Naruto: Những thuyết âm mưu "khủng khiếp" mà các fan hâm mộ đặt ra cho gia tộc Uchiha (P2)

Mirikatoji  - Theo Helino | 23/03/2019 10:06 PM

Uchiha là một trong những gia tộc đình đám nhất trong thế giới Naruto, gia tộc đã sản sinh ra những nhân vật đẹp trai và tài giỏi nhất nhì thế giới ninja như Uchiha Sasuke, Uchiha Itachi, Uchiha Madara.

Là hậu duệ của Indra Otsutsuki- con trai của Lục Đạo Hiền Nhân, gia tộc Uchiha thừa hưởng nhãn lực Sharingan mạnh mẽ. Nhãn thuật này có thể nâng cấp lên Mangekyo Sharingan đem lại cho người sử dụng sức mạnh khủng khiếp.

Hôm nay chúng ta hãy đến với những thuyết âm mưu cực kỳ khủng khiếp mà các fan hâm mộ đặt ra cho gia tộc này nhé. Có những điều sẽ khiến bạn phải sởn tóc gáy đấy.

8. Kawaki là tái sinh của Madara Uchiha

Naruto: Những thuyết âm mưu khủng khiếp mà các fan hâm mộ đặt ra cho gia tộc Uchiha (P2) - Ảnh 1.

Một chủ đề thú vị xuất hiện trong loạt phim Naruto là ý tưởng tái sinh. Chúng ta đã thấy những nhân vật như Sasuke và Naruto có các chakra tái sinh của shinobi mạnh mẽ từ thời các quốc gia vĩ đại khác. Chính vì vậy người hâm mộ đặt ra một giả thuyết rằng họ có thể không phải là người duy nhất.

Đã có nhiều người thích thú với ý tưởng rằng Kawaki là một dạng tái sinh của Madara Uchiha. Madara muốn hòa bình giữa các shinobi. Mặc dù chúng ta đã nhìn thấy tương lai Kawaki như một nhân vật phản diện, và cho đến nay dường như không khác biệt lắm. Vì vậy hoàn toàn có khả năng Kawaki bằng cách nào đó thừa hưởng ý chí của Madara nếu không phải là ý chí thực sự của mình.

9. Itachi là biểu tượng của một con quạ

Naruto: Những thuyết âm mưu khủng khiếp mà các fan hâm mộ đặt ra cho gia tộc Uchiha (P2) - Ảnh 2.

Đã có rất nhiều điềm báo khi nói đến cuộc đối đầu giữa Itachi Uchiha và Kakashi Hatake.

Trong tiếng Nhật tên của Kakashi được dịch là bù nhìn- những thứ được dùng để đuổi chim, trong khi Itachi dịch thành chồn. Mặc dù tên của Itachi có nghĩa là chồn nhưng anh lại xây dựng hình ảnh của chính mình gắn với con quạ, nên nghĩ đến Itachi là ai cũng sẽ liên hệ tới hình ảnh con quạ chứ chẳng ai nghĩ đến chồn cả.

Nếu mọi người còn nhớ khi tổ chức khủng bố Akatsuki giao cho Itachi nhiệm vụ quay trở về làng Lá bắt Junchuriki Cửu Vĩ là Naruto thì anh đã gặp lại Kakashi.

Giữa cả hai xảy ra một cuộc chiến và Kakashi đã bị dính ảo thuật Tsukuyomi từ Mangekyo Sharingan của Itachi. Kakashi bị rơi vào ảo giác và bị khống chế hoàn toàn, mất hết khả năng phản công.

Trong ảo thuật này, Kakashi bị treo trên một cây thập tự giá, trông gần giống như một con bù nhìn vậy. Itachi chỉ việc từ từ tra tấn Kakashi bằng cách đâm anh liên tục bằng một thanh kiếm. "Con quạ" Itachi không hề sợ "bù nhìn" Kakashi như vốn dĩ phải thế (công dụng của bù nhìn là để dùng đuổi chim phá hoại mùa màng), điều này cũng giống như Itachi không còn sợ Kakashi nữa.

10. Shin là Shinsui Uchiha

Naruto: Những thuyết âm mưu khủng khiếp mà các fan hâm mộ đặt ra cho gia tộc Uchiha (P2) - Ảnh 3.

Ban đầu được giới thiệu vào cuối truyện tranh Naruto thì Shin là một nhân vật phản diện mang họ Uchiha. Bị ám ảnh bởi kế hoạch ban đầu của Itachi, nên Shin đã kết thúc với Orochimaru. Sau đó Shin trở thành chủ đề của một trong những thí nghiệm của Orochimaru và một số bản sao của Shin xuất hiện trong anime Boruto để bắt cóc Sakura.

Sau đó các fan hâm mộ đã đặt ra một giả thuyết về Shin, đặc biệt là khi Shin sống sót sau cuộc tấn công ban đầu và vẫn còn ở ngoài kia đó là Shin là một nhân vật mà khán giả đã biết.

Shisui Uchiha là một thành viên của gia tộc, và là bạn của Itachi, người đã biết về âm mưu phá hủy gia tộc sau này. Shisui đã hy sinh để Itachi không phải làm việc đó. Người hâm mộ tin rằng Shisui và Shin là một, đặc biệt là vì cả hai đều thiếu một mắt.

11. Obito chính là kẻ giật dây của những cuộc chiến làng Sương Mù

Naruto: Những thuyết âm mưu khủng khiếp mà các fan hâm mộ đặt ra cho gia tộc Uchiha (P2) - Ảnh 4.

Một trong những đồng đội cũ của Kakashi, Obito Uchiha đã trở thành nhân vật có vai trò rất lớn trong câu chuyện Akatsuki của Naruto Shippuden . Mặc dù bạn bè tin rằng Obito đã chết dưới những tảng đá rơi xuống, Obito vẫn sống sót để đổi tên thành Tobi và tìm cách trả thù thế giới. Một số người hâm mộ tin rằng Obito cũng muốn trả thù cho sự mất mát của Rin.

Trong đấy làng Sương Mù chính là nguyên nhân chính buộc Rin phải là một jinchuriki. Và cũng chính vì điều này mà cuối cùng Rin đã mất mạng dưới tay Kakashi.

Mặc dù không rõ chính xác Obito biết bao nhiêu về âm mưu, anh đã chứng kiến ​​Rin bước vào đòn chí mạng của Kakashi. Có thể đó là điều khiến Obito quyết định nhắm vào Làng sương mù, trở thành người kẻ kéo dây đằng sau Kage của họ trong những ngày Sương mù đẫm máu.

12. Sarada sẽ mở khóa Mangekyu Sharingan của mình một cách vô cùng khác biệt

Naruto: Những thuyết âm mưu khủng khiếp mà các fan hâm mộ đặt ra cho gia tộc Uchiha (P2) - Ảnh 5.

Để một nhân vật mở khóa được Mangekyu Sharingan của tộc Uchiha (một phiên bản mạnh mẽ hơn của Sharingan gốc), thì họ buộc phải trải qua bi kịch vô cùng đau thương.

Như Obito Uchiha chứng kiến ​​Rin hy sinh bản thân và Kakashi vô tình làm việc đó. Trong trường hợp của Itachi, anh đã phá hủy toàn bộ gia tộc của mình. Sasuke thì nhìn Itachi ngã xuống.

Vấn đề chung là tất cả những người tộc Uchiha là phải chứng kiến, hoặc tham gia vào việc mất đi một người mà họ quan tâm. Chính vì vậy một số người hâm mộ đưa ra giả thuyết rằng nếu Sarada đánh thức Mangekyu Sharingan, sự thức tỉnh sẽ đến bằng một cách mới.

Sarada có thể không chứng kiến ​​những gì xảy ra, nhưng thay vào đó, Sarada sẽ tìm hiểu toàn bộ lịch sử gia tộc của mình. Giả thuyết là Sarada không biết toàn bộ sự thật về sự tàn sát của gia tộc hay sự từ bỏ của Sasuke. Và sự thật này khiến cho cô cảm thấy đau lòng mà thức tỉnh Mangekyu Sharingan.

13. Kawaki sẽ phong ấn Sasuke và Naruto

Naruto: Những thuyết âm mưu khủng khiếp mà các fan hâm mộ đặt ra cho gia tộc Uchiha (P2) - Ảnh 6.

Người hâm mộ đã có một cái nhìn thoáng qua về tương lai thông qua những hình ảnh đầu tiên của manga/anime Boruto. Lúc đó thì Kawaki và Boruto xuất hiện như kẻ thù. Kawaki nói sẽ đưa Boruto đến đoàn tụ với Đệ Thất.

Câu nói tạo ra nhiều sự hoang mang về số phận của Naruto, phải chăng anh đã chết?

Có một số người hâm mộ lại suy đoán rằng đó thực sự chỉ là một uyển ngữ không chỉ nói đến việc Naruto đã chết mà còn có thể chỉ là anh đã mất tích hay bị giam giữ ở một nơi nào đó mà thôi. Thêm nữa thời điểm đó Sasuke cũng đang vắng mặt.

Một khả năng mà các fan nghĩ ra là Naruto và Sasuke sẽ không phải đã chết mà thay vào đó là bị phong ấn. Chúng ta biết rằng một số shinobi có khả năng phong ấn các vật thể và kẻ thù ở các chiều không gian khác. Boruto cũng đến thăm một chiều không gian khác nơi Nue bắt nguồn.

Vì vậy có khả năng Kawaki đã học được nhẫn thuật này và phong ấn 2 shinobi mạnh nhất ra khỏi cuộc chiến này.

14. Orochimaru sẽ chiếm lấy cơ thể Sarada

Naruto: Những thuyết âm mưu khủng khiếp mà các fan hâm mộ đặt ra cho gia tộc Uchiha (P2) - Ảnh 7.

Orochimaru có một cách để khiến cho bản thân bất tử là hắn chuyển chakra và ý thức của mình sang cơ thể mới sau vài năm. Trong loạt phim Naruto, Orochimaru tin rằng một Uchiha, với đôi mắt đặc biệt của họ sẽ là một cơ thể hoàn hảo của mình.

Nhưng thật không may cho Orochimaru, cả Itachi và Sasuke đều có kế hoạch khác khi Orochimaru cố gắng biến họ thành cơ thể của mình. Gần 20 năm đã trôi qua kể từ khi Orochimaru được ân xá vì tội ác của mình. Và giờ đây Orochimaru đang sống ngay bên ngoài Konohagakure.

Tuy nhiên một số fan đã nghĩ rằng trong tương lai hắn sẽ "ngựa quen đường cũ" và hắn vẫn muốn sử dụng sức mạnh để bản thân trở nên bất tử. Và không lấy làm lạ khi hắn sẽ chờ cho đến khi Sarada trở nên mạnh mẽ sau đó cướp lấy cơ thể của Sarada- người mang trong mình dòng máu của Uchiha.