Naruto: Muốn giết Sakura và 5 sai lầm nghiêm trọng khiến Sasuke trở thành "bad boy" trong lòng fan

DFBN  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/07/2020 09:31 AM

Sasuke đã chứng tỏ mình là một người biết suy nghĩ, nhưng không phải lúc nào cậu cũng đưa ra quyết định đúng đắn.

Uchiha Sasuke là một người có quá khứ không mấy tốt đẹp. Mặc dù bây giờ anh đã phục vụ Làng Lá và cống hiến hết mình vì sự bình an của Konoha, nhưng trong những năm trước anh đã mắc phải nhiều sai lầm. Điều này khiến anh trở thành chủ đề tranh luận giữa nhiều người cho đến ngày nay. Một số hành động của Sasuke rất điên rồ chỉ vì lợi ích của chính mình.

Dưới đây là những lần Sasuke đã phạm sai lầm:

5. Rời khỏi làng

Naruto: Muốn giết Sakura và 5 sai lầm nghiêm trọng khiến Sasuke trở thành bad boy trong lòng fan - Ảnh 1.

Sasuke đào tẩu khỏi làng, bước đi này không thông minh. Cậu dâng mình cho kẻ đã giết chết Hokage đệ tam. Nếu Sasuke ở lại Làng Lá, cậu không chỉ có một nhóm mạnh hơn để trả thù cho gia tộc của mình, mà còn được Kakashi hướng dẫn tận tình. Đúng là ninja sao chép sẽ không thể khiến Sasuke mạnh mẽ như Naruto, nhưng sự tiến bộ mà cậu đạt được chắc  chắn cũng không hề nhỏ.

4. Tấn công hội nghị Ngũ Đại Kage

Naruto: Muốn giết Sakura và 5 sai lầm nghiêm trọng khiến Sasuke trở thành bad boy trong lòng fan - Ảnh 2.

Obito đã khởi xướng cuộc tấn công tại hội nghị Ngũ Đại Kage để đòi hỏi sự phụ thuộc của các quốc gia lớn, cuối cùng tuyên chiến với thế giới nhẫn giả. Mặc dù Sasuke cũng tới hỗ trợ, nhưng sự chú ý chính của cậu rơi vào Danzo Shimura, cậu muốn giết hắn để trả thù cho gia tộc Uchiha và anh trai mình.

Trên thực tế, sức mạnh của Sasuke không thể đánh bại được Ngũ đại Kage, bởi vì trừ Raikage (Lôi Ảnh), những người còn lại cũng không dùng hết toàn lực để chiến đấu. Cậu chỉ dựa vào nhiệt huyết và lòng khao khát muốn báo thù mà ra trận. Lúc Sasuke sắp bị đánh chết, Obito đã xuất hiện và cứu cậu. Mặc dù trận chiến thất bại, tuy nhiên cuối cùng Sasuke vẫn giết chết được kẻ thù Danzo.

3. Muốn giết Sakura

Naruto: Muốn giết Sakura và 5 sai lầm nghiêm trọng khiến Sasuke trở thành bad boy trong lòng fan - Ảnh 3.

Trong quá khứ, Sasuke có thể không thấy được rằng Sakura sẽ trở thành người ủng hộ lớn nhất của cậu ngay cả khi đã rời khỏi Làng Lá. Tình yêu và sự kiên định của Sakura dành cho Sasuke bất chấp cả sự phản bội của Sasuke, ngay cả sau khi cậu cố gắng giết cô.

Ngoài tình cảm sâu đậm dành cho Sasuke, Sakura còn rất hữu ích, vì cô thành thạo y thuật. Kỹ năng của Sakura đã cứu được vô số sinh mạng của lực lượng liên minh nhẫn giả, kể cả Naruto. Nếu Sasuke chấp nhận lời đề nghị của cô để tham gia cùng mình trong nhiệm vụ, nó sẽ an toàn hơn nhiều.

2. Cố gắng chống lại Tứ quái làng Âm thanh

Naruto: Muốn giết Sakura và 5 sai lầm nghiêm trọng khiến Sasuke trở thành bad boy trong lòng fan - Ảnh 4.

Khi Tứ quái làng Âm thanh đến chỗ Sasuke, cậu không hoàn toàn chắc chắn về ý định của chúng. Thay vì chạy trốn, Sasuke cố gắng đánh bốn thuộc hạ của Orochimaru tất cả cùng một lúc. Điều này có thể trở nên tồi tệ hơn nhiều đối với Sasuke nếu chúng quyết định phớt lờ mệnh lệnh của Orochimaru và giết cậu. Nếu Sasuke chạy hoặc kêu cứu, cậu sẽ không chỉ tránh được thương tích cá nhân, mà làng Lá còn có cơ hội bắt một số tay sai mạnh nhất của Orochimaru.

1. Đâm Karin

Naruto: Muốn giết Sakura và 5 sai lầm nghiêm trọng khiến Sasuke trở thành bad boy trong lòng fan - Ảnh 5.

Khi Danzo bị Sasuke đánh bại, hắn đã bắt Karin làm con tin. Cô đã giả định thông qua sự tận tâm của mình với Sasuke rằng cậu có thể cũng cảm thấy tương tự như mình, đặc biệt là xem xét việc Sasuke đã dựa vào cô rất nhiều lần cho đến thời điểm đó. Không thể giải thích, Sasuke không cảm thấy như vậy. Cậu nhẫn tâm đâm xuyên qua Karin và Danzo. Điều này đã làm hỏng hình ảnh của Sasuke với hai người bạn đồng hành còn lại, và còn tước khỏi cậu một ninja y thuật mà đội cần để tiến xa như họ đã làm.