ của họ không chỉ bảo vệ người dân ở trong làng mà còn là đại diện cho việc gìn giữ hòa bình với các làng khác. Dưới đây là những Hokage mạnh nhất trong lịch sử làng Lá:

7. Kakashi Hatake

Kakashi Hatake là một ninja tài năng được mệnh danh "ninja sao chép của làng Lá" do sở hữu con mắt Sharingan được trao lại từ người bạn thân Obito Uchiha với khả năng sao chép toàn bộ kỹ thuật của đối thủ khi chiến đấu chỉ bằng một lần quan sát. Tuy nhiên, Kakashi cũng là 1 thiên tài bẩm sinh, cụ thể anh đã trở thành Jonin ở tuổi 13 và là thành viên trẻ tuổi nhất của đội Anbu. Sau sự kiện đại chiến ninja lần thứ tư thì Kakashi chính thức trở thành Hokage đệ lục. Mặc dù hiện tại anh đã không còn Sharingan, nhưng Kakashi lại phát triển kỹ năng chiến đấu, cũng như là chakra lên một mức cao hơn.

Naruto và 7 Hokage mạnh nhất lịch sử làng Lá được xếp hạng sức mạnh - Ảnh 1.

6. Tsunade Senju

Tsunade là cháu gái của Hokage đệ nhất Hashirama Senju, một trong hai người có công sáng lập nên làng Lá. Không những vậy bà còn là học trò của Hokage đệ tạm và chính thức kế nghiệp vị trí của ông để trở thành Hokage đời thứ năm. Tsunade là một trong những ninja tài năng của làng Lá với sức mạnh vượt trội và sau cuộc chạm trán với Hanzou, thì bà cùng với hai người đồng đội của mình là Jiraiya và Orochimaru đã được hắn trao cho danh hiệu sannin huyền thoại.

Tsunade là một kunoichi (ninja nữ) có khả năng tăng cường sức mạnh thể chất bằng việc tích tụ chakra vào một điểm ở bàn tay để tung ra những cú đấm đầy uy lực. Ngoài ra thì bà còn là một ninja trị thương với năng lực có thể hồi phục tới mức rất cao, bao gồm cả việc ghép lại cơ thể đã bị tách rời nhờ vào khả năng sử dụng thuật cấm Byakugou.

Naruto và 7 Hokage mạnh nhất lịch sử làng Lá được xếp hạng sức mạnh - Ảnh 2.

5. Tobirama Senju

Tobirama Senju là em trai của Hashirama Senju và Hokage đệ nhị. Ông là một ninja tài năng và mạnh bậc nhất trong lịch sử khi tạo ra các loại nhẫn thuật như là ảnh phân thân, uế thổ chuyển sinh và dịch chuyển. Tobirama còn là người có công trong việc phát triển làng Lá. Trong trận đại chiến ninja lần thứ nhất, ông là người dẫn dắt làng Lá chiến đấu, nhưng thật không may là ông đã phải bỏ mạng dưới tay của Kinkaku và Ginkaku làng Mây.

Là một ninja tài năng, Tobirama không chỉ thành thạo trong việc sử dụng thủy độn vốn là thế mạnh của mình, mà ông còn có các loại nguyên tố khác nhau. Ông sở hữu kỹ năng chiến đấu điêu luyện cùng với khả năng cảm nhận vị trí kẻ địch xung quanh chỉ bằng việc đặt tay xuống dưới đất.

Naruto và 7 Hokage mạnh nhất lịch sử làng Lá được xếp hạng sức mạnh - Ảnh 3.

4. Minato Namikaze

Minato Namikaze là Hokage đệ tứ được mệnh danh "tia chớp vàng của làng Lá". Anh chính là cha của Hokage đệ thất và còn là thầy của đệ lục. Theo nhiều người, Minato chính là một tài năng xuất chúng khi có thể sáng tạo ra nhẫn thuật cho riêng mình là Rasengan được dựa theo nguyên lý hoạt động của bom vĩ thú. Minato đã sử dụng sức mạnh của mình để bảo vệ cho làng trong trận đại chiến ninja lần thứ ba và trở thành Hokage trẻ tuổi nhất vào thời điểm đó.

Minato nhận được rất nhiều sự tôn trọng từ phía đối thủ, như khi giao chiến với Raikage đến từ làng Mây thì anh là người duy nhất có thể né được đòn đánh ở tốc độ cao nhất của ông, sau này thì có thêm một người nữa là Naruto ở trạng thái Cửu Vĩ.

Naruto và 7 Hokage mạnh nhất lịch sử làng Lá được xếp hạng sức mạnh - Ảnh 4.

3. Hiruzen Sarutobi

Hokage đời thứ ba của làng lá, Hiruzen Sarutobi được xem như là một vị cha già đáng kính của tất cả mọi người ở trong làng. Hiruzen là một ninja đầy tài năng và được chính người thầy của ông Hokage đệ nhị công nhận và trao lại danh hiệu người đứng đầu làng Lá trong trận đại chiến ninja lần thứ nhất. Ông còn là thầy của bộ ba sannin huyền thoại, vì thế mà không có nghi ngờ gì về sức mạnh của vị Hokage vĩ đại này cả.

Hiruzen Sarutobi còn được mệnh danh là "nhà uyên bác" nhờ việc am hiểu các loại nhẫn thuật khác nhau. Với ông, làng Lá chính là gia đình mà mình phải bảo vệ bằng cả mạng sống nên bất kì ai cũng rất yêu mến ông. Sau này thì ông chính là một trong những hình tượng mà Naruto noi gương theo để trở thành một Hokage tốt.

Naruto và 7 Hokage mạnh nhất lịch sử làng Lá được xếp hạng sức mạnh - Ảnh 5.

2. Hashirama Senju

Hashirama Senju là Hokage đầu tiên của làng Lá và được mệnh danh là một trong những ninja vĩ đại nhất trong lịch sử với một sức mạnh đáng kinh ngạc. Ông sở hữu loại huyết kế giới hạn mộc độn cho phép ông tạo ra nhiều loại nhẫn thuật khác nhau. Ông được xem là người duy nhất từng bắt được gần như toàn bộ vĩ thú.

Trước cả Jiraiya, Hashirama chính là người đầu tiên sử dụng được Hiền nhân thuật và kết hợp nó với mộc độn để tạo ra một loại sức mạnh khủng khiếp, tới mức có thể cân cả Madara lẫn cửu vĩ Kurama cùng một lúc. Ông là người được dân làng kính trọng và "hỏa chí" chính là di sản lớn nhất mà Hashirama để lại cho hậu bối để sau này.

Naruto và 7 Hokage mạnh nhất lịch sử làng Lá được xếp hạng sức mạnh - Ảnh 6.

1. Uzumaki Naruto

Hokae đệ thât Uzumaki Naruto là con trai của Hokage đệ tứ, cũng như là học trò của rất nhiều ninja thuộc hàng xuất chúng. Naruto là một con người đầy nghị lực, luôn tin tưởng vào con đường nhẫn đạo của mình mặc cho có một quá khứ không mấy tươi đẹp. Trải qua các cuộc phiêu lưu cùng với việc đối đầu với nhiều đối thủ mạnh, Naruto không chỉ trưởng thành về sức mạnh, mà còn là về tính cách. Naruto có một lượng charka dồi dào do mang trong mình dòng máu của tộc Uzumaki, nên cậu có thể sử dụng đa dạng các loại nhẫn thuật như là đa trọng ảnh phân thân, Rasenshuriken và còn học được Hiền nhân thuật.

Trong trận đại chiến ninja lần thứ tư, Naruto còn có thêm trạng thái mới từ sức mạnh của Kurama cũng như là một nửa năng lực của Lục đạo tiên nhân, biến cậu trở thành một trong hai ninja mạnh nhất lịch sử (người còn lại là Sasuke).

Naruto và 7 Hokage mạnh nhất lịch sử làng Lá được xếp hạng sức mạnh - Ảnh 7.