Naruto: Otsutsuki và 10 gia tộc mạnh mẽ nhất thế giới Nhẫn giả (P2)

Mirikatoji  - Theo Helino | 11/11/2019 12:57 PM

Trong thế giới Naruto, ngoài những ngôi làng ninja thì những gia tộc cũng là một điểm nhấn của truyện.

Trong Naruto thì những gia tộc ninja là những dòng họ có truyền thống ninja, sở hữu những đặc điểm riêng và đôi khi là những bí thuật riêng mà chỉ thành viên trong gia tộc đó mới có thể sử dụng. Do những đặc điểm, sức mạnh khác nhau giữa các gia tộc nên vị trí và sức ảnh hưởng của họ với thế giới Nhẫn giả cũng phân thành nhiều cấp bậc.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại 10 gia tộc được xem là mạnh mẽ và tầm ảnh hướng lớn nhất trong Naruto nhé.

5. Gia tộc Kazekage

Naruto: Otsutsuki và 10 gia tộc mạnh mẽ nhất thế giới Nhẫn giả (P2) - Ảnh 1.

Gia tộc Kazekage là một trong những gia tộc có sức ảnh hưởng lớn của Làng Cát, và hầu hết trong vị trí quan trọng trong làng đều được người của gia tộc này nắm giữ.

Giống như những gia tộc nổi tiếng khác, Kazekage cũng nắm giữ một sức mạnh đặc biệt. Các thành viên trong gia tộc này được biết đến là có thể sử dụng Magnet Release- tuy nhiên sức mạnh này không phải tộc nhân nào cũng có. Gaara là người duy nhất trong số ba người con của Rasa có thể đánh thức được Huyết kế giới hạn này.

Nhiều người đã nói rằng gia tộc này được gọi là một gia tộc thiên tài vì nó đã sản sinh ra rất nhiều những shinobi tài năng, và hầu hết các thành viên trong gia tộc đều thông minh, tài giỏi sở hữu những năng lực đặc biệt. Cho đến nay chúng ta mới chỉ biết được 6 thành viên của gia tộc này là Gaara, Kankuro, Karura, Rasa, Shinki, Temari.

4. Gia tộc Uzumaki

Naruto: Otsutsuki và 10 gia tộc mạnh mẽ nhất thế giới Nhẫn giả (P2) - Ảnh 2.

Gia tộc Uzumaki của Làng Xoáy Nước là hậu duệ của Asura Otsutsuki và là họ hàng xa với gia tộc Senju của Láng Lá. Là hậu duệ của Lục Đạo Hiền Nhân nên các thành viên của gia tộc Uzumaki có tuổi thọ và sức sống rất dồi dào và dẻo dai. Họ có lượng chakra mạnh mẽ, sức khỏe vượt trội và khả năng hồi phục nhanh trong quá trình chiến đấu.

Đặc biệt, khả năng lớn nhất của gia tộc Uzumaki là am hiểu sâu về thuật phong ấn nên rất được nể trọng vì khả năng phi thường của mình.

Có thể nói hiện nay gia tộc Uzumaki là một gia tộc khá "cộm cán" trong thế giới nhẫn giả Naruto. Gia tộc này đã sản sinh ra những nhân vật cực kỳ máu mặt, điển hình như Uzumaki Nagato,Uzumaki Naruto

3. Gia tộc Uchiha

Naruto: Otsutsuki và 10 gia tộc mạnh mẽ nhất thế giới Nhẫn giả (P2) - Ảnh 3.

Là hậu duệ của Indra Otsutsuki- con trai của Lục Đạo Hiền Nhân, gia tộc Uchiha thừa hưởng nhãn lực Sharingan mạnh mẽ. Nhãn thuật này có thể nâng cấp lên Mangekyo Sharingan đem lại cho người sử dụng sức mạnh khủng khiếp.

Gia tộc Uchiha còn được biết đến là bậc thầy trong việc sử dụng các thuật hỏa độn. Dấu hiệu chứng minh cho việc trưởng thành của một thành viên trong gia tộc Uchiha là sử dụng thành công đại hỏa chi cầu. Không những thế thành viên gia tộc Uchiha cũng là bậc thầy trong việc sử dụng ảo thuật.

Trong quá khứ đây từng là một gia tộc với nhân lực rất hùng mạnh tuy nhiên sau khi bị Itachi tàn sát, gia tộc này còn lại rất ít thành viên. Những người nổi tiếng nhất của gia tộc này gồm Uchiha Sasuke, Uchiha Itachi, Uchiha Madara...

2. Gia tộc Senju

Naruto: Otsutsuki và 10 gia tộc mạnh mẽ nhất thế giới Nhẫn giả (P2) - Ảnh 4.

Gia tộc Senju là một gia tộc rất nổi tiếng trong thế giới ninja Naruto. Họ là hậu duệ của Asura Ōtsutsuki và là họ hàng xa của tộc Uzumaki.

Cùng với gia tộc Uchiha, họ đã thành lập lên Mộc Diệp thôn, khởi đầu cho hệ thống làng ninja. Đây là gia tộc sản sinh ra nhẫn giả huyền thoại Senju Hashirama với Mộc Độn bá đạo.

Là hậu duệ của Lục Đạo, gia tộc Senju sở hữu cơ thể cường tráng và dẻo dai. Họ có lượng chakra dồi dào và phục hồi nhanh trong quá trình chiến đấu. Không giống những gia tộc khác chỉ thiên về một loại nhẫn thuật, gia tộc Senju thành thạo cả nhẫn thuật, thể thuật và ảo thuật.

Đặc biệt, một tộc nhân của Senju là Senju Hashirama còn có khả năng sử dụng Mộc thuật. Tuy nhiên Mộc thuật không phải huyết kế giới hạn của tộc Senju vì ngoài trừ Hokage đệ nhất không còn tộc nhân nào của Senju có thể sử dụng thuật này.

1. Gia tộc Otsutsuki

Naruto: Otsutsuki và 10 gia tộc mạnh mẽ nhất thế giới Nhẫn giả (P2) - Ảnh 5.

Xếp hạng đầu tiên trong danh sách những gia tộc mạnh mẽ nhất Naruto thì chắc chắn phải là Otsutsuki.

Như chúng ta đã biết Otsutsuki là một gia tộc cổ đại xuất phát từ một thế giới khác, họ đến Trái Đất cách đây khoảng 1000 năm trước. Hiện tại nguồn gốc của gia tộc này vẫn là một bí ẩn, chỉ biết Otsutsuki có ảnh hưởng rất lớn và lâu dài đối với nhân loại.

Như Mẹ thỏ Kaguya Otsutsuki chính là thủy tổ của chakra, khởi đầu lịch sử của shinobi. Và Otsutsukis cũng là tổ tiên của các tộc hùng mạnh Senju, Uchiha và Uzumaki.

Trong quá khứ các tộc nhân của gia tộc này đã đến Trái Đất với mục đích tìm kiếm thần thụ, họ ăn trái của cây thần để nắm lấy chakra nhằm có được sức mạnh và kéo dài tuổi thọ. Có thể nói đây là một gia tộc vô cùng mạnh mẽ, sở hữu những tộc nhân bá đạo nhất thế giới Ninja.