Naruto: Top 10 nhẫn giả có khả năng kiểm soát chakra tốt nhất thế giới shinobi (P.2)

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/02/2021 12:30 PM

 
  thích

Trong thế giới Naruto, chakra là sự kết hợp giữa năng lượng cơ thể tồn tại trong mọi tế bào và năng lượng tinh thần. Các nhẫn giả dùng Chakra để thực hiện các thủ ấn rồi tạo ra nhiều loại nhẫn thuật khác nhau.

Chakra là một khái niệm đóng vai trò cực kì quan trọng trong thế giới của Naruto. Nó luân chuyển liên tục trong các điểm trên cơ thể của một nhẫn giả giúp họ thi triển nhẫn thuật và nhiều kỹ năng khác nhau.

Tuy vậy, thì chỉ có số ít người trên thế giới nhẫn giả thực sự sở hữu khả năng kiểm soát nguồn chakra ở mức thượng thừa. Vì thế mà hãy cùng nhau điểm qua 10 cái tên sở hữu khả năng kiểm soát chakra tốt nhất series Naruto ở dưới đây nhé!

5. Haruno Sakura

Sakura ngay từ khi chỉ mới là một genin đã luôn cho thấy sự thuần phục trong việc sử dụng chakra, thậm chí là còn hơn cả bộ đôi Sasuke với Naruto, ví dụ như khi lần đầu đi lên trên cây vậy. Qua thời gian, Sakura dưới sự chỉ bảo từ Tsunade đã trở thành một nhẫn giả trị thương cực kì xuất sắc và dần hoàn thiện khả năng kiểm soát dòng chảy chakra.

Với nguồn sức mạnh dựa trên chakra, Sakura có thể truyền nó vào nấm đấm để tạo ra lực tấn công cực kì khủng khiếp. Và cũng như sư phụ của mình, cô sở hữu Bách Hào Ấn và được đánh giá là đã vượt qua Tsunade.

Naruto: Top 10 nhẫn giả có khả năng kiểm soát chakra tốt nhất thế giới shinobi (P.2) - Ảnh 1.

4. Madara Uchiha

Giống như người bạn thân Hashirama, Uchiha Madara cũng được xem như một huyền thoại, đặc biệt là với gia tộc Uchiha. Hắn ta đã cho thấy sức mạnh đáng nể khi vừa khống chế Cửu Vĩ Kurama vừa giao đấu với Hashirama trong quá khứ.

Khả năng điều khiển chakra cực tốt với việc làm chủ được hoàn toàn trạng thái Hiền Nhân mà không cần qua luyện tập như Naruto và hấp thụ Mộc Độn vào người để hòa trộn chakra của cả hai cho thấy Madara quả thực là một nhẫn giả đầy tài năng.

Naruto: Top 10 nhẫn giả có khả năng kiểm soát chakra tốt nhất thế giới shinobi (P.2) - Ảnh 2.

3. Naruto Uzumaki

Có thể năm xưa Hokage đệ thất bị đánh giá là một tên thua cuộc khi xét đến khả năng sử dụng nhẫn thuật và vận chakra. Nhưng qua thời gian thì Naruto ngày càng hoàn thiện mình hơn để rồi trở thành một trong hai nhẫn giả mạnh nhất thời điểm hiện tại.

Việc đạt được trạng thái Hiền Nhân hoản chỉnh, sử dụng thành thạo các loại nhẫn thuật như Rasengan, Ảnh Phân Thân Chi Thuật và đặc biệt là làm chủ luôn cả trạng thái Cửu Vĩ cho thấy Naruto giỏi ra sao về khoản điều khiển chakra. Trong đại chiến nhẫn giả lần thứ 4, Naruto còn có thể phân chia một phần chakra cho toàn bộ nhẫn giả ở chiến trường.

Naruto: Top 10 nhẫn giả có khả năng kiểm soát chakra tốt nhất thế giới shinobi (P.2) - Ảnh 3.

2. Uchiha Sasuke

Có thể nói thì Sasuke thậm chí là còn tốt hơn cả Naruto ở khoản kiểm soát dòng chảy chakra. Là thiên tài của gia tộc Utchiha, sở hữu hai nhãn thuật cực kì nổi tiếng nên Sasuke đã mạnh lên qua từng ngày.

Một ví dụ điển hình là khi Sasuke với một nửa sức mạnh của Lục Đạo đã dễ dàng khống chế rồi hấp thụ chakra của toàn bộ Vĩ Thú. Sau đó thì lại kết hợp với chakra bản thân một cách thuần phục để gia tăng sức mạnh của Susanoo. Theo Cửu Vĩ Kurama, thì khả năng này sánh ngang với chính Lục Đạo Hiền Nhân Hagoromo Otsutsuki.

Naruto: Top 10 nhẫn giả có khả năng kiểm soát chakra tốt nhất thế giới shinobi (P.2) - Ảnh 4.

1. Kaguya Otsutsuki

Cuối cùng sẽ là mẫu thân của Lục Đạo Hiền Nhân, Kaguya Otsutsuki. Có xuất thân từ gia tộc ngoài hành tinh hấp thụ trái chakra từ Thần Thụ khi đặt chân tới trái đất, Kaguya được con người tôn thờ với cái danh xưng "Nữ thần Thỏ".

Kaguya mang trong mình sức mạnh nguyên thủy của chakra, nên hiển nhiên bà là cái tên cực kỳ bá đạo ở khoản này. Chính vì vậy mà lúc đầu cần phải có cả hai anh em Hagoromo với Hamura mới có thể phong ấn được "Thủy tổ chakra" này.

Naruto: Top 10 nhẫn giả có khả năng kiểm soát chakra tốt nhất thế giới shinobi (P.2) - Ảnh 5.