Naruto: Ngắm cosplay Sasuke mới thấy anh chàng này là Fashionista của thế giới ninja

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 04/03/2020 09:21 AM

Cuộc đời của Sasuke từ trước tới giờ tràn ngập những khó khăn, nhưng chúng lại càng khiến anh ta trở nên "ngầu" hơn bao giờ hết trong mắt độc giả.

Bạn có nhật thấy trang phục của Sasuke liên tục thay đổi xuyên suốt bộ truyện Naruto không? Hiển nhiên, việc vẽ trang phục để ứng với từng giai đoạn trong cuộc đời nhân vật là rất cần thiết. Nó phần nào phản ánh được độ trưởng thành của Sasuke, Naruto hay bất kỳ ai khác trong bộ truyện. Tuy nhiên, đối với anh chàng "nữ chính" của chúng ta, lý do còn sâu xa hơn thế.

Cụ thể, tác giả Masashi muốn tặng cho Sasuke một bộ trang phục biểu tượng như khi cậu ta mặc trong kỳ thi Chuunin. Tuy nhiên, do mức độ chi tiết quá nhiều nên ông đã cảm thấy thực sự "mỏi tay" khi mỗi lần Sasuke xuất hiện là lại phải tỉ mỉ từng chút. Thế nên, trong quá trình này, tác giả đã thi thoảng "lười" một chút và bỗng nhiên, một bộ trang phục khác nữa lại xuất hiện…

Dưới đây là loạt ảnh cosplay các trang phục của Sasuke trong Naruto, cùng xem nhé!

Naruto: Ngắm cosplay Sasuke mới thấy anh chàng này là Fashionista của thế giới ninja - Ảnh 1.

Coser Jaceluxx đã làm rất tốt trong việc hóa trang nhân vật Sasuke trong Đại chiến ninja lần thứ tư. Từ trang phục đến kiểu tóc đều được thực hiện tốt.

Naruto: Ngắm cosplay Sasuke mới thấy anh chàng này là Fashionista của thế giới ninja - Ảnh 2.

Coser Saiya_cosplay đã làm tốt trong việc thể hiện phong cách của Uchiha Sasuke khi còn trẻ. Sasuke xuất hiện trong trang phục cosplay áo xanh cao và che tay màu trắng và đôi mắt Sharingan.

Naruto: Ngắm cosplay Sasuke mới thấy anh chàng này là Fashionista của thế giới ninja - Ảnh 3.

Để có thêm nhiều thời gian tìm kiếm sức mạnh, Orochimaru đang săn lùng một cơ thể mới để duy trì cuộc sống tội lỗi của mình. Và tất nhiên, ứng cử viên tiếp theo được chọn là cậu bé Uchiha Sasuke, để có được sức mạnh của Sharingan. Thế nên, Orochimaru đã để lạ nguyền ấn trên người Sasuke và khi nó phát huy ngoại hình Sasuke trong rất đáng sợ.

Naruto: Ngắm cosplay Sasuke mới thấy anh chàng này là Fashionista của thế giới ninja - Ảnh 4.

Trước khi Sasuke đào tẩu khỏi Làng Lá, Sasuke và Naruto là đồng đội thuộc Đội 7. Mặc dù hai người không hợp nhau, nhưng họ đã thể hiện sự dũng cảm, sức mạnh và tinh thần đồng đội tuyệt vời trong nhiệm vụ nghiêm túc đầu tiên.

Naruto: Ngắm cosplay Sasuke mới thấy anh chàng này là Fashionista của thế giới ninja - Ảnh 5.

Trong cuộc hành trình của mình, Sasuke đã khám phá ra rất nhiều bí mật và cuối cùng đã thay đổi cách nhìn về cuộc sống và mục tiêu của anh. Thật không may, những tiết lộ này chỉ củng cố lòng căm thù của Sasuke và đẩy anh ta vào việc muốn phá hủy Làng Lá trong Naruto: Shippuden. Sasuke thường có biểu cảm lạnh lùng hoặc căng thẳng trong suốt bộ truyện và sasukecosplay_ đã thể hiện rất tốt trong phiên bản cosplay này.

Naruto: Ngắm cosplay Sasuke mới thấy anh chàng này là Fashionista của thế giới ninja - Ảnh 6.

Khi đội 7 tái hợp lần đầu tiên sau một thời gian dài, đây là trang phục đầu tiên của Sasuke trong Naruto: Shippuden. Sau khi nhận được nhiều sức mạnh hơn từ Orochimaru, Sasuke đã bình tĩnh hơn một chút trong cuộc hội ngộ của anh với những người từng là đồng đội của mình.

Naruto: Ngắm cosplay Sasuke mới thấy anh chàng này là Fashionista của thế giới ninja - Ảnh 7.

Sasuke đã thực hiện rất nhiều bước chuyển lớn trong suốt hành trình của mình. Một trong số đó là tham gia tổ chức Akatsuki nên đã có dịp khoác lên mình chiếc áo choàng "đồng phục" của tổ chức này. Hình ảnh cosplay của Noelmohr đã mang lại khoảnh khắc tuyệt vời khi Sasuke là một phần của Akatsuki. Bức ảnh này cũng làm rất tốt khi thể hiện con đường đen tối mà Sasuke đã đi theo.

Naruto: Ngắm cosplay Sasuke mới thấy anh chàng này là Fashionista của thế giới ninja - Ảnh 8.

Điều thú vị nhất về tộc Uchiha là đôi mắt Sharingan. Kekkei Genkai này không chỉ là một khả năng mạnh mẽ trong bộ truyện mà còn là một trong những sáng tạo được nhiều người yêu thích nhất.

Naruto: Ngắm cosplay Sasuke mới thấy anh chàng này là Fashionista của thế giới ninja - Ảnh 9.

Khi Sasuke xuất hiện để chiến đấu với Gaara trong kì thi chunnin, anh ta đã xuất hiện với một phong cách mới. Sasuke thay bộ trang phục màu xanh cổ điển thành bộ đồ đen.

Naruto: Ngắm cosplay Sasuke mới thấy anh chàng này là Fashionista của thế giới ninja - Ảnh 10.

Vào cuối Naruto: Shippuden, Naruto đã giữ lời hứa và đưa Sasuke trở lại Làng Lá. Trong Boruto: Naruto Next Generations , Sasuke giờ đã có gia đình của riêng mình. Coser Kizunacosplay đã khoe hình ảnh cosplay Sasuke trưởng thành tuyệt vời.

Bạn đọc có thể xem thêm những hình ảnh cosplay đẹp mắt khác tại ĐÂY.