Naruto: Những điều thú vị về nhân vật Han - Jinchuuriki của Ngũ Vĩ Mã Ngư

Mirikatoji  - Theo Helino | 31/10/2018 12:25 PM

Han - một shinobi mạnh mẽ đến từ Làng Đá và được coi là một Jinchuuriki hoàn hảo của Ngũ Vĩ.

Là một Jinchuuriki chứng tỏ sức mạnh của Han không hề tầm thường chút nào. Nhưng anh đã bị giết bởi tổ chức Akatsuki và sau đó được hồi sinh trong cuộc chiến ninja thế giới lần 4.

Là một người mạnh mẽ nhưng Han lại rất ít khi được nhắc đến trong cả bộ truyện, hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thông tin thú vị về nhân vật này nhé, chắc hẳn có những điều mà fan 20 năm của Naruto cũng không biết đâu.

1. Phong cách chiến đấu của Han dường như xoang quanh Taijutsu, anh thường che chắn cơ thể của mình bằng một bộ áo giáp đặc biệt gọi là Steam Armor với một cái lò ở phía sau lưng có thể phát ra hơi nước được mượn từ Boil Release của Kokuo- một hỗn hợp của 2 chakra tự nhiên Lửa và Nước.

Naruto: Những điều thú vị về nhân vật Han - Jinchuuriki của Ngũ Vĩ Mã Ngư - Ảnh 1.

2. Trong phiên bản manga, Han là một trong những Jinchuriki bị bắt bởi tổ chức Akatsuki trước phần 2. Nhưng anh đã bị làng của mình bỏ rơi và ghét bỏ, không ai đến cứu khi anh bị bắt đi. Từ đó anh rất căm ghét con người.

3. Để ngăn chặn việc Jinchuuriki phản bội, theo truyền thống vật chủ được chọn từ gia đình riêng của các Kage trong làng. Bằng cách này, các Jinchuuriki không chỉ có mối quan hệ huyết thống, trung thành với làng mà còn được xem như là biểu tượng sức mạnh của các Kage.

Điều này cho thấy Han có thể có mối quan hệ với một trong những Tsuchikage của Làng Đá.

Naruto: Những điều thú vị về nhân vật Han - Jinchuuriki của Ngũ Vĩ Mã Ngư - Ảnh 2.

4. Han được mệnh danh là "Jinchuuriki của Steam" (hơi nước).

5. Han sinh nhật vào ngày 10 tháng 5.

6. Han có ngoại hình rất cao lớn, ông được xem là người cao nhất trong số các Jinchuuriki. So với Killer B- người được xem là rất cao thì Han cũng to lớn hơn rất nhiều.

7. Han mặc một chiếc áo giáp hơi nước và bằng cách điều chỉnh lượng và áp lực của hơi nước, Han có thể phóng đại sức mạnh thể chất của mình. Sức mạnh này đủ khiến Naruto trong trạng thái Cửu Vĩ và Killer B văng đi một khoảng cách rất xa.

Naruto: Những điều thú vị về nhân vật Han - Jinchuuriki của Ngũ Vĩ Mã Ngư - Ảnh 3.

8. Han tỏ ra là một người rất thân thiện khi lần đầu tiên gặp Uzumaki Naruto, anh rất cảm động khi chứng kiến những gì Naruto đối xử với Kurama, nó khác hẳn với những người khác.

9. Han đã được tái sinh bởi Kabuto Yakushi cùng những Jinchuuriki khác trong đại chiến thế giới lần 4, khi đó anh được nhìn thấy là sở hữu hai Huyết Kế Giới Hạn Sharingan và Rinnegan.

10. Han đã xuất hiện trong một số trò chơi điện tử như Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing năm 2016, Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3 năm 2013, Naruto: Ultimate Ninja Online năm 2013…

Xem thêm:

naruto

han

ngũ vĩ