Naruto: Nội dung cuốn tiểu thuyết mới cho thấy Sasuke và Sakura cùng nhau thực hiện nhiệm vụ... giúp "vun đắp" tình cảm

Mẹ Sề  - Theo Helino | 16/07/2019 11:00 AM

Vậy là cuốn tiểu thuyết tiếp theo của series Naruto với tiêu đề Sasuke Retsuden sắp ra mắt rồi đấy!

Masashi Kishimoto là tác giả của series manga/anime Naruto đình đám thuộc Weekly Shonen Jump của NXB Shueisha. Bây giờ, mặc dù Kishimoto đã bắt tay làm 1 bộ anime mới với tiêu đề Samurai 8 nhưng ông vẫn không hề bỏ lơ "đứa con tinh thần" Naruto.

Thậm chí, dù câu chuyện về thế giới nhẫn giả đã đã phát triển với 1 phần truyện mới về thế hệ kế tiếp mang tên Boruto: Naruto Next Generations thì những phụ bản tiểu thuyết nhẹ nhàng xung quanh Naruto cũng vẫn được ra mắt đều.

Một trong những cuốn tiểu thuyết spin-off mới nhất chính là Sasuke Retsuden, tập trung vào Sasuke và Sakura. Cuốn tiểu thuyết này là một phần của loạt các tác phẩm phụ mới và sẽ có một số hình minh họa trang bìa từ chính tác giả Kishimoto. Mời các bạn xem ở dưới đây.

Naruto: Nội dung cuốn tiểu thuyết mới cho thấy Sasuke và Sakura cùng nhau thực hiện nhiệm vụ... giúp vun đắp tình cảm - Ảnh 1.

Bức ảnh bìa trên dường như ngụ ý rằng Sasuke và Sakura sẽ cùng nhau thực hiện một nhiệm vụ nguy hiểm, và nó sẽ hữu ích trong việc "lấp đầy" một số khoảng trống trong mối quan hệ của họ. Bởi vì việc "ghép đôi" của cặp nhân vật này vẫn thường được người hâm mộ đem ra tranh luận do Sasuke chưa bao giờ có vẻ như thực sự thích Sakura cho đến cuối bộ truyện.

Tiêu đề chính thức của phần spin-off mới là Sasuke Retsuden: Hậu duệ Uchiha và Stardust trên trời. Cuốn tiểu thuyết mới này được viết bởi Jun Esaka với ảnh bìa được minh họa bởi Masashi Kishimoto. Bám chặt vào cốt truyện gốc, cuốn tiểu thuyết Sasuke Retsuden sẽ khám phá quan điểm của cặp vợ chồng về cuộc sống và cái chết. Đây là cuốn thứ hai trong dòng tiểu thuyết mới được xuất bản dưới thương hiệu Jump J-Books của Shueisha vào tháng 8 này.

Bộ truyện Naruto Retsuden sẽ có ba cuốn tiểu thuyết, đều được viết bởi Esaka và mỗi cuốn sẽ có một hình minh họa mới từ tác giả Kishimoto.

Naruto: Nội dung cuốn tiểu thuyết mới cho thấy Sasuke và Sakura cùng nhau thực hiện nhiệm vụ... giúp vun đắp tình cảm - Ảnh 2.

Cuốn tiểu thuyết đầu tiên, Naruto: Kakashi Retsuden: Rokudaime Hokage to Ochikobore no Shounen (Naruto: Tiểu sử của Kakashi: Hokage đệ lục và kẻ bị ruồng bỏ) đã được phát hành đầu năm nay rồi. Trong tiểu thuyết, Kakashi thấy mình ở một quốc gia nằm sâu trong dãy núi có một truyền thuyết về Sage of Six Paths. Ở đó, Kakashi thấy rằng sau khi vua của đất nước qua đời, và con gái ông trở thành nữ hoàng, thì đất nước này đã không còn mưa nữa. Con trai của nhà vua được gọi là "cậu bé còn sót lại" và Kakashi quyết định đào tạo cậu bé trở thành một nhà lãnh đạo trẻ.

Còn cuốn tiểu thuyết cuối cùng, Naruto Retsuden , dự kiến sẽ được ​​phát hành tại Nhật Bản vào tháng 10 này và sẽ tập trung vào chủ đề làm việc theo nhóm cùng công nghệ.