Naruto trở thành Hokage và 5 lý do khiến bộ truyện đình đám về thế giới nhẫn giả kết thúc mà vẫn được fan ủng hộ

DFBN  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/06/2020 01:32 PM

Naruto kết thúc theo kiểu gây chia rẽ nhưng lại không khiến người hâm mộ cảm thấy thất vọng.

Nhìn chung, Naruto là một anime shounen tuyệt vời về thế giới ninja. Từ cốt truyện, nhân vật, cho tới các tình huống cao trào của loạt phim cũng được thực hiện rất tốt.

Dưới đây là 5 lý do tại sao kết thúc của Naruto không gây thất vọng cho người xem:

5. Kakashi sử dụng cả hai mắt Mangekyou Sharingan

Naruto trở thành Hokage và 5 lý do khiến bộ truyện đình đám về thế giới nhẫn giả kết thúc mà vẫn được fan ủng hộ - Ảnh 1.

 Mặc dù Obito có thể bị bỏ lỡ một chút trong arc cuối, nhưng thực tế nhờ đó mà Kakashi không chỉ có cả hai mắt mà còn có cơ hội sử dụng chúng thật tuyệt vời. Kakashi luôn luôn là một trong những nhân vật được yêu thích từ chương trình, thấy anh đóng một vai trò quan trọng như vậy trong trận chiến cuối cùng là cần thiết. Kakashi có thể sử dụng Susanoo là một khoảnh khắc đẹp trong cuộc chiến chống lại Kaguya.

4. Naruto gặp bố

Naruto trở thành Hokage và 5 lý do khiến bộ truyện đình đám về thế giới nhẫn giả kết thúc mà vẫn được fan ủng hộ - Ảnh 2.

Naruto được gặp cha mình là một khoảnh khắc mà bộ truyện cần có ngay từ khi bắt đầu, không kể đến dấu ấn trong arc Pain. Nhìn thấy hai người họ chiến đấu với nhau chống lại Obito là điểm nổi bật của trận chiến với Thập Vĩ. Nó cho thấy họ giống nhau như thế nào, củng cố một liên kết mà hai người chưa bao giờ có được. Minato chúc mừng Naruto sinh nhật vui vẻ khi kết thúc chiến tranh cũng là cách hoàn hảo để kết thúc.

3. Naruto trở thành Hokage

Naruto trở thành Hokage và 5 lý do khiến bộ truyện đình đám về thế giới nhẫn giả kết thúc mà vẫn được fan ủng hộ - Ảnh 3.

Naruto trở thành Hokage là đích đến mà bộ truyện đã xây dựng ngay từ đầu. Sự phát triển của anh với tư cách là một nhân vật chính thật tuyệt vời, từ một đứa trẻ nhỏ bướng bỉnh, người không thể coi trọng bất cứ điều gì nghiêm trọng trở thành anh hùng và người đàn ông vĩ đại.

Nhìn thấy Naruto ngày càng nghiêm túc hơn trong hành động của mình là một trong những phần hay nhất của toàn series. Nhìn thấy anh mặc trang phục Hokage trong phần kết, cảm thấy như một cách phù hợp nhất để kết thúc bộ truyện.

2. Thiết lập cho câu truyện về Boruto

Naruto trở thành Hokage và 5 lý do khiến bộ truyện đình đám về thế giới nhẫn giả kết thúc mà vẫn được fan ủng hộ - Ảnh 4.

Thiết lập cho câu truyện về Boruto là mục tiêu chính của phần kết câu chuyện, bằng cách giới thiệu một số nhân vật chính từ bộ truyện đó. Nó cũng tạo tiền đề cho việc thế giới sẽ như thế nào trong tương lai. Điều này dành cho những fan hâm mộ chú ý đến các cặp vợ chồng.

Những gì kết thúc đã làm rất tốt như mang đến cuộc xung đột mà Naruto sẽ có với Boruto, một điểm cốt truyện chính ở phần đầu của bộ truyện. Điều tương tự cũng có thể nói về việc Sarada xử lí với sự vắng mặt liên tục của Sasuke.

1. Naruto vs Sasuke

Naruto trở thành Hokage và 5 lý do khiến bộ truyện đình đám về thế giới nhẫn giả kết thúc mà vẫn được fan ủng hộ - Ảnh 5.

Cuộc cạnh tranh của Naruto và Sasuke là một trong những điểm nhấn ấn tượng của bộ truyện. Tại các thời điểm, nó có làm người xem khó chịu một chút. Mặc dù câu chuyện đằng sau không phải lúc nào cũng hay, nhưng những trận chiến của họ luôn diễn ra.

Cuộc chiến của Naruto và Sasuke ở cuối phần 1 rất xuất sắc và vẫn là một trong những phần hay nhất series. Nhưng nó chỉ có ý nghĩa cho trận chiến cuối cùng giữa họ, và điều này đã diễn ra. Cuối cùng, Naruto và Sasuke đã có thể trở thành những người bạn thật sự của nhau. Cảnh phía trên thực sự làm cho chúng ta thấy bộ truyện Naruto sắp kết thúc.