Naruto: Những dân chơi cấm thuật "khét tiếng" trong thế giới nhẫn giả, phân nửa là Hokage Làng Lá (P1)

Mirikatoji  - Theo Nhịp Sống Việt | 07/02/2020 02:30 PM

Cấm thuật là những thuật thường gây nguy hiểm cho người xung quanh và cả người sử dụng thế nhưng nhiều người vẫn không màng đến những hậu quả mà nó gây ra vẫn sẵn sàng thực hiện nó cho mục đích của mình.

Nhẫn thuật (Ninjutsu) là những kỹ thuật sử dụng chakra hoặc kết hợp với chakra để thực hiện những việc siêu nhiên mà người thường không thể thực hiện được. Nhẫn thuật là khái niệm rất phổ biến trong bộ truyện Naruto và được các ninja thường xuyên sử dụng.

Bên cạnh những nhẫn thuật nổi tiếng được nhiều người sử dụng, thì cũng có những nhẫn thuật bị liệt vào danh sách cấm. Đây là những thuật thường gây nguy hiểm cho người xung quanh và cả người sử dụng thế nhưng nhiều người vẫn không màng đến những hậu quả mà nó gây ra vẫn sẵn sàng thực hiện nó cho mục đích của mình.

Vậy ai là "best" xài cấm thuật trong thế giới Naruto? Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

1. Tobirama Senju

Naruto: Những dân chơi cấm thuật khét tiếng trong thế giới nhẫn giả, phân nửa là Hokage Làng Lá (P1) - Ảnh 1.

Tobirama Senju - Hokage đệ nhị của Konoha là em trai của Hokage đệ nhất Hashirama Senju. Cùng với anh trai mình, Tobirama cũng được ngợi ca là một trong những ninja mạnh nhất trong thời đại của mình.

Ông không chỉ giỏi về nhẫn thuật mà còn là người tiên phong sáng tạo ra nhiều thuật cực mạnh bằng trí tuệ của mình như: Shadow Clone, Edo Tensei, Teleportation Jutsu,…Có điều cụ Nhị cũng đã tạo ra một số cấm thuật vô cùng nguy hiểm như là Gojo Kibaku Fuda và Edo Tensei.

Gojo Kibaku Fuda là một nhẫn thuật sử dụng cơ thể của bản thân như một thẻ nổ và tấn công đối thủ. Ngay khi nó được kích hoạt các thẻ con khác sẽ tự được "nhân" lên rất nhiều lần. Quá trình này diễn ra liên tục lặp đi lặp lại, dẫn đến phản ứng dây chuyền vô hạn tạo thành các vụ nổ liên tiếp. Điều này khiến cho đối thủ không thể thoát được nhưng cũng đồng nghĩa với việc người sử dụng nó sẽ phải chết.

Còn Edo Tensei còn được gọi là Uế thổ chuyển sinh nó có khả năng hồi sinh những người đã chết và điều khiển họ. Những người được hồi sinh vẫn giữ được sức mạnh cũng như khả năng khi còn sống cùng khả năng tái tạo lại cơ thể khi bị tổn thương. Trong đại chiến lần thứ 4 "Uế Thổ Chuyển Sinh" đã được sử dụng để hồi sinh các nhân vật "bá đạo" như Hokager đệ nhất, Madara, Itachi…khiến tất cả liên minh nhẫn giả cực kỳ vất vả và gây ra vô số thương vong.

2. Hiruzen Sarutobi và Minato Namikaze

Naruto: Những dân chơi cấm thuật khét tiếng trong thế giới nhẫn giả, phân nửa là Hokage Làng Lá (P1) - Ảnh 2.

Hiruzen Sarutobi và Minato Namikaze đều là những Hokage nổi tiếng của Làng Lá. Họ đều là những nhân vật mạnh mẽ, có tầm ảnh hưởng lớn đến quá trình phát triển của làng.

Thế nhưng cả 2 người này đều đã từng sử dụng một cấm thuật cực kỳ nguy hiểm gây ảnh hưởng đến bản thân và người khác. Đó chính là Thi Quỷ Phong Trận.

Đây là một kỹ thuật phong ấn được phát triển bởi gia tộc Uzumaki để kêu gọi sức mạnh của Shinigami nhằm nắm bắt linh hồn của đối phương và phong ấn nó vào trong cơ thể người dùng.

Khi người thi triển đã chọn được mục tiêu cần bắt giữ, thực thể tử thần đấy cánh tay qua ngực người thi triển và kéo linh hồn của kẻ bị phong ấn vào trong dạ dày nó. Đây là một cấm thuật hết sức nguy hiểm, nó đã từng phong ấn những thế lực lớn trong anime Naruto như phần âm của Cửu Vĩ, Hokage đệ nhất và Hokage đệ nhị.

3. Might Dai và Might Guy

Naruto: Những dân chơi cấm thuật khét tiếng trong thế giới nhẫn giả, phân nửa là Hokage Làng Lá (P1) - Ảnh 3.

Might Guy được mệnh danh là Mãnh thú Ngọc Bích của làng Lá, ông sử hữu 1 khả năng thể thuật khó ai có thể bì kịp, tuyệt chiêu mạnh nhất của ông là Bát Môn Độn Giáp. Khi mở Bát Môn, tốc độ của Guy cao đến nỗi anh từng có thể suýt giết chết được Madara khi đang là Jinchuuriki của Thập vĩ.

Tuy mạnh mẽ nhưng nhẫn thuật này được liệt kê vào trong danh sách cấm bởi những tác dụng phụ mà nó mang lại. Khi mở được hết tám cổng này người dùng sẽ có sức mạnh khủng khiếp, nhưng khi mở cánh cửa cuối cùng thì năng lượng tế bào của người đó sẽ trở lên cạn kiệt có thể dẫn đến cái chết.

Người đầu tiên sử dụng thuật này là Might Dai, ông đã sử dụng trong trận chiến với Madara trong anime Naruto. Với kỹ thuật này nó có khả năng giết chết một con người bình thường chỉ bằng một phát đánh.

4. Chiyo

Naruto: Những dân chơi cấm thuật khét tiếng trong thế giới nhẫn giả, phân nửa là Hokage Làng Lá (P1) - Ảnh 4.

Bà Chiyo là 1 bô lão quyền lực của làng Cát và là 1 thiên tài chế tạo chất độc. Bên cạnh đó, bà cũng là 1 người điều khiển rối lão luyện, điều này đã được thể hiện rõ khi Chiyo điều khiển Sakura chiến đấu với đứa cháu trai Sasori của mình.

Trong quá khứ Chiyo đã sử dụng One's Own Life Reincarnation- một cấm thuật có thể tước đi mạng sống của người sử dụng. Bà đã sẵn sàng sử dụng nó để cứu Gaara sau khi anh bị Akatsuki rút Nhất Vĩ ra khỏi cơ thể.

Để sử dụng nhẫn thuật này thì người dùng phải cho sinh lực của họ vào mục tiêu, sử dụng tất cả charka của họ làm trung gian. Kỹ thuật này có thể được sử dụng cho cả người sống và người chết. Sử dụng nó vào người sống có thể cứu và khôi phục họ khỏi tình trạng nguy hiểm nhưng sẽ khiến người dùng kiệt sức rất nhiều. Khi được sử dụng trên người chết, người dùng sẽ dùng linh hồn của mình đổi lấy linh hồn của người chết. Người dùng sẽ chắc chắn chết sau đó.