Naruto: Top 10 nhân vật sử dụng "nhãn thuật" mạnh nhất, kẻ đứng đầu khiến cả Naruto và Sasuke "ăn hành" ngập mặt (P1)

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/10/2020 04:30 PM

Nhãn thuật vốn là 1 trong những dạng thuật phổ biến nhất trong thế giới

Nhãn thuật là khả năng di truyền mà ninja sử dụng đôi mắt, cho phép họ cảm nhận được chakra bằng nhiều cách. Là một phần của các huyết kế giới hạn, Nhãn thuật không được phân loại như là một trong những loại thuật chính nhưng lại được được sử dụng phổ biến trong thế giới nhẫn giả.

Và dưới đây chính là 10 nhân vật được cho là sử dụng nhãn thuật mạnh nhất seires, cái tên nào cũng khiến các fan phải ấn tượng.

10. Kakashi Hatake

Naruto: Top 10 nhân vật sử dụng nhãn thuật mạnh nhất, kẻ đứng đầu khiến cả Naruto và Sasuke ăn hành ngập mặt (P1) - Ảnh 1.

Kakashi Hatake là Hokage đệ Lục của Làng Lá và được mệnh danh là "ninja sao chép " do sở hữu con mắt Sharingan được trao lại từ người bạn thân Obito Uchiha với khả năng sao chép toàn bộ kỹ thuật của đối thủ khi chiến đấu chỉ bằng một lần quan sát.

Thậm chí sau cái chết của Rin, Kakashi còn thức tỉnh được cả Mangekyou Sharingan. Con mắt này đã mang tới cho Kakashi Hatake khả năng sử dụng được Kamui, loại thuật giúp anh có thể gửi bất cứ thứ gì bao gồm cả bản thân mình đến một chiều không gian khác.

Không những thế khi sử dụng được con mắt khác của Obito, Kakashi trở nên đủ mạnh để chiến đấu với Kaguya Otsutsuki và biến anh ta thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong toàn bộ bộ truyện.

9. Itachi Uchiha

Naruto: Top 10 nhân vật sử dụng nhãn thuật mạnh nhất, kẻ đứng đầu khiến cả Naruto và Sasuke ăn hành ngập mặt (P1) - Ảnh 2.

Itachi là anh trai của Sasuke và cũng là một thiên tài của gia tộc Uchiha. Anh sở hữu huyết kế giới hạn Sharingan và sau khi chứng kiến Shisui tự sát thì Sharingan của Itachi đã phát triển thành Mangekyo Sharingan và sở hữu được Tam Đại Đồng Thuật của Uchiha, là Amaterasu, Tsukuyomi và Susanoo.

Itachi cũng từng giữ một con mắt Mangekyou Sharingan của Shisui và sử dụng một lần duy nhất để ảo thuật cực mạnh với tên gọi Kotoamatsukami. Đây là ảo thuật cao cấp thâm nhập vào tâm trí người khác và điều khiển họ, khiến nạn nhân cũng không thể nhận ra mình bị điều khiển. Chính nhờ ảo thuật này mà Uchiha Itachi đã thoát khỏi sự khống chế của Uế thổ chuyển sinh và xử đẹp Kabuto.

8. Obita Uchiha

Naruto: Top 10 nhân vật sử dụng nhãn thuật mạnh nhất, kẻ đứng đầu khiến cả Naruto và Sasuke ăn hành ngập mặt (P1) - Ảnh 3.

Obito là người của gia tộc Uchiha nhưng anh lớn lên mà không hề biết mặt cha mẹ, phải tự tìm cách bảo vệ chính mình. Những năm tháng tuổi thơ đau buồn đó đã khiến Obito ấp ủ ước mơ trở thành Hokage để mọi người trong làng công nhận sự tồn tại của mình.

Nói về sức mạnh thì Obito luôn nằm trong top những nhân vật mạnh nhất của bộ truyện. Đặc biệt Obito là sở hữu 3 con mắt huyết kế giới hạn nổi tiếng bao gồm Sharingan, Mangekyo Sharingan, Rinnegan.

Và với sức mạnh từ con mắt Mangekyo Sharingan, Kamui chính là nhẫn thuật đặc trưng của Uchiha Obito khi anh có thể thi triển cả 2 khả năng của Kamui là dịch chuyển tức thời và "xuyên thấu" ở mức độ siêu đẳng.

7. Sasuke Uchiha

Naruto: Top 10 nhân vật sử dụng nhãn thuật mạnh nhất, kẻ đứng đầu khiến cả Naruto và Sasuke ăn hành ngập mặt (P1) - Ảnh 4.

Ngay từ khi còn nhỏ Sasuke được mệnh danh là một thiên tài của làng Lá, anh đã đánh thức được Sharingan của mình khi còn là một genin. Sau cái chết của anh trai Itachi thì Sasuke đã mở khóa Mangekyo Sharingan và có khả năng thi triển thành thạo một loạt những nhẫn thuật cấp cao.

Sử dụng mắt trái của mình, Sasuke có thể sử dụng Amaterasu, trong khi mắt phải của anh ta có thể điều khiển hình dạng của nhẫn thuật này. Anh cũng đã đánh thức Eternal Mangekyo Sharingan sau khi cấy ghép đôi mắt của Itachi và kết quả là có thể xuất hiện toàn bộ Susano'o. Thậm chí hiện tại mắt trái của Sasuke đã "nâng cấp" được thành Rinnegan với sáu tomoe.

6. Madara Uchiha

Naruto: Top 10 nhân vật sử dụng nhãn thuật mạnh nhất, kẻ đứng đầu khiến cả Naruto và Sasuke ăn hành ngập mặt (P1) - Ảnh 5.

Madara được coi là một trong những ninja tài năng nhất trong lịch sử và là một trong những người mạnh nhất gia tộc Uchiha. Ngay khi sinh ra Madara đã sở hữu một loại chakra dồi dào và mạnh mẽ.

Ông là người đầu tiên của gia tộc Uchiha sở hữu Mangekyo Sharingan, không những thế ông còn được em trai tặng cho đôi mắt và nâng cấp nó lên Mangekyo Sharingan vĩnh cửu để điều khiển được Cửu Vĩ. Trong chiến tranh, Madara cũng đã từng dễ dàng đánh cắp con mắt Sharingan của Kakashi để có thể sử dụng Kamui.

Với tất cả những sức mạnh này, hắn chắc chắn là một trong những người sử dụng nhãn thuật mạnh nhất trong truyện.