Naruto: Những dân chơi cấm thuật "khét tiếng" trong thế giới nhẫn giả, phân nửa là Hokage Làng Lá (P2)

Mirikatoji  - Theo Nhịp Sống Việt | 08/02/2020 03:30 PM

Cấm thuật là những thuật thường gây nguy hiểm cho người xung quanh và cả người sử dụng thế nhưng nhiều người vẫn không màng đến những hậu quả mà nó gây ra vẫn sẵn sàng thực hiện nó cho mục đích của mình.

Nhẫn thuật (Ninjutsu) là những kỹ thuật sử dụng chakra hoặc kết hợp với chakra để thực hiện những việc siêu nhiên mà người thường không thể thực hiện được. Nhẫn thuật là khái niệm rất phổ biến trong bộ truyện Naruto và được các ninja thường xuyên sử dụng.

Bên cạnh những nhẫn thuật nổi tiếng được nhiều người sử dụng, thì cũng có những nhẫn thuật bị liệt vào danh sách cấm. Đây là những thuật thường gây nguy hiểm cho người xung quanh và cả người sử dụng thế nhưng nhiều người vẫn không màng đến những hậu quả mà nó gây ra vẫn sẵn sàng thực hiện nó cho mục đích của mình.

Vậy ai là "best" xài cấm thuật trong thế giới Naruto? Chúng ta hãy cùng điểm nốt 5 cái tên nổi bật trong danh sách này nhé.

5. Tsunade Senju

Naruto: Những dân chơi cấm thuật khét tiếng trong thế giới nhẫn giả, phân nửa là Hokage Làng Lá (P2) - Ảnh 1.

Tsunade Senju là Hokage đệ ngũ và là một trong ba Sannin huyền thoại của Konoha được đào tạo bởi Hokage đệ Tam trong Naruto. Bà rất giỏi về y thuật. Trong đại chiến ninja lần thứ hai, bà đã cứu vô số tính mạng của các shinobi làng Lá bằng cách tìm ra thuốc giải chống lại chất độc của bà Chiyo.

Bà cũng đã phát minh ra một cấm thuật vô cùng nguy hiểm đó chính là Sáng tạo tái sinh. Chiêu thức này sử dụng một lượng lớn Chakra được dự trữ bên trong Âm Phong Ấn để liên tục tạo ra các tế bào mới trong cơ thể, chữa lành mọi vết thương và thậm chí tái tạo những cơ quan đã mất.

Nhẫn thuật này giúp Tsunade trở nên bất tử trong các trận chiến, tuy nhiên do các tế bào chỉ có thể phân chia và tạo ra trong một khoảng thời gian nhất định nên nó gián tiếp rút ngắn tuổi thọ của người sử dụng.

6. Orochimaru

Naruto: Những dân chơi cấm thuật khét tiếng trong thế giới nhẫn giả, phân nửa là Hokage Làng Lá (P2) - Ảnh 2.

Orochimaru là một trong ba Sannin huyền thoại của Konoha cùng với Jiraiya và Tsunade Senju. Orochimaru được đào tạo bởi Hokage đệ tam Hiruzen Sarutobi, một nhẫn giả vô cùng xuất sắc, hiểu biết nhiều loại nhẫn thuật.

Một trong số những nhẫn thuật mà hắn sáng tạo ra thì nguy hiểm nhất chính là "Thuật tái sinh"- đây là một kỹ thuật cho phép hắn chuyển linh hồn của mình sang cơ thể của người khác.

Qua rất nhiều cuộc thí nghiệm, Orochimaru đã biến đổi cơ thể thành 1 con rắn Trắng khổng lồ với vảy là những con rắn nhỏ có thể tự tấn công kẻ thù. Cho dù bị cắt rời, Orochimaru vẫn có thể nối lại cơ thể.

Trong máu bạch xà cũng có cả thuốc độc gây tê liệt cơ thể cho những ai hít phải khi nó phát tán trong không khí. Sử dụng nhẫn thuật này, bắt buộc Orochimaru phải thay thân xác 3 năm 1 lần ( giống rắn lột da) và xác mới phải thật thích hợp cho Orochimaru có thể phát huy tối đa khả năng.

7. Naruto Uzumaki

Naruto: Những dân chơi cấm thuật khét tiếng trong thế giới nhẫn giả, phân nửa là Hokage Làng Lá (P2) - Ảnh 3.

Naruto là Jinchuriki thứ ba của Cửu Vĩ Kurama và Hokage đệ thất của làng Lá. Nhờ nguồn chakra khổng lồ của cửu vĩ mà Naruta có được những sức mạnh phi thường, dẫn dất nhẫn giả đi đến thắng lợi trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4. Và Naruto hiện là 1 trong những nhẫn giả mạnh nhất còn sống.

Là một Hokage được nhiều người tôn trọng thế nhưng Naruto cũng có lúc phải xài cấm thuật. Đó là Rasenshuriken- một nhẫn thuật của Naruto bằng cách nạp chakra vào quả Rasengan. Rasenshuriken có khả năng gây sát thương ở cấp độ tế bào, người trúng thuật này nếu nặng sẽ chết ngay còn nhẹ thì vĩnh viễn không thể vận chakra được nữa. Nếu như thuật này thành công thì nạn nhân sẽ bị trói chặt trong cơn lốc với vô số mũi kim chakra siêu nhỏ tấn công các tế bào của cơ thể mà không thể nhìn được với con mắt sharingan.

Tuy có uy lực mạnh mẽ nhưng nó sẽ gây ra những tổn thương tế bào, nó có khả năng cắt các dây thần kinh trong cơ thể và nếu hệ thống tuần hoàn máu bị tổn thương thì đến cả Medical Ninjutsu cũng không thể hồi phục được.

8. Madara Uchiha

Naruto: Những dân chơi cấm thuật khét tiếng trong thế giới nhẫn giả, phân nửa là Hokage Làng Lá (P2) - Ảnh 4.

Madara Uchiha là nhà lãnh đạo huyền thoại của gia tộc Uchiha và cũng là nhân vật phản diện chính của cuộc Đại chiến ninja lần thứ tư. Lúc này ông đã trở thành Jinchuuriki của con Thập Vĩ và có được thứ sức mạnh tối thượng. Một mình ông đã chống lại tất cả chín con vĩ thú và thành công trong việc đánh bại chúng dù lúc đó chưa có Rinnegan của chính mình.

Trong quá khứ Madara đã từng xài chiêu Tengai Shinsei- đây là một cấm thuật cực mạnh có thể khiến hắn gọi xuống 2 quả thiên thạch liên tiếp để hủy diệt được cả Trái Đất. Sức mạnh của Tengai Shinsei kinh khủng tới mức có thể hủy diệt tất cả các Shinobi chỉ trong tích tắc, ngay cả khi Onoki đã dùng nhẫn thuật của mình để làm nhẹ trọng lượng của nó lại thì vẫn không đủ sức để ngăn cản nó. Nó có thể giết chết nhiều người chỉ trong một cú đánh.