Naruto: Might Guy và 6 nhân vật mạnh bá đạo khiến Madara gặp khó khăn trong chiến đấu

Mẹ Sề  - Theo Helino | 21/11/2019 12:00 PM

Uchiha Madara là 1 ninja mạnh mẽ nhưng khi đứng trước những nhân vật này ông ta cũng cần cẩn trọng hơn.

Uchiha Madara là vị thủ lĩnh huyền thoại của tộc Uchiha, người đồng sáng lập nên Làng Lá cùng với Senju Hashirama. Madara là một người đàn ông rất tự tin và đầy kiêu hãnh nên dù trong bất kì cuộc chiến nào ông đều không phân biệt đối thủ của mình là nam hay nữ. Điều duy nhất mà ông thấy sự khác biệt giữa đàn ông và đàn bà là đàn bà có thể sinh con còn đàn ông thì không.

Madara luôn mong muốn có thể mang lại hòa bình cho thế giới shinobi. Nhưng cách thực hiện của ông lại không “hòa bình” chút nào. Ông chính là kẻ chủ mưu giật dây Obito phát động đại chiến nhẫn giả lần thứ 4 và thực hiện Kế hoạch Nguyệt Nhãn.

Tuy là 1 ninja vĩ đại nhưng vẫn có 1 số nhân vật khiến Uchiha Madara gặp khó khăn khi chiến đấu. Dưới đây 6 cái tên đó:

1. Hashirama Senju

Naruto: Might Guy và 6 nhân vật mạnh bá đạo khiến Madara gặp khó khăn trong chiến đấu - Ảnh 1.

Giữa Senju Hashirama và Uchiha Madara có một mối quan hệ khá là rắc rối. Ban đầu cả hai là đôi bạn thân thiết từ thuở nhỏ, cùng có chung ước mơ và quyết tâm mở ra một tương lai tươi sáng. Thế nhưng dòng đời xô đẩy, sau khi bắt tay nhau lập lên làng Lá thì cả hai lâm vào cảnh huynh đệ tương tàn một mất một còn. Trong cuộc chiến ở Thung Lũng Tận Cùng, Hashirama đã cho thấy mình có thể vượt qua sức mạnh của Madara, khiến người bạn của mình phải giả chết.

2. Tobirama Senju

Naruto: Might Guy và 6 nhân vật mạnh bá đạo khiến Madara gặp khó khăn trong chiến đấu - Ảnh 2.

Giống như Hashirama, Tobirama và Madara đã chiến đấu từ khi còn nhỏ. Sự khác biệt là Tobirama chưa bao giờ coi Madara là bạn. Mặc dù cấp độ sức mạnh của Madara cao hơn Tobirama nhưng Tobirama cũng không phải là 1 ninja dễ bị qua mặt. Chẳng hạn như khi Hashirama muốn trao cho Madara vị trí Hokage, Tobirama đã yêu cầu anh trai mình phải tổ chức một cuộc bầu cử dân chủ thay vì theo ý định cá nhân của một người lãnh đạo, kết quả cuối cùng, người chiến thắng là Hashirama.

3. Might Guy

Naruto: Might Guy và 6 nhân vật mạnh bá đạo khiến Madara gặp khó khăn trong chiến đấu - Ảnh 3.

Might Guy là nhân vật dùng thể thuật hàng đầu trong Naruto. Khi dùng tuyệt chiêu mạnh nhất Bát Môn Độn Giáp, tốc độ của Guy cao nhanh đến nỗi khi mở Bát Môn anh từng có thể suýt giết chết được Madara đang là Jinchuuriki của Thập vĩ. Bản thân Madara Uchiha cũng thừa nhận kỹ năng của mình trong Taijutsu và nói: "Tôi, Madara tuyên bố anh là người mạnh nhất".

4. Uzumaki Naruto

Naruto: Might Guy và 6 nhân vật mạnh bá đạo khiến Madara gặp khó khăn trong chiến đấu - Ảnh 4.

Lúc đầu, Naruto gặp khó khăn khi chiến đấu với Madara, nhưng sau khi anh nhận được 1 nửa sức mạnh từ Lục Đạo Hiền Nhân Hagoromo thì mọi chuyện đã thay đổi. Khi ở chế độ Rikkudo Sennin, Naruto là một đối thủ khá rắc rối đối với Madara. Nhờ sử dụng năng lượng tự nhiên, Naruto có thể tấn công Madara, chưa kể anh còn cảm nhận được sự hiện diện của nhân bản vô hình của Madara, Limbo.

5. Uchiha Sasuke

Naruto: Might Guy và 6 nhân vật mạnh bá đạo khiến Madara gặp khó khăn trong chiến đấu - Ảnh 5.

Giống như Naruto, sau khi Sasuke có 1 nửa charka từ Hagoromo, anh trở thành một đối thủ rắc rối cho Madara. Với đôi mắt của Rinnegan, Sasuke có thêm một số kỹ thuật mới đang gờm. Đặc biệt, Sasuke cũng có thể thấy bản sao Limbo của Madara.

6. Kaguya Otsutsuki

Naruto: Might Guy và 6 nhân vật mạnh bá đạo khiến Madara gặp khó khăn trong chiến đấu - Ảnh 6.

Mặc dù hai nhân vật này chưa bao giờ chiến đấu trực tiếp, nhưng sự hiện diện của Kaguya lại chính là nguyên nhân khiến Madara phải chết. Hóa ra, trong khoảnh khắc ngắn ngủi trước khi bị 2 con trai phong ấn, Hắc Zetsu đã kịp được sinh ra từ ý chí của Kaguya. Thế nên, bao nhiêu năm trôi qua, Zetsu đen làm ra bao nhiêu chuyện cũng vì mục đích cuối cùng là hồi sinh Kaguya. Hắn chỉ giả vờ làm thuộc hạ thân tín để lợi dụng Madara giống như cách ông ta lợi dụng Obito như 1 con tốt thí.