Naruto: Top 10 shinobi mạnh nhất được hồi sinh trong đại chiến Ninja lần thứ 4

Mẹ Sề  - Theo Helino | 24/10/2018 0:00 AM

Bạn còn nhớ thuật Edo Tensei lừng danh trong series Naruto chứ. Chính nhờ thuật này mà Kabuto đã có thể triệu hồi rất nhiều shinobi đã chết từ lâu sống lại để thao túng họ làm việc cho hắn trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4.

Dưới đây là 10 shinobi cực kì mạnh đã được hồi sinh trong đại chiến ninja lần thứ 4, cùng xem họ là những ai nhé!

10. Hanzo

Naruto: Top 10 shinobi mạnh nhất được hồi sinh trong đại chiến Ninja lần thứ 4 - Ảnh 1.

Hanzo từng là thủ lĩnh của làng Mưa trong quá khứ và được mệnh danh là Kỳ giông Hanzo vì sở hữu nọc độc của loài vật nguy hiểm này, chỉ một giọt nọc độc nhỏ này cũng đủ để giết một con người chỉ trong vài giây.

Hanzo đã từng một mình giao đấu với cả Jiraiya, Orochimaru, Tsunade và một trung đội của làng Konoha cơ đấy. Và vị shinobi huyền thoài này đã được Kabuto hồi sinh trong đại chiến ninja lần thứ 4 khiến phe liên minh nhẫn giả gặp rất nhiều khó khăn.

9. Mu

Naruto: Top 10 shinobi mạnh nhất được hồi sinh trong đại chiến Ninja lần thứ 4 - Ảnh 2.

Mu cũng được Kabuto Yakushi hồi sinh, ông là cựu Tsuchikage của láng Đá. Giống như học trò Onoki, Mu sở hữu Huyết kế Chọn lọc cho phép ông sử dụng ba nguyên tố Thổ, Phong, và Hỏa để tạo ra Trần Thuật. Khi thi triển Thổ Độn, ông có thể giảm trọng lượng của cơ thể cũng như của các vật thể khác nhẹ đến mức có thể bay được, cho dù đó là một con người, một ngọn núi hay thậm chí là một Susano'o hoàn hảo.

8. Raikage đệ tam

Naruto: Top 10 shinobi mạnh nhất được hồi sinh trong đại chiến Ninja lần thứ 4 - Ảnh 3.

Raikage đệ tam là vị kage mạnh nhất trong lịch sử làng Mây đã được Kabuto hồi sinh trong cuộc đại chiến ninja lần thứ tư. Ông được đánh giá là có nguồn chakra mạnh mẽ như một con vĩ thú và phong cách chiến đấu tuyệt vời. Ông sở hữu tốc độ cực nhanh cùng chakra hệ lôi và kỹ thuật mạnh nhất của ông là Hell Stab.

Khi đó ông tập trung chakra ở ngón tay mình để sát thương đối thủ. Thậm chí, Raikage đệ tam còn có thể biến đổi chakra hệ lôi của mình thành một lớp giáp bao quanh cơ thể cũng như đẩy cao tốc độ của bản thân để chống lại kẻ thù.

7. Tobirama Senju

Naruto: Top 10 shinobi mạnh nhất được hồi sinh trong đại chiến Ninja lần thứ 4 - Ảnh 4.

Senju Tobirama là Hokage đệ Nhị của làng Lá. Ông xuất thân từ tộc Senju – gia tộc đã cùng với tộc Uchiha thành lập nên ngôi làng ninja đầu tiên mang tên Konoha. Hokage Đệ Nhi là người có công rất lớn trong việc phát triển hệ thống tổ chức của làng Lá cũng như xây dựng các cơ sở căn bản cho làng.

Cùng với anh trai Senju Hashirama, Tobirama được ngợi ca là một trong những ninja mạnh nhất trong thời đại của mình. Bằng trí tuệ vĩ đại, lúc sinh thời Tobirama đã sáng tạo nên rất nhiều nhẫn thuật mạnh như thuật Ảnh Phân thân, thuật Triệu hồi và thuật Dịch chuyển.

Trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4, ông đã được hồi sinh bởi Orochimaru.

6. Itachi Uchiha

Naruto: Top 10 shinobi mạnh nhất được hồi sinh trong đại chiến Ninja lần thứ 4 - Ảnh 5.

Itachi Uchiha đã được hồi sinh bởi Kabuto nhưng anh đã có thể giải thoát mình khỏi sự kiểm soát của hắn thông qua khả năng Kotoamatsukami của Shisui được giấu trong mắt con quạ. Sau đó Itachi đã đánh bại Kabuto Yakushi bằng cách sử dụng Izanami và khiến cho nhưng kẻ được hồi sinh bởi Edo Tensei của Kabuto đều về với cát bụi.

5. Hiruzen Sarutobi

Naruto: Top 10 shinobi mạnh nhất được hồi sinh trong đại chiến Ninja lần thứ 4 - Ảnh 6.

Hiruzen Sarutobi là Hokage trị vì lâu nhất của làng Lá. Là học trò cưng của Hokage đệ nhị, Hiruzen có kiến thức về hầu hết mọi nhẫn thuật đã tồn tại trong giới nhẫn giả. Thậm chí, ông có thể sử dụng tất cả năm loại chakra tự nhiên bao gồm cả thuật ngũ hành. Ông đã lãnh đạo Konoha trong đại chiến ninja vĩ đại lần thứ hai và có lẽ cũng là shinobi mạnh nhất lúc bấy giờ.

Orochimaru đã hồi sinh thầy của mình trong đại chiến ninja lần thứ 4.

4. Minato Namikaze

Naruto: Top 10 shinobi mạnh nhất được hồi sinh trong đại chiến Ninja lần thứ 4 - Ảnh 7.

Minato Namikaze cũng là vị Hokage của làng Lá được Orochimaru hồi sinh cùng với 3 vị kage khác trong đại chiến ninja lần thứ 4.

Minato Namikaze là một trong những ninja thiên tài xuất chúng nhất trong lịch sử và cũng được đánh giá là một trong những ninja mạnh nhất thế giới. Ông có hiểu biết sâu rộng về thuật phong ấn nhờ được Jiraiya và Kushina dạy cho và nổi danh là "Tia chớp vàng Konoha" nhờ sử dụng Phi Lôi thần thuật siêu đỉnh.

3. Hashirama Senju

Naruto: Top 10 shinobi mạnh nhất được hồi sinh trong đại chiến Ninja lần thứ 4 - Ảnh 8.

Hashirama Senju là vị Hokage đầu tiên của Konoha. Trên cương vị thủ lĩnh của gia tộc Senju, Hashirama là người tinh thông rất nhiều loại kĩ thuật của ninja, ngay cả đó là loạt thuật mà ông không thi triển. Ví dụ như ông có thể tạo ra một ảo ảnh rất mạnh như Thuật Hắc Ám Hành, giúp ông khóa chân đối thủ trong bóng tối dày đặc khi khoảng thời gian thuật còn tác dụng.

Sau khi được Orochimaru hồi sinh, ông có thể chiến đấu với Madara Uchiha trong một thời gian. Tuy đã bị đánh bại một cách áp đảo nhưng vẫn thành công trong việc ngăn chặn Thập Vĩ nhờ dử dụng Mộc Độn.

2. Nagato Uzumaki

Naruto: Top 10 shinobi mạnh nhất được hồi sinh trong đại chiến Ninja lần thứ 4 - Ảnh 9.

Nagato hay còn được biết tới với cái tên Pain – thủ lĩnh sau này của Akatsuki là người mà Jiraiya đã từng coi là cậu bé định mệnh trong lời tiên tri của Cóc trưởng lão sau khi phát hiện Nagato sở hữu Rinnegan.

Nagato sở hữu Rinnegan bằng cả hai mắt và hoàn toàn nắm vững nó. Nhờ thế, Nagato có thể đánh bại hai Jinchuuriki hoàn hảo, Killer Bee và Uzumaki Naruto cùng một lúc một cách dễ dàng. Đã thế ở trạng thái Edo Tensei được Kabuto hồi sinh, Nagato Uzumaki càng khó bị đánh bại.

1. Madara Uchiha

Naruto: Top 10 shinobi mạnh nhất được hồi sinh trong đại chiến Ninja lần thứ 4 - Ảnh 10.

Madara Uchiha là shinobi huyền thoại, cựu thủ lĩnh của gia tộc Uchiha. Ông được hồi sinh bởi Kabuto Yakushi nhưng ông đã có thể tự giải thoát mình khỏi Kabuto nhờ chính khả năng của mình.

Sau đó, trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4 ông đã lấy lại được đôi mắt Rinnegan của mình từ Obito và trở thành Jinchuuriki của Thập Vĩ, thực hiện kế hoạch Nguyệt Nhãn khiến nhẫn giới 1 phen sóng gió.