Thứ năm, 12/01/2017 16:11
THÔNG TIN GAME

TÊN GAMENaruto Online

THỂ LOẠIMMORPG

NPHFPT Online

CLOSE BETA14/03/2013

OPEN BETAĐang cập nhật

Trang chủ Tải game

Thông tin về Naruto OnlineNaruto Online là dòng game lai kết hợp giữa nhập vai (RPG) và bắn súng canh tọa độ màn hình ngang. Tính RPG trong game thể hiện rõ rệt qua hệ thống chiêu thức (skills) đa dạng với 3 class chính bao gồm hơn 100 chiêu thức đặc trưng của Ninja,... trong mỗi lần làm nhiệm vụ người chơi có thể chọn lưa mang theo mình từ 4 đến 10 chiêu thức, tạo sự đa dạng cho các trận đấu trong game. Người chơi Naruto Online có thể nhìn thấy các nhân vật khác, chủ động tương tác, điều khiển nhân vật, không tạo ra cảm giác “tự kỷ” thường thấy ở Pockie Ninja. Các nhân vật trong Naruto Online được tái hiện với phong cách chibi đáng yêu với màu sắc bắt mắt. Các skill đặc trưng của nhân vật điển hình được tái hiện khá sát với truyện. Đây được cho là điểm được lòng các fan của Naruto.
  • Naruto Online - Ảnh 1
  • Naruto Online - Ảnh 2
  • Naruto Online - Ảnh 3
  • Naruto Online - Ảnh 4
  • Naruto Online - Ảnh 5
  • Naruto Online - Ảnh 6
Bạn có thích Game này?

TIN TỨC MỚI

CLIP TRẢI NGHIỆM

Game chính chủ Naruto Online đạt giải webgame hot nhất trên Facebook năm 2016 Game chính chủ Naruto Online đạt giải webgame hot nhất trên Facebook năm 2016 12/01/2017 16:11

Tựa game online ăn theo truyện tranh nổi tiếng Naruto Online đã được Facebook công nhận là webgame ăn khách nhất trên mạng xã hội đỉnh cao này trong năm 2016.

ẢNH GAME Xem tiếp...

Tin mới