Naruto Truyền Kỳ hé lột ảnh Việt hóa, mở cửa vào ngày 12/7

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/07/2016 02:17 PM

Naruto Truyền Kỳ
12/07/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Mới đây, Webgame Naruto Truyền Kỳ đã bất ngờ hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên. Được biết, Naruto Truyền Kỳ sẽ mở cửa đón người chơi trong ngày 12/7 tới.

Mới đây, Webgame Naruto Truyền Kỳ đã bất ngờ hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên. Được biết, Naruto Truyền Kỳ sẽ mở cửa đón người chơi trong ngày 12/7 tới.

Được biết, Naruto Truyền Kỳ vốn có tên tiếng Anh là Clash of Naruto, và đây là một Webgame chiến thuật kết hợp nhập vai được xây dựng dựa trên cốt truyện Naruto quen thuộc.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được sở hữu một ngôi làng Ninja, từng bước phát triển, nâng cấp để xưng bá trong thế giới Ninja.

Cơ chế chiến đấu trong Naruto Truyền Kỳ được xây dựng theo lối đánh theo lượt (turn-base) tự động, dựa trên trận hình xếp sẵn. Trong trận đấu, các nhân vật sẽ tự động tấn công đối thủ theo trận hình trước sau.

Điều đặc biệt rằng mỗi nhân vật đều có skill đặc biệt khi tích đủ nộ khí, và người chơi có thể trực tiếp kích hoạt skill này (hoặc có thể chờ đến mục tiêu khác). Cần phải chú ý rằng các skill này đều gây sát thương mạnh hơn hẳn đòn đánh thường, cũng như có thể gây thêm một số hiệu ứng đặc biệt, ví dụ như gây choáng, phủ độc...

Điều kiện tiên quyết trong game vẫn là người chơi cố gắng để có thể chiêu một được các nhân vật mạnh, cũng chính là các nhân vật chính trong Naruto.

Thật vậy, điều này đến từ việc các nhân vật chính trong Naruto đều có chỉ số cơ bản (sát thương, HP, sức chống đỡ...) tốt hơn các nhân vật thông thường, và đặc biệt là sở hữu các skill mạnh hơn hẳn.

Yếu tố chiến thuật được thể hiện rõ trong game đến từ nội dung chơi xây thành, phát triển công trình. Làm ngôi làng, người chơi sẽ phải từng bước nâng cấp các công trình đặc biệt, hay thu thập tài nguyên theo đúng mốc thời gian từ các mỏ gỗ hay mỏ khoáng...

Trang chủ: http://na.360game.vn/